Điều tra doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp, bạn có quyền lo lắng về những gì đang xảy ra bên trong công ty của mình. Bạn không thể nhắm mắt làm ngơ trước cách mà nhân viên của mình hành động. Cũng sẽ là sai lầm nếu bạn bỏ qua một số hành động mà đối thủ cạnh tranh của bạn thực hiện. Tất cả những điều này có thể có tác động nghiêm trọng đến khả năng cung cấp của bạn với tư cách là một doanh nghiệp.

Những mối quan tâm này có thể là bất cứ điều gì. Bạn có thể lo lắng về sự vắng mặt liên tục của một nhân viên nào đó. Có thể bạn nhận thấy đồ đạc bị mất và nghi ngờ có hành vi trộm cắp. Bạn thậm chí có thể thấy mình là nạn nhân của hành vi lừa đảo từ một người nào đó trong công ty của bạn.

Đôi khi, cần thực hiện các cuộc điều tra  đối với nhân viên của bạn. Vấn đề không phải là bạn có tin tưởng họ hay không; tất cả chỉ nhằm đảm bảo rằng công ty của bạn được an toàn trước bất kỳ hoạt động nào có thể gây hại cho hiệu quả hoạt động của công ty. Thám tử  Yuki chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện điều này theo cách có đạo đức và sẽ cung cấp cho bạn thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Các thám tử của chúng tôi được đào tạo để thực hiện một loạt các dịch vụ nhằm giải quyết tận gốc vấn đề của bạn. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong các cuộc điều tra của công ty và cam kết nhận được câu trả lời mà bạn cần. Mỗi thành viên trong nhóm điều tra doanh nghiệp của chúng tôi đều được đào tạo và hỗ trợ nâng cao để đảm bảo rằng họ có thể thực hiện thành công nhiệm vụ của mình. Đội ngũ của chúng tôi luôn đạt được tiêu chuẩn cao, ngay cả khi phải đối mặt với những nhiệm vụ khó khăn và phức tạp hơn.

Điều tra doanh nghiệp có thể được hoàn thành đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào bao gồm các công ty thương mại, nhà máy, cơ quan pháp lý và khu vực công. Đội ngũ điều tra của chúng tôi đến từ nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả cảnh sát và nghĩa vụ quân sự. Thám tử của chúng tôi luôn hoạt động  bí mật điều tra bất kỳ trường hợp nào.

Điều tra hoạt động của đối thủ cạnh tranh

Chúng tôi có thể thực hiện giám sát bí mật đối với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của bạn để theo dõi hoạt động của họ. Từ việc ra mắt sản phẩm mới cho đến những thay đổi của công ty, nhóm của chúng tôi có thể tìm ra bất kỳ thông tin nào có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Điều tra hoạt động của đối thủ cạnh tranh giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì bạn cần làm để luôn dẫn đầu và thậm chí có thể tư vấn cho bạn cách phản ứng trước khi đối thủ chiếm thế thượng phong trước bạn. Biết bước tiếp theo của đối thủ cạnh tranh sẽ mang lại cho bạn một lợi thế quan trọng và có thể giúp bạn xoay chuyển công việc kinh doanh theo hướng có lợi cho mình. Thông thường, thông tin chúng tôi khám phá không phải là kiến ​​thức công khai, mang lại cho bạn lợi thế chiến thuật so với đối thủ.

Các vấn đề nội bộ

Nếu bạn nghi ngờ rằng ai đó đã ăn cắp thông tin bí mật từ doanh nghiệp của bạn hoặc đã thực hiện hành vi gian lận có thể gây tổn hại cho hoạt động của bạn, thì chúng tôi có thể hoàn thành các cuộc điều tra về nhân viên bằng một loạt giải pháp sẽ đi đến tận cùng của vấn đề. Điều này bao gồm camera quan sát bí mật và hệ thống nghe trộm. Chúng tôi thậm chí sẽ đưa các điều tra viên bí mật vào doanh nghiệp của bạn để giúp tìm ra thủ phạm và ngăn chặn bất kỳ hoạt động tội phạm nào leo thang.

Nghỉ ốm và vắng mặt

Nếu một nhân viên liên tục bị ốm hoặc vắng mặt tại nơi làm việc của họ, bạn có quyền biết lý do tại sao. Sẽ tốn tiền khi bạn cho nhân viên nghỉ làm và điều đó cũng có thể gây bất lợi cho môi trường làm việc, cản trở các dự án và gây ra vấn đề cho các bên liên quan khác nhau của bạn. Dịch vụ giám sát kín đáo của chúng tôi sẽ giám sát bất kỳ nhân viên nào mà bạn nghi ngờ nghỉ phép trái phép, với bằng chứng được cung cấp cho hồ sơ của bạn để bạn có thể thực hiện thêm hành động.

Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tổ chức của bạn. Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực điều tra thương mại và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp ích cho nhu cầu của bạn, bất kể chúng là gì. Để có một cuộc thảo luận kín đáo, không bắt buộc về những dịch vụ điều tra doanh nghiệp mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn, vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI