Dịch vụ điều tra cá nhân

Công ty thám tử Yuki chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp mọi người giải quyết các vấn đề cá nhân thông qua dịch vụ thám tử tư. Đây có thể là bất cứ điều gì từ việc bắt một đối tác gian lận đến giúp một gia đình tìm thấy người thân đã mất.

Thuê một thám tử tư để thực hiện các dịch vụ cá nhân như vậy là một quyết định khó khăn vì cuối cùng họ sẽ nhìn thấy những bí mật trong cuộc sống của bạn mà hầu hết mọi người sẽ không bao giờ nhìn thấy. Vì lý do này, việc thuê một dịch vụ thám tử tư kín đáo nhưng giá cả phải chăng ở Sài Gòn là rất quan trọng.

Hoạt động điều tra tư nhân ở Việt Nam chưa được kiểm soát chặt chẽ, điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể trở thành điều tra viên tư nhân mà không cần kinh nghiệm. Điều này không chỉ nguy hiểm mà còn có nghĩa là bạn có thể lãng phí tiền của mình với một điều tra viên không biết họ đang làm gì.

Công ty thám tử Yuki, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các gia đình và cá nhân giải quyết các vấn đề của họ một cách kín đáo và hợp túi tiền.

Dịch vụ điều tra doanh nghiệp

Chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc trợ giúp các doanh nghiệp có nhu cầu điều tra. Chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì để giúp doanh nghiệp như điều tra gian lận bảo hiểm  đến xem xét tình trạng vắng mặt của nhân viên. Với tư cách là điều tra viên tư nhân, chúng tôi cũng có thể giúp các công ty luật ở Sài Gòn tìm kiếm người mất tích hoặc xử lý tống đạt.

Các dịch vụ khác

Dịch vụ điều tra tư nhân bao gồm nhiều thuật ngữ mà bạn có thể đã nghe nói đến và một số thuật ngữ có thể bạn chưa biết. Điển hình dưới đây là một số dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

  • Giám sát bí mật
  • Quét thiết bị nghe lén
  • Lắp đặt định vị gps cho phương tiện
  • Truy tìm và thu hồi tài sản
  • Kiểm tra lý lịch
  • Theo dõi ngoại tình,
  • Tìm người mất tích

Chi phí thám tử tư là bao nhiêu?

Khi thuê một nhà điều tra tư nhân, điều quan trọng là phải xem xét chi phí thuê một người. Quá rẻ và họ có thể không có kinh nghiệm phù hợp, quá đắt và bạn có thể không đủ khả năng chi trả nếu công việc có một bước ngoặt bất ngờ.

Ngoài ra,  chi phí thuê thám tử tư  có thể thay đổi tùy thuộc vào công việc. Một số công việc có phí cố định chẳng hạn như phục vụ theo quy trình trong khi các công việc khác có thể yêu cầu nhiều nhân sự hơn trong vài tuần. Nếu bạn muốn biết chi phí sơ bộ của việc thuê thám tử tư trước khi liên hệ với chúng tôi thì bạn có thể đọc bài đăng trên blog của chúng tôi ở trên.

Các nhà điều tra tư nhân có bất hợp pháp để sử dụng không

Các công ty kinh doanh dịch vụ thám tử được phép hoạt động nhờ giấy phép do cơ quan quản lý cấp. Bạn phải thuê một dịch vụ thám tử tuân thủ các quy tắc của quốc gia mà họ hoạt động vì họ không chỉ hành động thay mặt bạn mà còn thu thập bằng chứng đôi khi được sử dụng trước tòa. Nếu bằng chứng đã được thu thập một cách bất hợp pháp thì nó sẽ không thể được sử dụng.

Những người sáng lập của chúng tôi tại Yuki là cựu sĩ quan cảnh sát và hiểu tầm quan trọng của việc thu thập và cung cấp bằng chứng theo cách có thể được sử dụng tại tòa án nếu cần.

Làm thế nào chúng tôi có thể thuê bạn?

Nếu bạn muốn thuê một thám tử tư ở Sài Gòn hoàn thành công việc, chuyên nghiệp, đáng tin cậy và giá cả phải chăng, hãy nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI