Kể từ năm 2010, dịch vụ thám tử Yuki đã cung cấp các cuộc điều tra chất lượng cho các luật sư, doanh nghiệp, công ty bảo hiểm và cá nhân. Thám tử Yuki luôn duy trì chất lượng tuyệt vời nên vẫn giữ lại nhiều khách hàng đầu tiên của chúng tôi từ hơn 10 năm trước. Thời gian đã chứng minh rằng chúng tôi hướng đến cung cấp các thám tử tư tốt nhất và dịch vụ điều tra cho các khách hàng của chúng tôi.

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm dịch vụ thám tử Yuki luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đội ngũ thám tử của Yuki chúng tôi liên tục cố gắng học hỏi các phương pháp điều tra mới để phục vụ khách hàng tốt hơn. Yuki cung cấp cho tất cả các thám tử chương trình đào tạo kỹ lưỡng và thường xuyên, không dừng lại sau thời gian đào tạo ban đầu, mà còn tiếp tục trong suốt quá trình họ làm việc để duy trì sự xuất sắc , xứng đang là đơn vị đầu ngành.

Động cơ của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự hài lòng 100%. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì khó giải quyết, đừng quên liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ bạn.

Một số điều cần hiểu trước khi thuê dịch vụ thám tử tư

Bạn có thể là một doanh nhân lo lắng về sự trung thực của một nhân viên hoặc bạn là một người nghi ngờ vợ / chồng của mình ngoại tình – khi bạn gặp phải cả hai trường hợp trên bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương vì vậy hãy thuê một công ty thám tử chuyên nghiệp và đặc biệt là phải đáng tin cậy.
Trước khi bạn đồng ý thuê một công ty thám tử tư , hãy dành thời gian để nghiên cứu tất cả các lựa chọn của bạn và đảm bảo rằng bạn không bị mắc bẫy bởi các công ty hoạt động dạng lừa đảo.
Sử dụng các mẹo tiếp theo cần ghi nhớ khi cố gắng tìm và hoàn thiện một công ty thám tử cá nhân:

Thương hiệu và Kinh nghiệm:

Khi thuê thám tử để điều tra các vấn đề cá nhân và nhạy cảm của bạn, điều quan trọng nhất là phải đảm bảo rằng  công ty thám tử sẽ cố gắng làm điều đó với sự chuyên nghiệp và bí mật.
Để an tâm cho chính bạn, bạn nên thuê một thám tử tư lâu năm có trang web có thể cung cấp cho bạn lời chứng thực của khách hàng và hộ có giấy phép hoạt động lĩnh vực điều tra.

Kiến ​​thức chuyên môn:

Thám tử tư làm việc và tập trung vào các lĩnh vực khác nhau như Hôn nhân, Công ty, Trộm cắp, nghiên cứu tiếp thị và những lĩnh vực khác. Họ càng cần nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan cùng với công việc của bạn, họ càng có thể hỗ trợ bạn nhiều hơn.

Giá thuê dịch vụ thám tử:

Trước khi điều tra viên cá nhân bắt đầu thực hiện bất kỳ công việc nào đối với trường hợp của bạn, bạn phải xác nhận rằng một mức giá đã được thỏa thuận và kết quả mong đợi cho mức giá đó là rõ ràng cho cả hai bên.

Ghé thăm văn phòng:

Hãy đến văn phòng của công ty thám tử tư bạn cần thuê . Hãy nhớ rằng bạn chỉ đơn giản là có khả năng tiết lộ thông tin nhạy cảm cho người hiện tại một cách tự tin và tin tưởng họ sẽ hành động một cách kín đáo và chuyên nghiệp khi tiến hành cuộc điều tra.

Xác định yêu cầu của bạn một cách rõ ràng & tỉ mỉ:

Điều quan trọng là phải nói đúng lúc bắt đầu những gì bạn cần cơ quan cố gắng và những thông tin hoàn toàn sẽ có lợi cho bạn khi hoàn thành vụ việc.

Hiện nay, Thám tử Yuki có nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành, điều này chứng minh rằng Thám tử Yuki luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ của Thám tử Yuki bao gồm giám sát, an ninh mạng, tìm người mất tích, điều tra ngoại tình, điều tra trộm cắp, phỏng vấn và thẩm vấn nhân sự, điều tra gian lận, điều tra doanh nghiệp, dịch vụ xác minh lý lịch, xác minh tài sản, giám sát, điều tra pháp lý & bảo hiểm, các vụ mất tích & bắt cóc. Gọi để được tư vấn miễn phí theo số 0939 911 666.

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI