Việc thuê dịch vụ thám tử tư khi cần điều tra một việc hay đối tượng nào đó không có gì là xa lạ đối với chúng ta, tất cả chúng ta đều đã nghe hoặc sử dụng về điều này trước đây.

Tôi muốn thuê một công ty thám tử có dịch vụ nhanh, tốt và rẻ. Với những người có kinh nghiệm thì họ sẽ cần những khái niệm này khi thuê và họ dễ dàng tìm đến một công ty thám tử điều tra tư nhân chuyên nghiệp. Cuối cùng, câu hỏi thực sự là đây; Có thể thuê một nhà điều tra tư nhân nhanh, tốt và rẻ không? Bài viết này sẽ phân tích kỹ càng khái niệm trên cho những bạn chưa hiểu rõ về dịch vụ thám tử đồng thời cung cấp một số mẹo về tìm kiếm một công ty điều tra tư nhân mà bạn làm việc cùng để làm sao cho việc của bạn đạt kết quả tốt nhất.

Tôi muốn dịch vụ nhanh, tốt và rẻ!

Mọi người đều muốn những gì họ muốn Nhanh, Tốt và Giá rẻ. Tuy nhiên, thực tế phổ biến là bạn chỉ có thể chọn hai trong ba điều trên. Tôi sẽ lấy một số định nghĩa ở từ điển Wikipedia để tìm hiểu thế giới của nghề điều tra. Mặc dù định nghĩa Wikipedia luôn tổng quát nhưng nó cũng đủ để các bạn hiểu rõ về các nhà điều tra tư nhân chuyên nghiệp.

Trong thế giới điều tra, FAST là thời gian để bắt đầu dự án và hoàn thành nó không chậm trễ. TỐT là chất lượng của dự án điều tra đã hoàn thành bao gồm cả báo cáo bằng văn bản cuối cùng. CHEAP là chi phí cho toàn bộ dự án điều tra.

Wikipedia tuyên bố tam giác này phản ánh thực tế là ba thuộc tính của một dự án có liên quan đến nhau và không thể tối ưu hóa cả ba – một sẽ luôn bị ảnh hưởng.

Chúng tôi sẽ giải quyết từng mục trong ba mục riêng lẻ và sau đó liên kết chúng lại với nhau để giúp bạn đưa ra quyết định có học thức khi thuê một cơ quan điều tra tư nhân.

NHANH

Chúng tôi muốn những gì chúng tôi muốn, khi chúng tôi muốn nó. Thật khó để nhớ một thời gian khi một khách hàng nói rằng, bạn mất thời gian, không có gì phải vội vàng. Bạn có cho mình cơ hội tốt nhất để có kết quả khả quan nếu bạn điều tra viên vội vàng trong công việc của mình, đặc biệt là khi điều này không cần thiết?

Có những lúc tốc độ của dự án là rất quan trọng. Nhưng khi thời điểm ngay lập tức không quan trọng, bạn có thể tăng chất lượng (tốt) của dịch vụ điều tra bằng cách đặt các tham số và thời gian thực tế với điều tra viên.

Tổng kết NHANH CHÓNG:

Thành thật với điều tra viên tư nhân; phát triển một dòng thời gian thực tế không bao gồm các nhu cầu đã được thực hiện vào ngày hôm qua hoặc bất cứ khi nào. Nhưng thời gian cần một điều tra viên để hoàn thành một nhiệm vụ dựa trên nhiều yếu tố, vì vậy điều tra viên cần lập kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện đúng trường hợp của bạn khi họ làm với tất cả những người khác.

Sử dụng thông thường khi thuê một điều tra viên tư nhân

TỐT

Khi nói đến công việc điều tra tư nhân, mọi khách hàng đều muốn dự án điều tra của họ được thực hiện tốt. Có rất nhiều nhà điều tra tư nhân có thể làm tốt công việc cho bạn. Bạn có thể thấy rằng một điều tra viên xử lý loại vụ án của bạn làm việc toàn thời gian trong nghề hoặc bạn có thể tìm thấy một người đã nghỉ hưu từ một khu vực điều tra thích hợp và chỉ làm việc bán thời gian. Không có yếu tố duy nhất sẽ đảm bảo cho bạn thành công. Thay vào đó, thành công sẽ đạt được thông qua một đỉnh cao của nghiên cứu tốt được áp dụng đúng.

Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng bạn thuê một nhà điều tra tư nhân có khả năng thực hiện công việc tốt mà bạn muốn? Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và đảm bảo rằng tác nhân bạn đang chọn phù hợp với tiêu chí bạn đang tìm kiếm ở một nhà điều tra. Điều đầu tiên bạn sẽ muốn biết là nếu điều tra viên tư nhân có kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu điều tra cụ thể của bạn. Yêu cầu tham khảo cụ thể cho trường hợp của bạn. Kinh nghiệm trực tiếp, đã được chứng minh cùng với kiểm tra tham chiếu toàn diện sẽ không đảm bảo thành công một mình mà sẽ đưa bạn đi đúng hướng.

Những gì khác là cần thiết?

Hãy xem xét một nhà điều tra tư nhân không chỉ có giấy phép trong lĩnh vực này mà còn có một số cách để chứng minh với bạn rằng họ coi trọng nghề nghiệp của họ và không chỉ là một thực thể bay qua đêm.

Bạn cũng sẽ mong đợi điều tra viên bạn chọn là hiện tại về phương pháp điều tra và luật pháp. Đây là một gợi ý; nếu một điều tra viên đã học được giao dịch của họ 20 năm trước và không cố cập nhật cách họ làm việc hoặc những công cụ họ sử dụng, thì có lẽ họ sẽ không thể cung cấp hiệu quả cho trường hợp của bạn.

Ví dụ, nếu một nhà điều tra tư nhân ngày nay đang tiến hành điều tra tài sản trong khi áp dụng các quy tắc, quy định và luật từ những năm 1990, họ chắc chắn sẽ vi phạm luật hiện hành.

Những gì một điều tra viên có thể làm hợp pháp 20 năm trước đã thay đổi. Phương pháp đã thay đổi là tốt. Những gì được sử dụng để mất 5 ngày đôi khi có thể được thực hiện trong một ngày. Nếu điều tra viên tư nhân bạn chọn nói với bạn rằng họ bận rộn đến mức họ không có thời gian để tiếp tục học hoặc rằng điều đó luôn được thực hiện theo cách này, thì bạn có thể muốn tiếp tục nỗ lực lựa chọn ứng viên của mình.

Tóm lại, đây là một vài điều bạn có thể làm để đảm bảo điều tra viên tư nhân của bạn có khả năng thực hiện công việc tốt cho bạn:

Điều tra viên tư nhân có thể cung cấp tài liệu tham khảo trong lĩnh vực bạn cần không? Kiểm tra tài liệu tham khảo. Mặc dù đúng là không ai sẽ cung cấp cho bạn tên của một tài liệu tham khảo xấu, nhưng việc xác minh công việc tốt và có liên quan vẫn là lựa chọn sáng suốt. Ví dụ, không phải mọi đại lý đều có kỹ năng điều tra bảo hiểm , trong khi một số không có kinh nghiệm về bắt cóc trẻ em .

Kiểm tra với cơ quan cấp phép Nhà nước. Xem nếu điều tra viên tư nhân có tình trạng tốt, có vấn đề khiếu nại hoặc kỷ luật chưa được giải quyết. Đừng giảm giá một điều tra viên đơn giản vì họ có khiếu nại chống lại họ. Trong các lĩnh vực điều tra, điều tra viên hoàn hảo làm công việc tốt nhất có thể vẫn không thể làm hài lòng một khách hàng khó chịu. Điều này có thể dẫn đến việc nộp đơn khiếu nại phù phiếm, ngay cả khi vụ việc được thực hiện chính xác theo các điều khoản. Do đó, loại trừ khả năng làm việc với một nhà điều tra tư nhân cụ thể vì khiếu nại có thể là thiển cận.

Là điều tra viên của một hiệp hội nhà nước hoặc quốc gia? Mặc dù tư cách thành viên trong một hiệp hội chuyên nghiệp, tiểu bang hoặc quốc gia không làm cho một nhà điều tra giỏi hơn là không phải là thành viên khiến bạn trở thành một nhà điều tra tồi, nhưng tư cách thành viên có lợi ích của nó.

Các nhà điều tra tư nhân là thành viên của các hiệp hội nghề nghiệp có nhiều khả năng duy trì mức độ tham gia cao trong các cơ hội giáo dục thường xuyên và thường được cập nhật với thông tin về phương pháp và luật pháp. Tư cách thành viên có thể cho thấy rằng điều tra viên nghiêm túc với nghề nghiệp và có nhiều khả năng họ vẫn hiện hành trong tất cả các khía cạnh của nghề nghiệp mà cuối cùng có lợi cho khách hàng.

Điều tra viên tư nhân có bảo hiểm trách nhiệm pháp lý? Mang bảo hiểm – hoặc không – không tự động làm cho một điều tra viên tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Tuy nhiên, hãy xem xét điều này; không có bảo hiểm, nếu điều tra viên bất cẩn trong nhiệm vụ của họ hoặc làm điều gì đó thái quá và bạn có nhu cầu theo đuổi các biện pháp pháp lý, bạn có thể giành được một giải thưởng tại tòa án nhưng không có cơ hội thực sự thu thập.

Hãy xem xét các quy tắc của túi sâu. Bạn sẽ để một nhà thầu lợp mái trên mái nhà của bạn mà không có bảo hiểm? Điều gì sẽ xảy ra nếu thợ lợp rơi ra khỏi mái nhà của bạn và bị thương nặng? Anh ta có thể không có bảo hiểm nhưng bạn làm và anh ta sẽ kiện bạn. Tại sao bạn lại cho phép một điều tra viên làm việc cho bạn mà không có sự bảo vệ này? Trong một số tiểu bang, bảo hiểm trách nhiệm pháp lý được ủy quyền. Ví dụ, các nhà điều tra tư nhân ở Maine được yêu cầu mang theo bảo hiểm trách nhiệm ngoài một trái phiếu.

Tổng kết tốt:

Tôi đã cung cấp cho bạn một vài cách để hỗ trợ để có được phần của phương trình TỐT, nhưng sự thật là phần tốt là một phần quan trọng nhất của tam giác và là một trong những khách hàng sẽ hy sinh cho NHANH CHÓNG và GIÁ RẺ . Một số khách hàng hiếm khi biết họ đang hy sinh chất lượng ngay cả khi họ đang có.

So sánh chi phí so với giá trị với các nhà điều tra tư nhân

GIÁ RẺ

Có thể nói gì về giá rẻ mà từ này không bao hàm?

Tất nhiên chúng tôi không muốn trả quá nhiều, nhưng có một nền tảng trung gian giữa giá rẻ và trả quá nhiều. Cái gì rẻ trong ngành điều tra so với cái gì là công bằng? Điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trong bất kỳ ngành nghề nào khác. Nếu tôi mua một cuốn sách trực tuyến với giá 0,99 cent thì đó là một mức giá tuyệt vời và sẽ đủ điều kiện là giá rẻ. Nếu tôi mua cùng một cuốn sách trực tuyến với giá 0,99 cent và bìa bị rách và cột sống bị gãy sau khi sửa chữa và có những trang bị thiếu, làm thế nào là 0,99 xu bây giờ? Bây giờ, 0,99 cent thực sự định nghĩa từ giá rẻ bởi vì nó không chỉ đề cập đến chi phí mà còn là chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Tôi sẽ không nói ngắn gọn rằng bạn nhận được những gì bạn phải trả vì có nhiều sự khác biệt trong những gì một dịch vụ sẽ khiến bạn phải trả giá. Hãy xem xét các kịch bản khác:

Có thực sự tốn 300 đô la để hệ thống tự hoại của bạn được hút sạch không? Không, nhưng bạn phải trả phí vì có những kỹ năng và đào tạo đặc biệt cần thiết, chi phí chung, thiết bị và phí xử lý.

Nó thực sự có giá $ 7,000.00 cho mái nhà mới đó? Không, nhưng bạn có muốn trả 2.500,00 đô la cho một sửa chữa giá rẻ thay vào đó và phải làm lại mái nhà trong ba năm sau khi rò rỉ không thể tránh khỏi phá hủy đồ đạc của bạn? Sự khác biệt về chi phí có thể được quy cho việc loại bỏ bệnh zona cũ thay vì chỉ đơn giản là thay thế ván cũ, thay thế tất cả các bảng ván cờ, cạnh nhỏ giọt và ván ép bị rò rỉ hoặc cong vênh và cuối cùng sử dụng một ván lợp được bảo hành so với bệnh zona từ các công việc trước đó đã không được lưu trữ đúng cách.

Chi phí của các nhà điều tra tư nhân trong thực tế tương tự như hai ví dụ được cung cấp, vì vậy khi bạn gọi điện hỏi một điều tra viên, mức lương hàng giờ của họ là bạn đang tự làm mất tinh thần vì thông tin này không phải lúc nào cũng hữu ích hoặc được trình bày trong ngữ cảnh chính xác. Ví dụ;

Điều tra viên A tính phí $ 125,00 mỗi giờ và bạn cúp máy nói rằng giá quá cao.
Điều tra viên B tính phí $ 75,00 một giờ và bạn nói rằng bạn sẽ nghĩ về nó.
Điều tra viên C tính phí $ 30,00 mỗi giờ và bạn nói rằng tôi ký ở đâu?
Tất cả ba nhà điều tra đã trích dẫn cùng một công việc và cung cấp các dịch vụ tương tự. Nhưng đây là kết quả đáng lo ngại:

Điều tra viên A mất 3 giờ để thực hiện công việc nên chi phí của bạn là $ 375,00
Điều tra viên B mất 5 giờ để thực hiện công việc và chi phí của bạn là $ 375,00
Điều tra viên C mất 18 giờ để thực hiện công việc và chi phí của bạn là $ 540,00
Điều tra viên C không chỉ đắt hơn, nhưng nó nói gì về một nhà điều tra tư nhân khi thời gian họ làm công việc tương tự như các nhà điều tra khác nhiều hơn ba lần so với đối thủ cạnh tranh của họ?

Tổng kết CHEAP:

Bạn có thể ngăn chặn tình huống này bằng cách suy nghĩ vượt quá tốc độ hàng giờ và làm theo các khuyến nghị được đưa ra trước đây để giúp bạn có được kết quả tốt về điều tra trong dự án điều tra của bạn. Điều đó không có nghĩa là bạn luôn giảm giá theo giờ thấp nhất hoặc sử dụng mức cao nhất. Thay vào đó, tiến hành nghiên cứu để đưa ra một phân tích tổng thể và quyết định hợp lý.

Sử dụng logic khi chọn PI

CHÚNG TÔI MUỐN NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ CÓ

Google rất tốt giá rẻ nhanh chóng và bạn sẽ thấy hàng trăm ví dụ và mọi người đồng ý rằng bạn không thể có cả ba nhưng chúng tôi vẫn muốn nó. Người tiêu dùng khôn ngoan biết nên chọn hai cái nào và phải mất rất nhiều may mắn để có được cả ba. Meme được viết về nó và các công ty sử dụng chủ đề của Good Good-Fast-Cheap trên các kế hoạch tiếp thị của họ.

Nếu bạn cần một cuộc điều tra được thực hiện xem xét ngân sách của bạn. Nếu bạn tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn điều tra viên chính xác dựa trên các yếu tố liên quan như kinh nghiệm, tài liệu tham khảo và khả năng tương thích ngân sách, thì bạn đang đi đúng hướng.

Hãy suy nghĩ về những gì bạn cần từ nhà điều tra tư nhân vì nó liên quan đến thời gian. Nếu bạn cần một điều tra viên để xuất hiện tại tòa án và không thể tìm thấy một người phù hợp, đừng đợi đến tuần trước khi xét xử. Trong kịch bản này, bạn muốn nó nhanh chóng vì bạn chỉ có một tuần để tìm một điều tra viên, và bạn muốn nó tốt mà trong trường hợp này có nghĩa là tìm đúng. Bạn không thể mong đợi điều này là giá rẻ. Bạn đang yêu cầu điều tra viên bỏ mọi thứ và làm việc trong vụ án của bạn. Anh ấy / cô ấy có thể phải nói với khách hàng khác dòng thời gian của họ sẽ bị trì hoãn hoặc thực hiện một số khoản trợ cấp khác để đảm nhận trường hợp của bạn. Trong một số trường hợp, điều tra viên sẽ phải từ chối một công việc.

Vẫn với chủ đề thời gian, nếu bạn đang cố gắng xác định vị trí một thành viên gia đình mà bạn đã mất liên lạc và bạn nói với điều tra viên rằng bạn cần công việc hoàn thành trong vòng một tuần. Hãy trung thực và làm theo quy trình để bạn có thể có được một công việc tốt với mức giá hợp lý (giá rẻ), nhưng mong đợi rằng có thể mất vài tuần hoặc hơn để thực hiện thành công và mang lại kết quả khả quan. Ngay cả trong tình huống tuyệt vọng hơn này, đừng chọn rẻ và nhanh vì nếu điều tra viên không xác định được thành viên gia đình của bạn, bạn sẽ thua.

Khi bạn bắt đầu dự án của mình, thì những người giỏi tốt luôn luôn là ưu tiên hàng đầu. Nếu không, tại sao làm việc và tiêu tiền nếu bạn không đạt được kết quả tốt? Điều này có phần không liên quan cho dù thời gian hay chi phí là yếu tố quyết định quan trọng nhất của bạn bởi vì bạn đã cố gắng hết sức để có được kết quả tốt.

Nếu bạn muốn trường hợp của bạn nhanh và rẻ, đừng mong đợi một công việc tốt. Nếu một điều tra viên có thể bỏ mọi thứ để giải quyết vụ việc của bạn và vẫn tính phí dưới cùng, bạn phải hỏi làm thế nào điều tra viên tư nhân này có thể ở lại trong kinh doanh.
Nếu bạn muốn trường hợp của bạn tốt và nhanh chóng, đừng hy vọng nó sẽ rẻ vì điều tra viên cần thực hiện một số xáo trộn ưu tiên để đưa vụ việc của bạn vào và thực hiện đúng.

Nếu bạn muốn vụ án của bạn được xử lý tốt và rẻ thì có thể mất một thời gian vì trong khi điều tra viên đang làm tốt công việc thì họ sẽ xử lý vụ việc của bạn trong số những người khác. Hãy nhớ thuật ngữ giá rẻ là tương đối trong trường hợp này và không nên biểu thị cho chất lượng.

Nếu bạn đang xem xét việc thuê một nhà điều tra tư nhân, bài viết này có thể giúp hướng dẫn bạn trong quá trình lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà điều tra tư nhân ở Maine , thì vui lòng liên hệ với tôi ngay bây giờ để xem liệu chúng tôi có phù hợp để hoàn thành một vụ án thành công cùng nhau không.

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI ST

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI