Tôi đã bị rung động trước một người mới quen

Rung động trước một người mới quen

Tôi đã rung động trước một người mới quen. Mình rối lắm. Mong nhận được lời khuyên cũng như cách xử trí tốt nhất. Mình có chồng và con trai gần 2 tuổi vì hoàn cảnh công việc nên 1 năm 2 vợ chồng chỉ bên nhau được 1 tuần. Một lần mình có việc nhờ anh giúp đỡ. Anh là một  bác sĩ cũng có vợ và con trai 8 tháng. Nhiều lần nói chuyện thì anh và tôi đã đi quá sâu cho giới hạn người mới quen.

Lời tâm sự

Mình rối lắm. Mong nhận được lời khuyên cũng như cách xử trí tốt nhất. Mình có chồng và con trai gần 2 tuổi vì hoàn cảnh công việc nên 1 năm 2 vợ chồng chỉ bên nhau được 1 tuần. Một lần mình có việc nhờ anh giúp đỡ. Anh là một  bác sĩ cũng có vợ và con trai 8 tháng. Nhiều lần nói chuyện thì anh và tôi đã đi quá sâu cho giới hạn người mới quen. Anh nói tùy ở tôi nếu nghĩ nó tốt thì tốt xấu thì là xấu. Anh chán sự lười biếng của vợ đẩy việc chăm con cho anh. Anh cố tìm việc để làm thật nhiều để khi về nhà là ngủ quên cho qua 1 ngày. Có ngày anh nhắn tin cho tôi còn 2 ngày nay anh không nhắn tin thậm chí tôi nhắn tin anh cũng không trả lời. Vậy anh coi tôi là gì và tôi  bây giờ phải làm sao khi tôi đã trót rung động trái tim mình?

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Thám tử ngoại tình. Băn khoăn của bạn sẽ được chuyên gia tư vấn như sau:

Bạn dường như đang bối rối, lo lắng và nhớ tới người ấy bởi tự nhiên thấy người ấy không còn quan tâm tới mình qua việc không còn trả lời tin nhắn của mình cũng không chủ động nhắn tin cho mình như trước. Có lẽ  bạn là người hiểu rõ nhất tình cảnh của mình và anh ấy, bạn cũng có một gia đình nhỏ và anh ấy cũng vậy, có thể đây là rào cản lớn nhất giữa anh ấy và bạn.

Chính vì vậy việc anh ấy dạo gần đây không còn nhắn tin cho bạn cũng có thể do anh ấy đang nghĩ về chuyện anh ấy đi ra ngoài, anh ấy thấy mặc cảm, anh ấy thấy tội lỗi với vợ của mình, con anh ấy mới chỉ 8 tháng tuổi vậy mà anh ấy nghĩ tới chuyện đi ngoại tình có thể anh ấy đã không thoải mái. Bạn cũng nói anh ấy vì chán với việc vợ đã đùn đẩy công việc chăm sóc con cho anh ấy và trở nên lười biếng, chứ anh ấy không hề nói rằng anh ấy đã hết yêu vợ mình. Có thể đối với anh bạn chỉ là người để anh ấy giải toả những bực dọc, nhưng khó chịu với chính người vợ của mình, tới khi anh ấy hết bực bội anh ấy lại quên đi bạn và trở về bên người vợ của mình.

Dù bạn đã có sự rung động nhưng giữa bạn và anh ấy sẽ chẳng có kết quả gì, điều đó khiến cho bạn trở nên đau khổ, có thể chính bạn cũng chẳng thoải mái gì khi cố gắng với mối quan hệ ngoài luồng. Bạn biết được gia đình mình đã có ít khoảng thời gian ở bên nhau chính điều đó đã tạo nên sự xa cách, đã khi nào bạn nghĩ đến việc sẽ cải thiện mối quan hệ tình cảm gia đình mình? Bạn có thể trò chuyện, tâm sự với chồng để bày tỏ những cảm nhận, những suy nghĩ của mình, để cả hai vợ chồng hiểu nhau.

Cả hai vợ chồng bạn đi làm để làm gì? để lo cho một cuộc sống ấm no hạnh phúc, nhưng hạnh phúc không thấy đâu thì, đi làm có phải là mục tiêu cho tất cả. Nếu hậu phương không vững chắc thì tiền tuyến cũng khó qua, cuộc sống gia đình không hạnh phúc thì làm ra thật nhiều tiền rồi cũng là vô nghĩa. Điều đó giống như bạn cố gắng thật nhiều vật chất bạn đầy đủ nhưng tinh thần thì luôn khô héo. Bạn hãy cố gắng vượt qua những cám dỗ trước mắt mình để tìm kiếm một hạnh phúc đích thực mình đáng có chính là gia đình mình, hãy nghĩ đến những năm tháng bạn đã cùng chồng vượt qua khó khăn để đến với nhau.

Thân chào bạn!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI