0939 911 666

Mỗi lần nghĩ đến chuyện chồng ân ái với người phụ nữ khác khi chưa làm đám cưới, tim tôi lại nhói đau…
Tôi là một người phụ nữ luôn nghiêm túc trong tình yêu, hôn nhân, và luôn mong muốn người chồng của mình cũng là một người như vậy. Nhưng số tôi không may mắn, chồng tôi cũng đã từng sống thử với một người phụ nữ khác khi chưa đăng ký kết hon.

Chồng tôi là một người đàn ông rất bình thường, thậm chí còn xấu trai và nhìn khá cổ hủ, nhìn anh, tôi hay bất cứ ai cũng đều nghĩ chắc anh chưa bao giờ biết yêu. Anh cũng nói với tôi chỉ rung động với vài người con gái, nhưng mọi chuyện chưa đi đến đâu. Tôi tin chồng, và chúng tôi làm đám cưới.

Nhưng thật không ngờ, cưới về được một tháng, tôi biết chuyện chồng đã từng sống thử với một người con gái hơn một năm trời và anh chỉ thực sự chia tay với cô gái đó khi quen tôi. Sợ tôi biết chuyện, anh đã giấu giếm và dặn mọi người trong gia đình không được nói.

Khi biết chuyện, tôi đã vô cùng đau đớn, tôi cảm giác mình bị phản bội, bị lừa dối, bị lợi dụng. Mà người lừa dối, lợi dụng đó là ai, lại chính là người tôi thương yêu, tôi tin tưởng lấy anh làm chồng mình, nên sự tổn thương ấy càng lớn hơn bao giờ hết.

Chồng tôi cũng xin lỗi, và tôi cũng đã chấp nhận lời xin lỗi đó. Nhưng cả tôi và chồng đều biết rằng, dù có xin lỗi như thế nào, thì cũng không bao giờ xóa được nỗi ám ảnh trong tôi về quá khứ của chồng.

Mỗi lần nhớ đến quá khứ của chồng, nghĩ đến chồng mình đã âu yếm người phụ nữ khác như vợ chồng khi chưa làm đám cưới, tôi cảm giác sợ hãi và nghê tởm.

Vì tôi cứ nghĩ rằng, chỉ khi người ta là vợ chồng, người ta mới có quyền làm chuyện ấy với nhau, còn chồng tôi thì khác, anh đã vượt qua giới hạn của tình yêu đơn thuần, dễ dãi trong quan hệ với những người con gái khác.

Và liệu tôi, tôi có phải là người đàn bà cuối cùng của đời anh, hay đằng sau tôi, và bên cạnh tôi lúc này anh còn có thêm những người đàn bà khác?.

Tôi không muốn nghĩ nhiều đến quá khứ của chồng, muốn quên đi, nhưng thật khó để quên. Nên vẫn nghĩ về quá khứ của chồng như một nỗi ám ảnh không bao giờ từ bỏ được.

Biết là ghen với quá khứ của chồng là không đúng, biết là ai cũng có quyền yêu, nhưng giá như anh thành thật với tôi ngay từ ban đầu, để tôi có thể chấp nhận hoặc không chấp nhận anh.

Hoặc, anh cũng yêu, nhưng tình yêu của anh có giới hạn, chứ không phải yêu nhau rồi sống với nhau như vợ chồng mà nói là không có lỗi, không việc gì phải xin lỗi vợ thì tôi thật sự không thể chấp nhận điều đó.

Bạn có biết tất cả về người sẽ là bạn đời của mình không?

 •         Bạn có biết mọi thứ về người bạn sẽ kết hôn?
 •         Bạn có biết về những mối quan hệ của người đó trong quá khứ?
 •         Bạn đã từng gặp gỡ bạn bè của người đó?
 •         Bạn có biết về gia đình, địa vị, danh tiếng xã hội và tài chính của người đó?
 •         Bạn đã bao giờ kiểm tra hồ sơ xã hội của người đó?

Thật khó để có thể biết được tất cả các câu trả lời, nhưng không phải là không thể. Một văn phòng thám tử tư và một cuộc điều tra tiền hôn nhân sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi và từ đó đưa ra quyết định đúng đắn. Nghi ngờ là cảm giác bạn không nên có khi đứng trước việc đưa ra quyết định quan trọng của cuộc đời. Bạn có thể biết nhiều điều về việc bạn sắp làm, nhưng bạn nên chắc chắn 100% trước khi nói “Tôi biết”.

Điều tra tiền hôn nhân sẽ giúp giải quyết mối lo ngại của bạn.

Trong một cuộc điều tra tiền hôn nhân, mọi giấy ủy quyền sẽ được kiểm tra và bảo mật kỹ lưỡng. Kiểm tra lý lịch sẽ được thực hiện để xác nhận mức độ đáng tin cậy của người bạn đời của bạn. Bạn sẽ nhận được một bức tranh toàn cảnh để đưa ra quyết định sáng suốt. Mọi cuộc điều tra đều được tiến hành một cách bí mật.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc và dự tính tiến tới hôn nhân, bạn nên liên hệ một văn phòng thám tử tư để xác minh lý lịch. Đừng để cảm xúc  làm bạn đưa ra quyết định sai lầm, hãy giữ vững lập trường và tham khảo ý kiến những cơ quan điều tra tiền hôn nhân. Họ sẽ nghiên cứu một người về những phương diện:

 1. Điều tra mối quan hệ.
 2. Tình trạng hôn nhân.
 3. Những thói quen xấu.
 4. Lịch sử việc làm hiện tại và quá khứ.
 5. Tình trạng thu nhập.
 6. Hoàn cảnh gia đình.
 7. Đặc điểm tính cách.
 8. Tình trạng sức khỏe.
 9. Lý lịch tư pháp (nếu có).
 10. Trình độ học vấn.

Dịch vụ điều tra sau hôn nhân

Công ty thám tử Yukicơ quan điều tra tư nhân nổi tiếng ở TPHCM , có văn phòng ở hầu hết các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, v.v. Chúng tôi là cơ quan điều tra tư nhân hàng đầu cung cấp các dịch vụ điều tra toàn diện một cách bí mật. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tiến hành điều tra kỹ lưỡng, kín đáo và đưa ra kết quả khám chính xác. Bạn có bằng chứng dưới dạng ghi âm hoặc hình ảnh để giúp bạn hiểu đối phương và đưa ra quyết định đúng đắn. Đó là một cơ quan đáng tin cậy đã phục vụ những người bình thường và những người nổi tiếng từ năm 2010. Hãy liên hệ với Công ty thám tử Yuki để giải tỏa những lo lắng của bạn. Kết hôn là quyết định lớn nhất của cuộc đời bạn và do đó, quyết định này cần được thực hiện một cách chắc chắn nhất. 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám