Kinh tế thị trường ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc doanh nghiệp ngày càng có nhiều đối tác và cả nhiều đối thủ cạnh tranh. Điều tra thông tin doanh nghiệp nhằm giúp bạn có được thông tin chính xác về đối tác hoặc đối thủ và phân tích thông tin tổng thể, kỹ càng để hợp tác kinh doanh hay có phương án đối phó.Hãy cùng Thám tử Yuki xem nội dung bài viết sau.

Điều tra thông tin doanh nghiệp nhằm cung cấp chính xác thông tin của:

1. Đối tác kinh doanh

Trong phương án hợp tác kinh doanh, doanh nghiệp rất cần có thông tin đầy đủ của đối tác để giúp việc sản xuất kinh doanh phát triển và tránh thất thoát.

Điều tra thông tin doanh nghiệp trong hợp tác kinh doanh

Thám tử Yuki điều tra thông tin doanh nghiệp của đối tác chính xác, phân tích nguồn lực kỹ càng. Các thám tử tìm hiểu về người đứng đầu và điều hành trong doanh nghiệp của đối tác, phân tích kỹ mối quan hệ và uy tín của họ. Nhân sự cấp cao của đối tác cũng cần được biết chi tiết, đánh giá đúng năng lực. Ngoài ra tiềm năng tài chính cũng không kém quan trọng. Biết rõ năng lực tài chính của đối tác là vấn đề sống còn của doanh nghiệp.

Khi được văn phòng điều tra cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng trên, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm để hợp tác sản xuất kinh doanh.

2. Đối thủ cạnh tranh

Thị trường luôn luôn có cạnh tranh khốc liệt. Biết được thông tin chính xác về đối thủ giúp doanh nghiệp tránh được hiểm họa, và phát triển được sản phẩm, dịch vụ của mình.

Văn phòng Thám tử Yuki điều tra thông tin doanh nghiệp sẽ giúp điều tra rõ nhân lực lãnh đạo, nhân sự cao cấp của đối thủ. Bằng biện pháp nghiệp vụ được đào tạo bài bản,Thám tử Yuki xác định tình hình tài chính, mục tiêu, phân tích chiến lược kinh doanh đối thủ của doanh nghiệp. Từ đó báo cáo chi tiết về đối thủ cả quá khứ và hiện tại.

Doanh nghiệp có những thông tin chính xác về đối thủ sẽ chủ động phương án đối phó và lên dự trù hoạt động sản xuất kinh doanh của mình tốt hơn.

Điều tra thông tin doanh nghiệp của đối thủ cạnh tranh

Kinh nghiệm điều tra thông tin doanh nghiệp của Thám tử Yuki

Văn phòng Thám tử Yuki tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh và điều tra. Ra đời từ năm 2000 và phát triển mạng lưới rộng rãi khắp các tỉnh thành, Thám tử Yuki tự hào về năng lực điều tra, xác minh, phòng ngừa, phát hiện và xử lý nhiều vụ việc trên các địa bàn khác nhau.

Chúng tôi đề ra nguyên tắc rõ ràng: không tiến hành các hoạt động có liên quan đến yếu tố an ninh, chính trị quốc gia và yếu tố tôn giáo; hoạt động tìm kiếm, giám sát nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, doanh nghiệp; dịch vụ của chúng tôi giúp nâng cao giá trị cuộc sống và mong muốn xã hội tốt đẹp hơn.

Thám tử Yuki cam kết luôn cung cấp dịch vụ điều tra thông tin doanh nghiệp tốt nhất làm hài lòng khách hàng với triết lý “ bảo mật tuyệt đối về thông tin trong mọi tình huống”.Vì thế khách hàng thành lập doanh nghiệp mới, chuẩn bị có dự án hợp tác hay gặp khó khăn với đối thủ hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi.

0939 811 666 & 0939 911 666 là 2 hotline của chúng tôi, khách hàng chỉ cần bấm số, chúng tôi lắng nghe 24/24 giờ và sẽ cử nhân viên đến tận địa chỉ của khách hàng.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI