Thám tử tư làm gì?

Điều tra viên tư nhân hoặc thám tử tư là một cá nhân hoặc một nhóm cá nhân được thuê để thực hiện một cuộc điều tra và thu thập thông tin về một tình huống hoặc vấn đề. Một điều tra viên tư nhân có kinh nghiệm sử dụng nhiều kỹ thuật quan sát và nghiên cứu để thu thập thông tin tình báo cho khách hàng của họ, thường làm việc một cách thận trọng để đạt được kết quả.

Các Dịch vụ Điển hình do một điều tra viên tư nhân cung cấp không giới hạn ở

  • Kiểm tra lý lịch
  • Truy tìm theo yêu cầu
  • Gian lận hẹn hò trực tuyến
  • Truy tìm phương tiện và tài sản
  • Điều tra mối quan hệ
  • Điều tra một đối tác không chung thủy
  • Điều tra trộm cắp của nhân viên
  • Nhân viên vắng mặt và hành vi sai trái

Thám tử tư có thể đặt thiết bị theo dõi trên xe của bạn không?

Về cơ bản, nếu chiếc xe không thuộc sở hữu của bạn, bạn không thể tự mình đặt thiết bị theo dõi trên xe . Tuy nhiên, ở hầu hết các nước, điều tra viên tư nhân được cấp phép đặt thiết bị theo dõi GPS trên xe là hợp pháp, miễn là anh ta có mục đích được phép (lý do chính đáng) để làm như vậy.

Thám tử tư có thể hack điện thoại của bạn không?

Không. Vì thực hiện việc nghe trộm, nghe lén hoặc nghe trộm điện thoại là không hợp pháp. Việc xâm nhập vào email của ai đó vì họ đã sử dụng máy tính của bạn là không hợp pháp. Theo dõi điện thoại di động của ai đó là không hợp pháp. Lấy cắp dữ liệu hoặc lấy thư thoại và hoặc tin nhắn của ai đó là không hợp pháp, ngay cả khi điện thoại nằm trong tài khoản của bạn.

Có cần thiết thuê một thám tử tư không?

Tốt nhất bạn nên thuê thám tử tư khi cần tìm kiếm, theo dõi giám sát và việc quay video một ai đó hoặc một tổ chức nào đó thì tốt hơn là nên để người bình thường thực hiện hành động trong hàng trăm nếu không phải hàng nghìn giờ.

Thuê thám tử tư có vi phạm pháp luật không?

Bất kỳ ai cũng có thể thuê thám tử tư và việc thuê một chuyên gia để giúp bạn khám phá sự thật hoàn toàn nằm trong quyền hợp pháp của bạn. Hơn nữa, một điều tra viên tư nhân không có quyền hạn lớn hơn bất kỳ công dân nào khác – họ không thể phạt tiền, bắt giữ hoặc truy tố bất kỳ ai.

Thuê thám tử tư mất bao nhiêu tiền?

Chi phí thuê thám tử tư thông thường nhất tính phí theo giờ. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, mức độ phức tạp của công việc và chuyên môn của điều tra viên tư nhân, phí có thể dao động từ 150k đến hơn 1000k mỗi giờ với mức trung bình khoảng 200k đô la một giờ ở TPHCM.

Thuê thám tử tư

Mặc dù việc cân nhắc chi phí khi thuê điều tra viên là rất quan trọng, nhưng yếu tố quan trọng nhất phải luôn là tìm ra giải pháp phù hợp cho một vấn đề nhạy cảm hoặc khó khăn và mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Làm sai có thể có hậu quả.

Thật an ủi khi biết mọi con đường đang được khám phá và điều tra viên tư nhân đang cố gắng hết sức để đạt được kết quả bạn muốn càng nhanh càng tốt.

Gọi cho Thám tử Yuki để được tư vấn miễn phí về tình huống của bạn với chúng tôi. Nó có thể hoạt động ít tốn kém hơn bạn nghĩ, để đạt được sự thật.

Tags: thuê thám tử tại tphcm, dịch vụ thám tử,kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình,lưu ý khi thuê thám tử,thuê thám tử điều tra ngoại tình,thuê thám tử uy tín, thuê thám tử định vị số điện thoại, thuê thám tử tìm người, thuê một thám tử tư gần tôi,bạn có thể kiện ai đó vì đã thuê thám tử tư không,thuê một thám tử tư, điều tra viên tư nhân gần tôi,lý do để thuê một nhà điều tra tư nhân,thuê một nhà điều tra tư nhân để tìm một ai đó,thuê một thám tử tư điều tra ngoại tình tốn bao nhiêu tiền,lương thám tử tư

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI