0939 911 666

Theo dõi ngoại tình phát hiện chồng có bồ nhí.

Sapo: Được thuê theo dõi ngoại tình, các thám tử của công ty thám tử Yuki bí mật theo dõi anh Lê Chính Hùng để thu thập bằng chứng ngoại tình của anh ta. Sau 6 ngày theo dõi, các thám tử của công ty thám tử Yuki đã thu thập được nhiều ảnh và video là bằng chứng ngoại tình của anh Hùng. Chị Hoàng Thị Thương, vợ của anh Hùng, rất sốc và buồn khi biết được chồng mình có bồ nhí.

Lý do chị Thương thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình.

   Sau khi kết hôn được 2 năm, chị Hoàng Thị Thương nhận thấy chồng mình có nhiều biểu hiện lạ. Chồng chị thường xuyên đi làm về muộn, khi về thì có vẻ rất mệt mỏi, chuyện vợ chồng ân ái cũng không được mặn nồng như thời gian đầu. Sau khi đắn đo suy nghĩ, chị Thương quyết định thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình.

   Được thuê điều tra ngoại tình, các thám tử của công ty thám tử Yuki bí mật theo dõi anh Lê Chính Hùng, chồng của chị Hoàng Thị Thương. Sau 6 ngày theo dõi các thám tử của công ty thám tử Yuki đã thu thập được nhiều ảnh và video là bằng chứng ngoại tình của anh Hùng.

Quá trình theo dõi ngoại tình của công ty thám tử Yuki.

   Sáng sớm ngày đầu tiên trong quá trình theo dõi ngoại tình, các thám tử của công ty thám tử Yuki đã đợi sẵn ở một góc gần cổng nhà chị Thương. Đến 7 giờ sáng, anh Hùng rời nhà, các thám tử bí mật bám theo xe anh Hùng. Sáng hôm đó anh ta đi ăn sáng và tới công ty làm việc bình thường. Buổi chiều, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường cho tới giờ tan làm. Nhóm thám tử theo dõi ngoại tình bám theo xe anh ta tới một quán nước sang trọng ở quận 2 và phát hiện anh ta có hẹn gặp một cô gái trẻ. Bằng nghiệp vụ chuyên môn trong việc điều tra ngoại tình, các thám tử của công ty thám tử Yuki biết được hai người họ thường xuyên hẹn gặp ở quán nước đó. Cô gái ki tên là Nguyễn Thị Quyên, 23 tuổi, hiện đang độc thân. Chiều hôm đó nhóm thám tử đã thu thập được một số bức ảnh và video có nhưng cử chỉ âu yếm của hai người họ đồng thời đưa chị Quyên vào diện tình nghi. Hôm đó anh Hùng về nhà trễ 2 tiếng so với giờ tan làm. Chị Thương cho nhóm thám tử biết anh lấy lý do là đi đánh tennis với sếp nên về hơi trễ.

   Ngày thứ hai cũng không có gì xảy ra cho tới khi tan giờ làm. Công việc theo dõi ngoại tình của nhóm thám tử có thêm những bước tiến mới. Nhóm thám tử phát hiện anh Hùng và chị Quyên cùng nhau đi siêu thị mua đồ về nhà chị Quyên nấu bữa tối. Hôm đó 8 giờ tối anh Hùng mới về nhà, anh bảo vợ mình là anh đi ăn với đồng nghiệp nên không để ý thời gian.

   Đến ngày thứ ba, nhóm thám tử thu thập được thêm những dữ kiện mới cho việc theo dõi ngoại tình. Hôm đó anh Hùng ở nhà chị Quyên đến 2 giờ đêm mới về. Lý do anh đưa ra để nói với chị Thương là anh phải đi ăn liên hoan chúc mừng sếp vì đã thắng lớn trong một dự án, sếp rất vui nên sau khi đi ăn còn đi hát rất lâu nên anh mới về muộn như vậy.

   Ngày thứ tư hai người họ lại hẹn nhau ở quán nước hôm trước và đi công viên cùng nhau. Chứng cứ ngoại tình của anh Hùng ngày càng nhiều lên.

   Tới ngày thứ năm trong quá trình điều tra ngoại tình, anh Hùng bảo với vợ là anh phải ra miền Bắc 2 ngày để gặp đối tác. Đội thám tử theo dõi ngoại tình theo anh và chị Quyên ra miền Bắc và ghi lại được bằng chứng anh và chị Quyên đi du lịch Ninh Bình cùng nhau. Ở đó, những hành động tình tứ của họ mới thực sự thể hiện rõ.

Kết quả của quá trình theo dõi ngoại tình.

   Sau 6 ngày theo dõi, điều tra, nhóm thám tử đã tổng hợp đầy đủ các dữ kiện để đi tới kết luạn rằng anh Hùng đang ngoại tình và bồ nhí của anh ta là chị Nguyễn Thị Quyên.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

   Trong quá trình theo dõi ngoại tình, nhóm thám tử đã gửi báo cáo đều đặn cho chị Hoàng Thị Thương theo ngày. Chị Thương rất buồn và sốc vì biết tin chồng mình ngoại tình.

   Công ty thám tử Yuki chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử chất lượng cao. Ngoài việc điều tra ngoại tình, theo dõi ngoại tình, công ty thám tử Yuki còn cung cấp dịch vụ tìm người bỏ nhà đi và nhiều dịch vụ thám tử khác.

   Sđt liên hệ: 0939 911 666

   * Tên của các nhân vật trong câu chuyện trên đã được thay đổi để giữ kín bí mật và danh dự cá nhân của họ.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám