0939 911 666

Tái ngộ độc giả Việt Nam, chàng thám tử trẻ tuổi tài ba Kudo Shinichi hay Conan sẽ mang đến những bất ngờ mới mẻ và thú vị. Thám tử lừng danh Conan qua phần thể hiện của Taira Takahisa dường như là cuốn light novel đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – một dòng tiểu thuyết rất được yêu thích tại Nhật Bản. Với những câu ngắn, đoạn ngắn và nhiều đối thoại, cấu trúc tiểu thuyết light novel gọn, chắc, mạch truyện dứt khoát, nhịp điệu nhanh cuốn hút người đọc từ đầu đến cuối với sự hấp dẫn và sảng khoái.

Nội dung chính của Thám tử lừng danh Conan xoay quanh những thay đổi từ sau khi cậu học sinh trung học 17 tuổi Kudo Shinichi bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường vô cùng xuất sắc. Trong một lần đi chơi công viên với cô bạn từ thuở nhỏ – Ran Mori, cậu tình cờ chứng kiến vụ một án giết người và đã giúp cảnh sát làm sáng tỏ vụ án. Trên đường về nhà, cậu vô tình phát hiện một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Khi chúng phát hiện ra cậu, Shinichi đã bị đánh ngất đi. Sau đó những người đàn ông áo đen đó đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX 4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy mình đã bị teo nhỏ lại thành hình dạng của một cậu học sinh tiểu học.

Theo lời khuyên của Tiến sĩ Hiroshi Agasa, Shinichi đã che giấu tung tích, để tránh việc Tổ chức Áo đen có thể phát hiện ra rằng cậu vẫn còn sống. Khi Ran hỏi tên cậu, Shinichi đã ghép “Conan” trong tên của Sir Arthur Conan Doyle và “Edogawa” trong tên của Edogawa Rampo, buột miệng nói ra tên mình là “Conan Edogawa”. Tiến sĩ Agasa đã nói Conan là một người cháu của mình, nhưng hiện ông đang quá bận rộn không thể chăm sóc cho chú bé nên đã nhờ Ran trông nom Conan giúp mình. Ran nhận lời và từ đó Conan sống tại nhà của Ran tức văn phòng thám tử Mori, vừa che giấu thân phận vừa điều tra tung tích của Tổ chức Áo đen và tìm kiếm thuốc giải độc. Cha của Ran, Kogoro Mori là một thám tử bất tài. Từ khi Conan giúp ông phá án, ông trở nên rất nổi tiếng với biệt danh “Mori ngủ gật”…

Có thể nói, Thám tử lừng danh Conan là một tác phẩm trinh thám đã trở thành kinh điển dành cho thanh thiếu niên trên toàn thế giới và là dấu ấn rất đáng tự hào trong sự nghiệp sáng tác của Aoyama Gosho. Tái ngộ độc giả Việt Nam, chàng thám tử trẻ tuổi tài ba Kudo Shinichi hay Conan sẽ mang đến những bất ngờ mới mẻ và thú vị. Anh chàng bây giờ đã trở thành nhân vật chính trong một bộ tiểu thuyết. Thám tử lừng danh Conan qua phần thể hiện của Taira Takahisa dường như là cuốn light novel đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – một dòng tiểu thuyết rất được yêu thích tại Nhật Bản. Với những câu ngắn, đoạn ngắn và nhiều đối thoại, cấu trúc tiểu thuyết light novel gọn, chắc, mạch truyện dứt khoát, nhịp điệu nhanh cuốn hút người đọc từ đầu đến cuối với sự hấp dẫn và sảng khoái. Chuyển thể từ truyện tranh, ở tiểu thuyết Thám tử lừng danh Conan, các nhân vật vẫn được giữ nguyên tính cách, đặc điểm, những nét hấp dẫn của truyện tranh được Taira Takahisa kế thừa và phát huy bằng ngôn ngữ kể đơn giản mà đầy thuyết phục, bên cạnh những bức ảnh minh họa đẹp, nhịp độ câu chuyện diễn ra với tốc độ nhanh. Đây sẽ là món ăn tinh thần mới không thể bỏ qua của độc giả trẻ, đặc biệt là với những ai vốn đã yêu thích, thần tượng phiên bản gốc của Aoyama Gosho, bạn sẽ không thất vọng.

Trọn bộ 7 tập tiểu thuyết trinh thám Thám tử lừng danh Conan:

Lá thư thách đấu gửi Kudo Shinichi – Tiểu thuyết Conan tập 1

Phù thủy xứ Ejinbara – Tiểu thuyết Conan tập 2

Bản giao hưởng của kẻ sát nhân – Tiểu thuyết Conan tập 3

Truyền thuyết kho báu ở Koshu – Tiểu thuyết Conan tập 4

Kudo Shinichi trở tại – Cuộc đối đầu với tổ chức áo đen – Tiểu thuyết Conan tập 5

Án mạng tại tòa án – Tiểu thuyết Conan tập 6

Án mạng phương trình tình yêu – Tiểu thuyết Conan tập 7

Bài viết: Trọn bộ 7 tập tiểu thuyết trinh thám: Thám tử lừng danh Conan

Nguồn Zing Blog – Công Ty Thám Tử Yuki Sưu Tầm.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám