Làm thế nào mà một thám tử tư có thể hỗ trợ trong trường hợp ly hôn  – Đã có Thám tử Yuki chuyên nhận dịch vụ điều tra ly hôn kín đáo ở TPHCM 

Theo Luật Hôn nhân & Gia Đình người chồng không thể từ chối việc cấp dưỡng cho người vợ dựa trên cơ sở mà cô ấy được quyền thừa hưởng. Tòa án xử ly hôn  gần đây đã tuyên bố, sự hỗ trợ được trao cho người vợ, trong một vụ ly hôn không phải là tiền thưởng, đó là quyền của cô ấy. Các vụ ly hôn ở Việt Nam là một trải nghiệm căng thẳng. Trong tình trạng hỗn loạn đó, vợ hoặc chồng có thể bắt đầu che giấu thông tin hoặc tham gia vào các hoạt động có thể đe dọa đến hạnh phúc của gia đình. Để thu thập các chi tiết như vậy, cần sự trợ giúp của một chuyên gia, chẳng hạn như Điều tra viên tư nhân.

Khi nào chồng phải cấp dưỡng cho vợ trong vụ án ly hôn

Nhiều thông số xác định liệu người chồng có được hưởng tiền cấp dưỡng hay không. Ví dụ, theo Luật Hôn nhân của Vietj Nam , cả vợ và chồng đều có quyền hợp pháp để yêu cầu cấp dưỡng và duy trì vĩnh viễn. Trong trường hợp người chồng mất khả năng lao động do tai nạn hoặc bệnh tật nào đó, và do đó, không có việc làm, thì anh ta có quyền yêu cầu cấp dưỡng.

Gần đây, tại một tòa án dân sự ở TP. HCM đã quyết định ủng hộ một người chồng không trả tiền cấp dưỡng vì người phụ nữ này có đủ điều kiện và tự nguyện ngồi nhàn rỗi. Quyết định này là riêng cho trường hợp này và sau đó có thể bị phản đối tại Tòa án Tối cao Việt Nam. Trong một số trường hợp, phụ nữ dư dả về tài chính không nhận được tiền cấp dưỡng hoặc thậm chí có thể phải chu cấp cho người bạn đời của mình nếu xảy ra tình huống ly thân.

Thám tử tư có thể giúp bạn như thế nào trong hồ sơ ly hôn bị đưa ra tòa

Một thám tử tư có thể hỗ trợ bạn vì nhiều lý do khác nhau. Ví dụ: khi vụ án liên quan đến ngoại tình, Điều tra viên tư nhân có thể điều tra ngoại tình và hỗ trợ đối chiếu bằng chứng để có thể chấp nhận trước tòa. Tuy nhiên, một số luật không yêu cầu bằng chứng về hành vi sai trái để cho phép ly hôn.

Chúng tôi cũng có thể giúp đỡ trong các trường hợp vợ / chồng bị bạo hành. Bất kỳ bằng chứng nào thu thập được trong những tình huống như vậy đều chứng tỏ là phù hợp trong thành công của họ. Họ hỗ trợ trong các trường hợp, bao gồm quyền nuôi con, cấp dưỡng vợ / chồng và các vấn đề khác liên quan đến tài sản.

Nếu không cung cấp bằng chứng thuyết phục và thuyết phục tại tòa án danh dự, khả năng kết quả dương tính của bạn trong một vụ kiện ly hôn tại tòa án là hoàn toàn không khả thi. Do đó, thuê một thám tử tư để điều tra vụ ly hôn của bạn để có bằng chứng rõ ràng được coi là một lựa chọn thận trọng. Một số Công ty điều tra tư nhân ở Việt Nam,  cung cấp điều tra trường hợp sau hôn nhân và ly hôn trên khắp các tỉnh thành. Được thành lập vào năm 2010, Công ty Thám tử Yuki (có Giấy phép hoạt động ở Việt Nam) là một cơ quan điều tra tư nhân hàng đầu, để thu thập bằng chứng cho các vụ ly hôn ở Việt Nam. Họ có một hồ sơ điều tra các vụ ly hôn thành công mà họ đã theo dõi trên tất cả các bang lớn trong nước đối với một số khách hàng của họ. Cần phải hiểu rằng các quy tắc và thủ tục ly hôn khác nhau tùy theo cộng đồng của các cặp vợ chồng.

Phòng chống gian lận

Điều tra viên Tư nhân giúp đỡ trong một lĩnh vực quan trọng của việc thu thập thông tin. Khi ly hôn đang chờ giải quyết hoặc một thời điểm nào đó trước đó, vợ hoặc chồng có thể cố gắng che giấu bất hợp pháp một số thông tin liên quan đến tài sản để che chắn nó khỏi các thủ tục tòa ly hôn. Phụ nữ phải đối mặt với những tình huống như vậy khi một bên vợ hoặc chồng có quyền kiểm soát tài chính tối đa trong nhà. Có một số cách để vợ / chồng giấu tài sản. Ví dụ, anh ta có thể cho thấy anh ta đã cho gia đình hoặc bạn bè vay tiền. Tuy nhiên, họ chỉ giữ tiền cho vợ / chồng cho đến sau khi ly hôn. Một kịch bản như vậy xảy ra bởi vì trong hầu hết các vụ ly hôn, người phối ngẫu vô tội được trao một nửa hoặc toàn bộ tài sản để ngăn chặn hoặc bảo vệ tài sản cá nhân cụ thể.

Một thám tử tư xem xét nhiều loại cơ sở dữ liệu và tài liệu để tìm các tài sản và các hoạt động bất hợp pháp như vậy. Họ thậm chí có thể tìm kiếm các tài liệu mà khách hàng cung cấp để tìm các giao dịch hoặc báo cáo giúp chỉ ra các tài sản ẩn bất hợp pháp. Các luật sư có thể sử dụng những thông tin đó để giúp khách hàng của họ được chia sẻ công bằng trong thủ tục ly hôn.

Quyền Giám hộ Trẻ em:  Nếu người phối ngẫu lo lắng về các hoạt động hoặc hành vi sai trái có thể đe dọa hoặc gây tổn hại đến tinh thần hoặc thể chất của trẻ em, điều tra viên tư nhân có thể được yêu cầu giám sát và cung cấp bằng chứng có thể được chấp nhận trước tòa. Tương tự, họ có thể xác định lạm dụng trẻ em. Một thám tử tư có thể mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc bằng cách cung cấp mối liên hệ giữa cha mẹ và cuộc sống của đứa trẻ.

Ngoại tình:  Ngoại tình là hành vi tình dục tự nguyện của một người đã kết hôn với một người đã kết hôn hoặc chưa kết hôn. Hầu hết mọi tôn giáo và xã hội đều coi đây là điều cấm kỵ. Điều tra viên tư nhân có thể quay video hoặc clip ghi âm về hành vi sai trái để chứng minh trước tòa. Thông thường, khi một người vợ nghi ngờ người bạn đời của họ đang lừa dối, hãy thuê một thám tử tư để có được thông tin thích hợp. Tuy nhiên, người ta cho rằng nên hỏi ý kiến ​​luật sư của họ trước khi làm như vậy.

Tìm kiếm sự giúp đỡ của một cơ quan thám tử tư của bạn trước khi quá muộn

Điều tra viên tư nhân có thể tỏ ra hữu ích trong nhiều giai đoạn của thủ tục ly hôn. Để xác định xem ngoại tình đã xảy ra hay chưa, để được chia tài sản công bằng, các vấn đề về quyền nuôi con hoặc cấp dưỡng. Công ty thám tử Yuki là Cơ quan điều tra hàng đầu ở Việt Nam, được đăng ký dưới sự quản lý cơ quan có thẩm quyền, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2010. Công ty thám tử Yuki có các điều tra viên tư nhân đáng tin cậy và chuyên nghiệp đóng một phần không thể thiếu cho các vụ án ly hôn. Họ hỗ trợ theo nhiều cách để củng cố hồ sơ của bạn trước tòa. Họ có thể cung cấp lời khuyên và dịch vụ phù hợp cho khách hàng.

Liên hệ với Công ty thám tử Yuki, nơi cung cấp các dịch vụ điều tra cá nhân và công ty trên tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam. Chúng tôi đã thu thập thành công bằng chứng rõ ràng và quan trọng về nhiều vụ ly hôn và vụ án lao động. Chúng tôi cũng đã làm việc với khách hàng và theo dõi nhiều cuộc điều tra cá nhân và công ty. Một số dịch vụ khác của chúng tôi bao gồm Điều tra trước hôn nhân, thẩm định của công ty, kiểm tra lý lịch của nhân viên, hoạt động bí mật, trộm cắp của công ty và kiểm tra sau hôn nhân đối với những cá nhân lừa dối vợ / chồng và đối tác của họ.

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI – DỊCH VỤ ĐIÊU TRA NGOẠI TÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI