DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

Ngoại tình là một trong những thực trạng đang khá phổ biến hiện nay. Khi cuộc sống hôn nhân gặp vấn đề, không còn hạnh phúc, con người ta thường có xu hướng tìm kiếm những đối tượng khác ở bên ngoài để giải tỏa tâm trạng gặp phải. Cũng từ đó mà dịch vụ điều tra ngoại tình ra đời, giúp cho các ông chồng, bà vợ có thể nắm bắt được những thông tin về người bạn đời của mình nhanh chóng, chính xác.

Khái quát chung về dịch vụ điều tra ngoại tình

Có thể thấy, hôn nhân luôn được xem là một cuộc sống có muôn hình vạn trạng, có thể là hạnh phúc, nhưng cũng có thể tồn tại những vấn đề khiến sợi dây kết nối không còn nữa. Và nếu một ngày, bạn phát hiện vợ/chồng của mình có những biểu hiện lạ, thay đổi, không còn thắm thiết, tình cảm giống như trước nữa thì rất có thể là đối phương đã ngoại tình.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ không thể nào kết luận qua những phán đoán mơ hồ qua biểu hiện hàng ngày được mà cần có bằng chứng cụ thể thì mới có thể giải quyết rõ ràng, nhanh chóng. Nắm bắt được điều này, dịch vụ điều tra ngoại tình đã được ra đời, nhằm cung cấp đến cho khách hàng giải pháp điều tra, tìm kiếm thông tin chính xác về vấn đề ngoại tình.

Qua những thông tin được cung cấp, đội ngũ thám tử tư sẽ giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được chi tiết về lộ trình, các hoạt động của đối tượng như thế nào qua các hình ảnh, video, ghi âm,… Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng cũng có thể biết luôn về người đang ngoại tình với vợ/chồng của mình là ai, làm gì, sống ở đâu,…

Khách hàng cần cung cấp thông tin gì khi sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình?

Dịch vụ điều tra ngoại tình được đánh giá là phương pháp khá hiệu quả, giúp khách hàng có thể biết được thông tin nhanh, chính xác mà không để bị phát hiện. Vì nếu chúng ta trực tiếp theo dõi, điều tra thì rất có thể sẽ bị lộ và sẽ không thể biết được vợ/chồng mình ngoại tình hay không.

Và để hỗ trợ quá trình điều tra diễn ra tốt nhất, khách hàng sẽ cần cung cấp một số thông tin cần thiết cho đội ngũ thám tử tư đó là:

  • Thông tin về địa chỉ nhà ở, cơ quan làm việc của vợ/chồng mình.
  • Thông tin về phương tiện đi lại như biển số xe, loại xe, màu xe,…
  • Ngoài ra, khách hàng có thể cung cấp thêm hình ảnh để việc điều tra được dễ dàng hơn.

Quy trình chung cho việc điều tra ngoại tình của thám tử tư

Về quy trình điều tra ngoại tình thì tùy thuộc vào từng đơn vị khác nhau sẽ có cách thực hiện riêng. Tuy nhiên, nhìn chung thì sẽ vẫn đảm bảo một số hoạt động sau:

  • Bước 1: tiếp nhận các thông tin, vấn đề từ khách hàng liên quan đến đối tượng cần điều tra. Dựa vào đó, đội ngũ thám tử tư có thể khoanh vùng cũng như nhận diện được đối tượng cần theo dõi, điều tra.
  • Bước 2: phân tích đối tượng cần điều tra để đưa ra các kết luận về khả năng ngoại tình và đưa ra phương pháp để thực hiện điều tra một cách phù hợp, hiệu quả.
  • Bước 3: tiến hành điều tra, theo dõi đối tượng để có được những thông tin, hình ảnh, video chính xác làm bằng chứng, đưa ra cho khách hàng biết các thông tin về địa điểm ngoại tình, thời gian, mức độ,… Bên cạnh đó, đội ngũ thám tử cũng có thể điều tra bằng theo dõi điện thoại, các cuộc gọi từ đối tượng để có bằng chứng rõ ràng.
  • Bước 4: xử lý các thông tin đã điều tra được và gửi đến cho khách hàng một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ nắm rõ được thông tin cần thiết về dịch vụ điều tra ngoại tình nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI