0939 911 666

Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (18)

Chapter 18

   Tiếng đứa con gái õng ẹo: Anh mất công chạy sang tận đây. Em còn tưởng là biệt thự nhà vườn hoành tráng lắm. Em mà biết nó nằm cạnh nghĩa địa như này. Thì anh có trả gấp 10 lần nữa em cũng chịu.
Một giọng đàn ông trầm khàn vẻ hơi miễn cường đáp lại: Em thông cảm. Anh không quen ngủ ở ngoài. Mà ở đây chỉ có mỗi cái là cạnh nghĩa địa thôi.  Chứ tiện nghi cũng không đến nối nào. Em đến đấy 1 lần rồi có khi lần sau lại đòi sang nữa.

Giọng đứa con gái kia vẻ kênh kiệu: Thôi lần sau em xin vái cả nón. Khách lớn tuổi như anh. Xong lại còn về nhà riêng bình thường em đã ít đi rồi. Nể anh lắm em mới đồng ý. Mà giờ lại đến cái chỗ khỉ ho cò gáy như này. Tí xong anh gọi taxi cho em về chứ em không ngủ qua đêm ở đây đâu.
Nghe đến đây tôi quay sang Nhung thì thầm: Đồng nghiệp kìa. Tí em xem có cùng team ngày xưa không ?  Cái nhung không nói gì chỉ cấu tay tôi 1 cái làm tôi chút nữa là kêu lên.

Thám tử bắt ma – câu chuyện không kinh dị 18

   Lúc này thì đôi gian phu dâm phụ kia đã tiến vào phòng. Giọng đàn ông có vẻ không nhẫn nại được nữa. “Em đừng thái độ như vậy, làm anh tụt hứng. Lúc nãy cũng đã thoả thuận trước rồi. Em về đây và qua đêm thì mới có giá đấy. Nhưng thôi, nếu em chiều anh tốt thì anh sẽ thưởng thêm 500$ nữa. Mà đừng nhì nhèo nữa, sau anh em còn gặp lại. Anh có nhiều bạn vip lắm. Em ngoan anh giới thiệu cho họ thì em muốn gì cũng có”.

Rốt cục thì con bé kia có vẻ cũng bị tiền khuất phục, nó lập tức đổi giọng: Em nói thật, nếu là người khác thì anh có cho hơn em cũng chịu. Anh đã nói thế thì em ở lại vậy. Nhưng anh nói phải giữ lời đấy.
Nghe đến đây tôi bắt đầu thấy tò mò. Không hiểu nhan sắc em gõ ở ngoài kia đến mức nào ? Mà chỉ riêng tiền bo thêm thôi cũng đã hơn chục củ /1 đêm. Nhất là thái độ của em ấy lại còn chảnh choẹ bố láo như vậy. Có điều cái tủ này đóng kin mít, không có khe hở thì sao mà quan sát được.

   Bên ngoài có vẻ như đôi gian phu dâm phụ đã bắt đầu hành động. Tiếng hôn hít vang lên kèm theo tiếng rên rỉ giả tạo của em gõ. Tôi cố đợi thêm 1 lát cho 2 đứa nó đê mê rồi khẽ đẩy cánh cửa tủ. Tiếng cót két vang lên làm tim tôi đập thình thịch. Nhưng có vẻ đôi gian phu dâm phụ ngoài kia đang tập trung vào chuyên môn. Nên không phát hiện ra tiếng động lạ.

Lúc này, qua khe tủ tôi đã có thể quan sát được tình hình bên ngoài. 1 già 1 trẻ đang quấn lấy nhau trên giường. Tôi không nhìn thấy rõ khuôn mặt của cả 2. Nhưng body của em gõ thì quả thực là hàng tuyển. Em ấy phải cao cỡ 1m65 – 1m7.  Mặc 1 chiếc váy ngắn màu xanh nhạt. Kiểu váy của mấy em hot girl hay mặc tham gia các sự kiện. Giờ thì cái váy đó đã bị kéo xuống tận bụng.  Để lộ bộ ngực đồ sộ (Với giá tiền như vậy thì chắc hẳn không phải ngực bơm rồi).

  Lão già đang đè ngửa em gõ xuống giường để la liếm bộ ngực. Đồng thời tay thì lần mò xuống dưới. Mới dòm đến đây thì tôi thấy tiếng thở gấp phát ra bên cạnh. Hoá ra em Nhung cũng đang dòm qua khe cửa. Có lẽ cảnh tượng trước mắt cũng kích thích em ấy ít nhiều. Em ấy quay ra thấy tôi đang nhìn thì có vẻ cũng ngại. Nên quay mặt đi không nhìn tiếp nữa. Haizzz. Ai mà biết boss team gõ như em ấy cũng có lúc ngại cơ chứ.

Đoạn tiếp theo thì cũng chả có gì để mà kể. Các bạn còn lạ gì chuyện của đàn ông với đàn bà. Có cái là lão già này hùng hục cũng khá lâu. Mặc cho bọn tôi ngồi trong tủ sốt ruột. Ở ngoài lão ấy bày đủ tư thế hành hạ em gõ kia. Tôi chỉ mong lão ấy kết thúc sớm xong.  2 con giời ôm nhau ngủ cho bọn tôi còn về. Chứ cứ ngồi trong này xem phim sex miễn phí cũng chả khác nào tra tấn cả. Nhất là em Nhung ở cạnh cứ nóng bừng bừng gợi đòn mà mình không dám làm gì chứ.

Nhưng rốt cục thì sức người có hạn. Cuối cùng lão già kia cũng ra sau một cơn gào thét rên rỉ của em gõ. Và đúng như dự đoán, 2 còn giời có vẻ bắt đầu lịm đi. Tôi định đợi thêm 1 lúc nữa cho bọn nó ngủ say rồi mới chui ra cho an toàn. Nhưng không hiểu sao, lúc đó hai mắt tôi bắt đầu díp lại. Cơn buồn ngủ không hiểu sao lại ập đến. Tôi quay sang bên cạnh thì cái Nhung nó đã ngủ gục xuống từ lúc nào. Không thể như vậy được. Tại sao có thể buồn ngủ vào lúc này cơ chứ ?

   Tôi cố gắng gượng chống cự với cơn buồn ngủ và nhìn ra bên ngoài. Lão già kia đã tỉnh dậy và đang mặc quần áo. Và điều cuối cùng tôi nhìn thấy trước khỉ gục xuống.  Là lão ấy bế thốc em gõ đang trần truồng kia lên vắt qua vai và đi ra khỏi phòng.

… to be continued …

Hãy theo dõi phần tiếp theo của câu chuyện tại website www.thamtu.com

Công ty thám tử Yuki – thương hiệu thám tử uy tín tại TP HCM

Hotline 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám