Thuê công ty thám tử điều tra lý lịch cá nhân

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA LÝ LỊCH CÁ NHÂN

Điều tra lý lịch cá nhân là một trong những nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Vậy hiểu về điều tra lý lịch cá nhân là gì? Dựa vào cơ sở nào để thực hiện điều tra, xác minh thông tin lý lịch cá nhân? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất nhé.

Dịch vụ điều tra lý lịch cá nhân là gì?

Dịch vụ điều tra lý lịch cá nhân có thể hiểu một cách đơn giản nhất chính là việc khách hàng tìm kiếm đến các đơn vị, tổ chức hoạt động chuyên về thám tử tư, thuê họ làm công tác điều tra về lý lịch cá nhân của đối tượng nào đó. Cụ thể đó là điều tra thông tin về bản thân, công việc, tiền án, tiền sự, tình trạng hôn nhân, bằng cấp, học vị, tài chính,… dựa vào những cơ sở nhất định.

Hiện nay, dịch vụ điều tra lý lịch cá nhân đang khá phổ biến và có mặt trong hệ thống hoạt động của rất nhiều đơn vị thám tử tư khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có thể nắm bắt thông tin về đối tượng mong muốn một cách nhanh chóng, chính xác mà không cần mất quá nhiều công sức hay thời gian tự tìm kiếm.

Các dịch vụ điều tra lý lịch cá nhân phổ biến hiện nay

Đối với việc điều tra lý lịch cá nhân của ai đó, các thám tử tư sẽ vận dụng kiến thức, chuyên môn, kỹ năng của bản thân mình cùng với những cơ sở nhất định được cung cấp bởi khách hàng để tìm kiếm. Thông thường, việc điều tra này sẽ dựa vào những yếu tố, thông tin, phương tiện cũng như cách thức như sau:

Điều tra thông tin lý lịch cá nhân qua số điện thoại

Đây là phương pháp tra cứu thông tin cá nhân nhanh nhất mà lại tiết kiệm chi phí. Chỉ cần khoảng 15 – 30 phút là các thám tử tư có thể cung cấp đến cho khách hàng các thông tin cơ bản về một đối tượng nào đó như là họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số chứng minh nhân dân,…

Việc điều tra qua số điện thoại này thường được áp dụng khi khách hàng muốn biết thông tin về chủ thuê bao nặc danh hoặc là vào một số mục đích liên quan khác.

Điều tra lý lịch cá nhân thông qua tài khoản ngân hàng

Phương pháp này được đánh giá là khá hiệu quả, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ chính xác, chi phí phù hợp.

Từ một số tài khoản ngân hàng, các thám tử tư có thể tìm hiểu và điều tra được thông tin về họ tên, số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại di động đang sử dụng,… một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn có thể cung cấp các thông tin về sao kê, thế chấp tài sản ngân hàng,… của đối tượng.

 Điều tra lý lịch cá nhân qua biển số xe

Tìm kiếm, điều tra thông tin cá nhân qua biển số xe là phương pháp được thực hiện nhanh mà có chi phí thấp nhất hiện nay. Chỉ với khoảng 20 phút, các thám tử có thể biết được thông tin cơ bản về chủ sở hữu phương tiện như là họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, địa chỉ, số điện thoại, số khung, số máy, tình trạng hồ sơ của phương tiện như thế nào hay các thông số kỹ thuật khác.

Một số phương pháp điều tra lý lịch cá nhân khác

Bên cạnh những cách trên thì còn có một số dịch vụ điều tra khác như là qua chứng minh nhân dân/căn cước công dân, điều tra qua họ tên của đối tượng, tìm kiếm thông tin qua nick facebook,… Tuy nhiên thì việc điều tra qua họ tên hay facebook ít phổ biến hơn vì sẽ có nhiều tên giống nhau và quá trình điều tra sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các cách khác.

Lựa chọn dịch vụ điều tra lý lịch cá nhân ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra lý lịch cá nhân uy tín mà các bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa sử dụng dịch vụ này bao giờ thì sẽ khá khó khăn trong vấn đề tìm, lựa chọn.

Vậy thì hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một tổ chức chuyên về thám tử tư tại Việt Nam nói chung và dịch vụ điều tra lý lịch cá nhân nói riêng đó là Thám tử Yuki . Đây là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và an toàn về dịch vụ thám tử được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đối với dịch vụ điều tra lý lịch cá nhân tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ uy tín, bảo mật. Các thông tin sẽ được tìm kiếm, điều tra một cách nhanh chóng, chi phí thấp nhất, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ về điều tra lý lịch cá nhân, hãy truy cập ngay vào website thamtu.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với tất cả các khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ điều tra lý lịch cá nhân.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI