“Quen biết anh trong buổi tiệc cuối năm của công ty, tôi bắt đầu xốn xang và nhanh chóng rơi vào cuộc tình vụng trộm ngoại tình công sở cùng anh….”

Cuộc hôn nhân nhàm chán

“Kết hôn đã được 8 năm, tôi và chồng có được hai đứa con, một trai và một gái. Người ngoài nhìn vào đều ngưỡng mộ cuộc sống gia đình chúng tôi khi mà hai vợ chồng chưa từng cãi vã trong suốt thời gian ở với nhau. Tuy nhiên, đây chỉ là vỏ bọc cho một cuộc hôn nhân nhàm chán. Hai vợ chồng không phải xuất phát từ yêu nhau mà cưới. Anh đã yêu một người trước khi đến với tôi và theo như người đầu gối tay ấp với tôi, anh dường như không còn yêu được ai nữa.

Nghe chồng nói như vậy ngay sau đêm tân hôn, tôi chết lặng. Nhưng vì hôn nhân đâu có phải chuyện của hai người. Chúng tôi sống cạnh bên nhau mà như hai người xa lạ cùng nhà. Sinh con cũng là nghĩa vụ mà anh và tôi hoàn thành để ông bà hai bên an lòng.” – chị Đ.T.H vừa khóc vừa chia sẻ về cuộc sống hôn nhân nhàm chán khiến chị sa vào ngoại tình công sở đầy tội lỗi.

Cuộc gặp mặt định mệnh

“Dù cuộc hôn nhân nhàm chán này vẫn khiến tôi chán nản mỗi ngày, tuy nhiên, tôi chưa từng nghĩ rằng mình sẽ ngoại tình, hay thậm chí ngoại tình công sở. Tôi làm nhân sự tại một công ty lớn làm về truyền thông đã được hai năm. Công ty luôn có các hoạt động tôn vinh cuối năm để nhân viên được dịp nghỉ ngơi và cảm thấy được đãi ngộ tốt. Và chính tại đây cuộc gặp mặt định mệnh đã khiến tôi sa vào những lạc thú ngoại tình công sở khi nào không hay.

Anh là trưởng phòng Marketing mới đến công ty được 1 tháng. Tôi từng nhìn qua hồ sơ của anh và cũng không ấn tượng gì nhiều ngoài một đặc điểm là anh trùng sinh nhật với tôi.

Tiệc cuối năm của công ty ai cũng mặc xúng xính, tôi cũng không ngoại lệ. Là người biết ăn mặc, tôi mặc một chiếc váy dài cúp ngực vô cùng nổi bật. Nhiều người trêu rằng tôi trông như gái chưa chồng. Chắc hẳn hôm đó tôi đẹp thật và khiến anh chú ý. Và đến cuối buổi tiệc, người đàn ông này có đến mời tôi một điệu nhảy kết thúc tiệc. Không phải tuýp người quá thoải mái nên tôi đã khéo léo từ chối nhưng cuối cùng không thể nào không nhận lời vì anh lịch thiệp và mang đến cảm giác thoải mái.

Sự quan tâm của người đàn ông không phải chồng

Ngay tối hôm đó, anh kết bạn Facebook, thậm chí còn cả Zalo của tôi. Tôi không trả lời anh nhưng mỗi ngày đều được nhận một câu chúc ngủ ngon và ngày mới vô cùng lãng mạn từ người đàn ông này. Điều mà tôi chưa từng được nhận được từ chồng từ bất kỳ ai khác. Và tôi chính thức xốn xang anh và từng bước đi vào con đường ngoại tình công sở từ một lần tôi không may trẹo chân ở công ty trong buổi tối tăng ca chỉ có một mình tại công ty.

Những tưởng không có ai ở công ty và không biết làm thế nào để về nhà thì anh xuất hiện. Không nói không rằng cầm túi của tôi và đỡ tôi xuống tầng 1 và đưa tôi về tận nhà. Tôi vẫn nhớ ánh mặt nóng rực của người đàn ông này khi tôi đi vào nhà trong buổi hôm đó.

Sau đó, bằng cách nào đó, người đàn ông này đều xuất hiện cạnh tôi những lúc tôi khó khăn và thậm chí giúp giải quyết mọi thứ giúp tôi. Tôi rơi vào việc ngoại tình công sở trong tâm tưởng – vụng trộm rung động với người đàn ông khác, không phải chồng mình.

Và đỉnh điểm là, ngày 8/3, bộ phận tôi và bộ phận anh hữu duyên thế nào mà cùng liên hoan ở cùng một địa điểm. Ai cùng say khướt và khi tôi đi vệ sinh, anh đẩy tôi vào tường, trao tôi một nụ hôn rất dài. Tôi không chống cự được và dường như không muốn chống cự. Và từ giây phút đó, tôi trầm luân vào con đường ngoại tình công sở không lối về.

Phát hiện và gia đình tan nát

“Qua lại với anh 6 tháng, tôi bị chồng phát hiện ngoại tình công sở thông qua dịch vụ thám tử tư nào đó để theo dõi. Những tưởng người chồng 8 năm qua sẽ không quá giận dữ. Nào ngờ, anh yêu cầu ly hôn dù tôi có cầu xin tha thứ như thế nào. Hai đứa con của tôi thiếu vắng một mái ấm gia đình và tôi còn bị đuổi việc vì cấp trên phát hiện. Tôi hối hận nhưng đã muộn màng.” – Chị Đ.T.H chia sẻ trong nước mắt.

Chồng vô tâm, không yêu mình và người tình quá mức quan tâm và chiều chuộng đã khiến chị Đ.T.H rơi vào con đường ngoại tình công sở khiến gia đình tan vỡ, các con mất đi một mái nhà yên ấm. Đây chắc chắn là bài học sâu sắc này sẽ cảnh tỉnh những chồng, người vợ biết cách trân trọng mối quan hệ, có trách nhiệm với lựa chọn và hơn hết là những đứa con.

Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới – Tinnhanhonline.vn

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI – DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI