Văn phòng Thám tử Yuki là một đội ngũ chuyên gia năng động với hơn 10 năm kinh nghiệm điều tra, chuyên phục vụ các nhu cầu An ninh & Điều tra của các doanh nghiệp và cá nhân.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ điều tra phòng thủ tội phạm đến điều tra bí mật.

Đại lý của chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các công ty luật, công dân tư nhân, công ty bảo hiểm, ngành công nghiệp cần sa, các doanh nghiệp và tập đoàn trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, mang lại kết quả chất lượng kịp thời. Công ty của chúng tôi cam kết với bạn, khách hàng của chúng tôi và chúng tôi tự hào về việc định hướng kết quả.

Danh tiếng về độ tin cậy và tính chính trực của chúng tôi với các khách hàng như công ty bảo hiểm, công ty luật, tập đoàn, tổ chức kinh doanh và cá nhân.

Chúng tôi phục vụ khách hàng ở TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước với mạng lưới là các thám tử được đào tạo chuyên sâu và được cấp phép.

CEO của thám tử Yuki là thành viên của INTELLENET: Mạng Tình báo Quốc tế là một mạng lưới các nhà điều tra và tư vấn bảo mật trên toàn thế giới. Tư cách thành viên chọn lọc của chúng tôi chỉ giới hạn ở những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong việc thực thi pháp luật, điều tra, tình báo hoặc an ninh tư nhân. INTELLENET cung cấp nhiều loại dịch vụ đa dạng và phạm vi hoạt động hầu như không giới hạn trên khắp Việt Nam và nước ngoài.

Với đội ngũ các điều tra viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm này tuân thủ một bộ Luật và Quy tắc ứng xử nhấn mạnh đến hành vi đạo đức, nghề nghiệp và chuyên gia, chúng tôi sẽ có thể phục vụ bạn và khách hàng của bạn nhu cầu điều tra và bảo mật ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi cũng hiểu rằng triển vọng thuê một điều tra viên tư nhân có thể không thoải mái đối với một số người. Bạn có sự đảm bảo của chúng tôi rằng bất kể tình huống của bạn liên quan đến vấn đề gì, chúng tôi sẽ lắng nghe bạn và giải thích chi tiết cho bạn về cách chúng tôi có thể trợ giúp. Không tính phí cho cuộc tư vấn ban đầu với Yuki và cuộc họp của chúng tôi được bảo mật nghiêm ngặt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn từ điều tra phòng thủ tội phạm đến điều tra cư trú phức tạp cùng với các chi tiết an ninh có vũ trang và không vũ trang.

Vông ty Thám tử tư Yuki xử lý tất cả các cuộc điều tra một cách năng động và hiệu quả. Công ty luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và lịch sự.

Hãy để chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho bạn để ngăn chặn, ngăn chặn, xác định và khi không điều tra được tất cả các vấn đề về tính toàn vẹn của bạn. Văn phòng thám tử tư Yuki cung cấp cho khách hàng của chúng tôi chiến lược tốt nhất đồng thời tạo ra các chương trình và giải pháp chủ động thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Các Chương trình Điều tra có thể bao gồm bất kỳ sự kết hợp nào của việc phối hợp điều tra, giám sát và tìm hiểu thực tế, thẩm định, kiểm toán tuân thủ và tài chính, đào tạo nhận thức cũng như các hệ thống giám sát kỹ thuật số tùy chỉnh cho nhà riêng hoặc văn phòng của bạn.

Khi bạn có nhu cầu về một cơ quan điều tra có thể cung cấp, vui lòng gọi cho  công ty thám tử tư Yuki . Chúng tôi mong muốn được cung cấp cho bạn các dịch vụ điều tra mà bạn yêu cầu. Không có trường hợp nào là quá nhỏ, quá lớn hoặc quá khó!

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA CỦA THÁM TỬ YUKI

ĐIỀU TRA

Cơ quan thám tử tư Yuki thường xuyên được các nhà cung cấp bảo hiểm, công ty luật, tập đoàn, tổ chức kinh doanh và cá nhân giữ lại để thu thập thông tin, thu thập bằng chứng, phỏng vấn nhân chứng, tội phạm, nghi phạm và xác định vị trí đối tượng. Các thám tử tư phải biết và hiểu các luật chi phối việc sử dụng các phương pháp điều tra. Các phương pháp này bao gồm giám sát vật lý và điện tử, tìm kiếm cơ sở dữ liệu độc quyền, phỏng vấn và các phương pháp nghiên cứu khác được sử dụng để khám phá thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

TUÂN THỦ QUY ĐỊNH VỀ AN NINH  ĐIỀU TRA

Như với bất kỳ doanh nghiệp bán lẻ nào, mối đe dọa lỗ lãi lớn nhất của bạn đến từ nhân viên. Với yêu cầu phải có kế toán tích cực cho mọi cây trồng từ “Hạt giống để bán”, bạn không thể mua lậu bất kỳ số lượng nào. Chúng tôi sử dụng nhiều thiết bị, phần mềm và dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu và ngân sách bảo mật cần sa riêng của mỗi khách hàng.

Chúng tôi làm việc với công nghệ bảo mật tốt nhất trong ngành.

Nghiệp vụ của chúng tôi đã được các công ty trong ngành sử dụng để lấy lời khai từ các nhân chứng hoặc điều tra và phỏng vấn các nhân chứng mới. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ xem xét hồ sơ vụ án để xác định các khu vực điều tra còn yếu hoặc không đầy đủ hoặc không tuân theo các quy trình thích hợp của cảnh sát.
CEO của thám tử Yuki8, là một chuyên gia được Hội đồng Chứng nhận với nhiều câu chuyện thành công giải thoát những người bị kết án và buộc tội oan. Chúng tôi cung cấp các cuộc điều tra phòng vệ hình sự cho; Giết người – tấn công / vũ khí · bạo lực gia đình · liên quan đến ma túy / rượu · trộm cắp · lừa đảo · tội phạm bạo lực · tội phạm tình dục
Bản tuyên thệ tuyên thệ chi tiết và các cuộc phỏng vấn để sàng lọc các nhân chứng mới tiềm năng. Yuki có kinh nghiệm và được đào tạo để tiến hành điều tra bất kỳ hình thức phòng vệ tội phạm nào

ĐIỀU TRA TRƯỚC KHI XÉT XỬ DÂN SỰ VÀ HÌNH SỰ

Thám tử Yuki đã làm việc cho cả hai bên trong các vụ kiện dân sự. Chúng tôi đã hỗ trợ các luật sư trong việc chứng minh yêu cầu bồi thường thiệt hại cũng như làm việc cho các công ty bảo hiểm để cho thấy khách hàng thực sự không có yêu cầu bồi thường hợp pháp. Chúng tôi làm việc để cung cấp sự thật, tiết lộ mọi viên đá. Chỉ sự thật …….

SÀNG LỌC LÝ LỊCH NHÂN SỰ TRƯỚC KHI TUYỂN DỤNG

Kiểm tra lý lịch là gì? Kiểm tra lý lịch là một cách hiệu quả để chủ lao động, chủ nhà, đối tác kinh doanh tiềm năng, v.v. để tìm hiểu về người thuê, cư dân hoặc đối tác kinh doanh mới tiềm năng của họ. Hầu hết mọi người tin rằng việc kiểm tra lý lịch chỉ dựa trên tiền sử tội phạm. Việc kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng có thể bao gồm một số yếu tố chính được bao gồm nhưng không giới hạn ở những điều sau đây; tiền sử tội phạm, giáo dục, lịch sử việc làm, tín dụng, tài liệu tham khảo, phương tiện truyền thông xã hội, khảo sát vùng lân cận và thậm chí cả hồ sơ dân sự. Lý do kiểm tra lý lịch là để đảm bảo an toàn cho nhân viên, doanh nghiệp và khách hàng của bạn.
Chúng tôi không cung cấp kiểm tra lý lịch theo khuôn mẫu. Dịch vụ của chúng tôi được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn!

HẸN HÒ QUA INTERNET

Những tìm kiếm cơ bản này có thể giúp bạn tìm ra SỰ THẬT về người bạn đang gặp trực tuyến. Đó cũng là một cách hay để tìm hiểu xem họ có đang hẹn hò với những người khác bên cạnh bạn hay không! Chúng tôi cũng cung cấp các dữ kiện bằng văn bản về hành vi không chính đáng của những người liên quan trực tiếp đến trẻ em.

 • Danh tính
 • Hồ sơ nhân sự
 • Hồ sơ tội phạm
 • Tình trạng hôn nhân
 • Quyền nuôi con
 • Hỗ trợ ly hôn
 • Lịch sử thu nhập
 • Lịch sử tín dụng
 • Quyền sở hữu tài sản
 • Họ đang sống với ai
 • Hẹn hò với người khác trực tuyến
 • Video theo dõi

GIÁM SÁT

Yuki cung cấp dịch vụ giám sát, cả di động và cố định. Chúng tôi có thể cung cấp bằng chứng hình ảnh và video về gian lận bồi thường cho người lao động, gian lận bảo hiểm, gian lận thất nghiệp, nuôi con, không chung thủy, sống thử, ăn cắp thời gian, uống rượu khi làm việc, yêu cầu cư trú và danh sách này cứ lặp đi lặp lại. Nếu bạn có nhu cầu giám sát, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về phương án tùy chỉnh cho nhu cầu của bạn.

NGOẠI TÌNH

Thống kê nói rằng 85% phụ nữ cảm thấy người yêu của họ lừa dối là đúng và 50% đàn ông cảm thấy người yêu của họ đang lừa dối là đúng. Nếu bạn nghi ngờ vợ / chồng hoặc bạn đời của mình không chung thủy, hãy cân nhắc gọi cho Cơ quan Thám tử Tư Yuki.
Nếu bạn nghi ngờ VỢ/ CHỒNG của mình đang lừa dối, bạn không nên tự mình thu thập bằng chứng trong khi cố gắng tiến hành cuộc điều tra của riêng mình. Sự phán xét của bạn có thể bị vẩn đục, mức độ giận dữ tăng cao, những điều này có thể khiến bạn làm những điều không nên! Bạn cần sự trợ giúp của chuyên gia để có được bằng chứng chắc chắn cho luật sư của bạn và tòa án. Nói cách khác, bạn cần thuê một THÁM TỬ TƯ.
Việc giành được quyền nuôi con ngày nay rất khó. Phòng xử án không phải là nơi dành cho các cuộc điều tra cấp dưới hoặc cho một người lập kế hoạch kém. Cơ quan thám tử tư Yuki có thể cung cấp cho bạn chiến lược để giành chiến thắng.
Việc phát hiện ra mối quan hệ ngoại tình của bạn đã đủ khó, nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu cho những gì bạn sẽ phải đối mặt. Phán quyết của tòa án gia đình sẽ được đưa ra cho hoặc chống lại bạn và con bạn. Thẩm phán sẽ quyết định cho bạn dựa trên bằng chứng, ai là cha mẹ giám hộ tốt nhất. Nếu tiểu bang của bạn coi việc không chung thủy là lý do để ly hôn, thì bằng chứng là điều cần thiết! Nếu bạn là một bên của một hành động pháp lý, những quan sát, khám phá và lời khai của bạn đã bị nhiễm thành kiến

DẤU HIỆU NGOẠI TÌNH:

 • Tăng đột ngột thời gian xa nhà
 • Giảm hứng thú tình dục với bạn
 • Người phối ngẫu thường mất tập trung và mơ mộng
 • Chồng hoặc vợ thường “vắng mặt” khi đi làm
 • Vợ / chồng tham dự các chức năng mới ngoài công việc
 • Các cuộc gọi di động từ bạn không được trả lại kịp thời
 • Vợ / chồng rời khỏi nhà hoặc đến các phòng khác để nói chuyện điện thoại
 • Vợ / chồng sử dụng máy tính một mình và bí mật
 • Vợ / chồng hỏi về lịch trình của bạn thường xuyên hơn bình thường
 • Quần áo có mùi nước hoa hoặc nước hoa
 • Các khoản thanh toán không giải thích được trên bảng sao kê ngân hàng
 • Vợ / chồng có nhiều tiền mặt hơn mà không phải chịu trách nhiệm
 • Hóa đơn điện thoại di động chứa các cuộc gọi với thời lượng dài
 • Vợ / chồng hiện có thẻ điện thoại nhưng chưa bao giờ sử dụng thẻ này trước đây
 • Vợ hoặc chồng có biên lai không rõ nguyên nhân trong ví hoặc túi xách
 • Vợ / chồng có tin nhắn thoại qua điện thoại đáng ngờ
 • Vợ / chồng có số điện thoại di động đáng ngờ được lưu trữ hoặc quay số
 • Vợ / chồng bắt đầu sử dụng tài khoản e-mail mới hoặc miễn phí
 • Vợ / chồng đột ngột xóa tin nhắn e-mail

SỐNG THỬ

Cung cấp dịch vụ chung sống cho các trường hợp cấp dưỡng. Nhiều người nhận thức được rằng tái hôn có thể chấm dứt tình trạng cấp dưỡng của người phối ngẫu cũ, nhưng không phải ai cũng nhận ra rằng việc sống thử sau khi ly hôn cũng có thể ảnh hưởng đến tiền cấp dưỡng.
Ở Việt Nam, trừ khi có quy định cụ thể khác trong thỏa thuận giải quyết tài sản hoặc theo lệnh của tòa án, nếu vợ / chồng sau ly hôn và đang được hỗ trợ cấp dưỡng có dấu hiệu bắt đầu chung sống với một người khác thì người đó không còn đủ điều kiện để nhận tiền cấp dưỡng. Sống thử có nghĩa là hai người đang chung sống với nhau như quan hệ vợ chồng. Có bạn trai hoặc bạn gái mà họ thỉnh thoảng ở cùng không đủ điều kiện để sống chung.
Tòa án có nhiều khả năng xác định rằng hai người đang sống thử nếu họ ở cùng một nơi ở toàn thời gian, có mối quan hệ lãng mạn hoặc tình dục và chia sẻ tài chính tương tự như một cặp vợ chồng.

Đây là một vấn đề đặc biệt quan trọng trong bối cảnh nhiều cặp vợ chồng đang chọn sống với nhau hơn là kết hôn. Tỷ lệ các hộ gia đình đã kết hôn ở Việt Nam đã giảm xuống mức thấp lịch sử; số liệu điều tra dân số trích dẫn 48% hộ gia đình vào năm 2014 là các cặp vợ chồng. Số lượng các hộ gia đình đã kết hôn đã giảm xuống 48% vào năm 2014 từ mức cao khoảng 72% vào năm 2004.

Việc tìm hiểu một trường hợp chứng minh sự sống thử, người ta phải hiểu rằng điều này sẽ mất nhiều thời gian. Việc thu thập bằng chứng xác thực để ghi lại sự thật có thể khó khăn và tốn thời gian; đặc biệt là khi biết rằng người vợ, chồng cũ nhận tiền cấp dưỡng sẽ cố gắng hết sức để che giấu thông tin thay đổi trò chơi tài chính này.

Công ty thám tử Tư Yuki là một công ty điều tra dày dạn kinh nghiệm hiểu được sự phức tạp và các dịch vụ chuyên biệt cần thiết trong một cuộc điều tra sống thử. Đội ngũ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức độ chuyên nghiệp và kinh nghiệm cao nhất để từ đó mang lại mức độ thành công cao. Có rất ít điều tra viên hiểu được những gì bị tòa án truy nã. Chuyên môn của chúng tôi về các trường hợp sống thử cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để thuyết phục Thẩm phán rằng người yêu cũ của bạn đang sống thử dựa trên bằng chứng KHÔNG phải tin đồn.

Danh tiếng về độ tin cậy và tính chính trực của chúng tôi với các nhà cung cấp bảo hiểm, công ty luật, tập đoàn, tổ chức kinh doanh và cá nhân tư nhân khiến Yuki trở thành một công ty có uy tín trong toàn ngành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn tiểu bang Pennsylvania từ Hạt Philadelphia đến Hạt Erie, toàn bộ New Jersey và có thể cung cấp các dịch vụ điều tra trên toàn quốc với mạng lưới các nhà điều tra tư được đào tạo chuyên sâu, các chuyên gia điều tra và các cộng sự được cấp phép. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu điều tra của bạn.

THỰC HIỆN ĐIỀU TRA GIAN LẬN / GIAN LẬN BẢO HIỂM NGƯỜI LAO ĐỘNG 

Loại điều tra này giúp các công ty bảo hiểm và các tập đoàn lớn phát hiện ra những người yêu cầu bồi thường thương tật giả và những người được bồi thường thương tật. Không có gì thay thế cho bằng chứng trực quan chắc chắn để tiết kiệm cho các công ty hàng nghìn đô la trong các tuyên bố gian lận. Cuộc điều tra hoàn chỉnh của chúng tôi bao gồm:

 • Giám sát
 • Ảnh / Video
 • Báo cáo chi tiết
 • Tuyên bố nhân chứng

Người lao động có thể được mô tả tốt nhất là khi một nhân viên bị thương tật hoặc bệnh tật liên quan đến công việc. Người lao động đóng bảo hiểm sau đó sẽ bảo hiểm cho người lao động khi xảy ra tai nạn liên quan đến công việc. Bảo hiểm này đảm bảo rằng các hóa đơn y tế và chi phí cùng với tiền lương của nhân viên sẽ được hoàn trả. Một số người tận dụng lợi thế của hệ thống, bao gồm nhân viên, người sử dụng lao động và thậm chí cả nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Lợi dụng hệ thống, sẽ bị coi là gian lận bồi thường cho người lao động. Gian lận bồi thường cho người lao động là khi một nhân viên hoặc người sử dụng lao động nói dối về một chấn thương hoặc bệnh tật đã xảy ra tại nơi làm việc. Gian lận xảy ra khi ai đó báo cáo sai khi biết rằng thông tin họ đưa ra hoặc thu được là không đúng sự thật và bị vi phạm pháp luật.

Một cách rõ ràng, gian lận đánh cắp 80 tỷ  mỗi năm trên tất cả các lĩnh vực bảo hiểm.

Gian lận bao gồm khoảng 10% tổn thất bảo hiểm tài sản-tai nạn và chi phí điều chỉnh tổn thất mỗi năm.

Do đó, hành vi gian lận tài sản-thương vong tương đương khoảng 34 tỷ đô la mỗi năm. ( Viện Thông Tin Bảo Hiểm, Tháng 9 Năm 2017 )

Chúng tôi có thể cung cấp sự thật mà bạn cần.

TRỘM THỜI GIAN

Trộm cắp thời gian xảy ra khi một nhân viên tại một nơi làm việc chấp nhận trả lương từ người sử dụng lao động của họ khi họ chưa thực sự dành thời gian hoặc chưa hoàn thành công việc. Khi nhân viên không làm công việc mà họ chịu trách nhiệm thì đó được coi là hành vi đánh cắp thời gian.

 • Thời gian internet không liên quan đến công việc
 • Nghỉ giải lao kéo dài
 • Có bạn bè / đồng nghiệp đồng hồ cho bạn
 • Các cuộc điện thoại cá nhân liên tục (không liên quan đến công việc)
 • Nói dối về số giờ làm việc

ĐIỀU TRA CHUYỂN HƯỚNG (THỊ TRƯỜNG XÁM)

Điều tra chuyển hướng (Thị trường xám) – Điều tra tài sản bị đánh cắp từ chuỗi cung ứng của bạn và bị bán bất hợp pháp trong đó hàng hóa được bán bên ngoài các kênh thông thường hoặc thông thường. Chẳng hạn như trực tuyến, chợ trời, chứng từ giả hoặc ra khỏi cốp ô tô hoặc xe tải. Thường nằm trong danh sách này là đồ điện tử, quần áo, sữa bột trẻ em, dao cạo râu và đồ trang sức. Hầu hết hàng hóa được bán trong “Chợ Xám” được mua thông qua hành vi trộm cắp hoặc gian lận. Đôi khi có thể xác định những mặt hàng này trong Chợ Xám bằng cách ghi nhận giá thấp hơn giá đề xuất, tiếng nước ngoài trên bao bì hoặc bản thân mặt hàng và thiếu bảo hành.

Thám tử Yuki có thể cung cấp các cuộc điều tra chi tiết cho những vấn đề này bằng cách sử dụng đội ngũ nhân viên được đào tạo của chúng tôi để tiến hành khảo sát, mua hàng và thông qua quá trình điều tra của mình, chúng tôi có thể thu thập bằng chứng và xác định nguyên nhân khiến bạn mất lợi nhuận và sản phẩm. Tất cả thông tin này có thể được chia sẻ với các cơ quan thực thi pháp luật địa phương hoặc tiểu bang để giúp truy tố những cá nhân liên quan và thu hồi càng nhiều hàng hóa càng tốt

ĐIỀU TRA CƯ TRÚ

Ở Việt Nam, một đứa trẻ sống với người khác không phải cha mẹ có thể đi học tại thị trấn nơi cư trú của người chăm sóc nếu người chăm sóc cung cấp tài liệu pháp lý thích hợp để thể hiện sự phụ thuộc hoặc quyền giám hộ hoặc tuyên bố tuyên thệ với thông tin cụ thể. Ai đó cố ý cung cấp thông tin sai lệch trong lời tuyên thệ với mục đích ghi danh cho trẻ vào học tại một khu học chánh mà trẻ không đủ điều kiện sẽ phạm tội tổng hợp.

Khi phụ huynh cố tình cung cấp địa chỉ không chính xác cho một trường công lập để đáp ứng các yêu cầu về cư trú để cho con họ theo học tại một khu học chánh nhất định, Yuki có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc xác định nơi học sinh thực sự cư trú. Chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra này cho các khu học chánh, để họ có thể thực hiện hành động cần thiết.

ĐIỀU TRA DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN

Con cái là tài sản quan trọng nhất của chúng ta. Chúng tôi nuôi dưỡng chúng, theo dõi khi chúng lớn lên và hy vọng rằng chúng có những lựa chọn cẩn thận và có trách nhiệm. Điều tra Chuyên nghiệp có thể kín đáo cung cấp cho bạn cả sự hỗ trợ và sự an tâm bằng cách đảm bảo rằng họ đang đưa ra quyết định đúng đắn. Họ làm gì, đi đâu và đến đó an toàn bằng cách nào…. Đừng là người cuối cùng biết.

ĐIỀU TRA LẠM DỤNG NGƯỜI CAO TUỔI

Mất tính độc lập là một trong những điều khó khăn nhất mà chúng ta phải đối mặt khi già đi. Thông thường, những người thân yêu có những lo ngại có cơ sở về sự an toàn và an ninh của các thành viên già trong gia đình họ, những người sống một mình hoặc đã bắt đầu có hành vi liên quan.
Nếu bạn nghi ngờ ai đó đang bị lạm dụng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. Các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi có kỹ năng trong các cuộc điều tra lạm dụng người cao tuổi và sẽ sớm nhận được câu trả lời cần thiết cho bạn. Chúng tôi rất mong muốn chấm dứt hoạt động đáng tiếc này và sẽ làm việc với bạn để giải quyết tình hình.

ĐIỀU TRA BÍ MẬT

Chúng tôi có thể cung cấp nhiều hoạt động bí mật. Ví dụ: chúng tôi có thể cung cấp cho các nhân viên hoạt động bí mật làm việc tại văn phòng, cửa hàng bán lẻ, kho hàng, v.v. để có được thông tin tình báo nội bộ về những gì có thể xảy ra nhằm giúp xác định, khắc phục và truy tố các khoản lỗ lãi. Những điều tra viên bí mật này thường thâm nhập vào một cá nhân hoặc một nhóm nổi dậy bị nghi ngờ, đóng giả là một người quan tâm đến việc mua hàng hóa hoặc dịch vụ bất hợp pháp với mục tiêu cuối cùng là thu thập thông tin về mục tiêu được chỉ định của họ.

NGƯỜI MẤT TÍCH

Một người mất tích được phân loại là “bất kỳ cá nhân nào đã biến mất và tình trạng còn sống hay đã chết không thể được xác nhận vì không xác định được vị trí và số phận của họ.” Những cá nhân này có thể mất tích một cách tự nguyện hoặc có thể do tai nạn, tội phạm hoặc chết ở một nơi không thể tìm thấy họ chẳng hạn như một vùng nước. Trong khi phần lớn các trường hợp người mất tích được tiếp nhận được giải quyết nhanh chóng, một số trường hợp có thể kéo dài hàng năm hoặc thậm chí hàng thập kỷ như ở nhiều khu vực pháp lý, người thân và bên thứ ba có thể không xử lý tài sản của người mất tích cho đến khi cái chết của họ được pháp luật chứng minh và một cái chết chính thức giấy chứng nhận ban hành. Hầu hết các cơ quan thực thi pháp luật thường nhấn mạnh rằng vụ việc phải được báo cáo càng sớm càng tốt để thu thập càng nhiều bằng chứng càng tốt và theo dõi dấu vết của vụ mất tích.
Một người đã biến mất, với vị trí hoặc số phận của họ không ai biết. Tình trạng của họ có thể là đã chết hoặc còn sống nhưng không thể được xác nhận vì nơi ở của họ không được biết. Những người mất tích có thể mất tích:

 • Do phạm tội
 • Cái chết
 • Ma túy / rượu
 • Bệnh tâm thần
 • Bắt cóc
 • Bạo lực gia đình
 • Chạy trốn

Các cơ quan thực thi pháp luật cung cấp sự an toàn cho toàn bộ cộng đồng của họ; họ thường không ưu tiên các trường hợp người mất tích hơn là các tội phạm hữu hình hơn. Trên thực tế, theo báo cáo hàng năm có khoảng 50.000 người bị mất tích.

Theo sở tư pháp, 7.000 cơ quan thực thi pháp luật hoạt động tại Việt Nam, nhiều cơ quan trong số đó không có thời gian hoặc tiền bạc để giải quyết các báo cáo về người mất tích.
Công ty thám tử tư Yuki có thể dành thời gian và nguồn lực để tìm kiếm người thân bị mất tích của bạn.

ĐIỀU TRA VỀ TRÁCH NHIỆM SẢN PHẨM

Trách nhiệm pháp lý đối với sản phẩm là một lĩnh vực luật trong đó các nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà cung cấp, nhà bán lẻ và những nhà sản xuất sản phẩm khác bán cho công chúng phải chịu trách nhiệm về những tổn thương mà sản phẩm đó gây ra. Mặc dù từ “sản phẩm” có nghĩa rộng, trách nhiệm sản phẩm như một lĩnh vực luật theo truyền thống được giới hạn ở các sản phẩm dưới dạng tài sản cá nhân hữu hình. Khi nói đến trách nhiệm sản phẩm ở Việt Nam, các khiếu nại phổ biến nhất là Do Sơ Suất , Trách Nhiệm Nghiêm Ngặt , Vi Phạm Bảo Hành và các Biện Pháp Bảo Vệ Người Tiêu Dùng khác nhau . Phần lớn các tuyên bố này được xác định ở cấp tiểu bang và chúng có thể khác nhau giữa các tiểu bang. Mỗi loại xác nhận quyền sở hữu yêu cầu các yếu tố khác nhau phù hợp với từng trường hợp để được chứng minh và đưa ra yêu cầu bồi thường thành công. Ba loại yêu cầu trách nhiệm sản phẩm phân biệt chính là lỗi sản xuất, lỗi thiết kế và lỗi không cảnh báo. Lỗi sản xuất là những lỗi xảy ra trong quá trình sản xuất và thường liên quan đến vật liệu kém chất lượng hoặc tay nghề kém. Các khiếm khuyết về thiết kế xảy ra khi thiết kế sản phẩm vốn đã nguy hiểm hoặc vô dụng bất kể sản phẩm được sản xuất cẩn thận như thế nào. Điều này có thể được chứng minh bằng cách cho thấy rằng sản phẩm không đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng thông thường về yếu tố cấu thành “sản phẩm an toàn”, hoặc rủi ro của sản phẩm lớn hơn nhiều so với lợi ích. Việc không cảnh báo các khuyết tật có thể phát sinh trong các sản phẩm mang theo những nguy hiểm vốn có không thể lường trước được có thể được giảm thiểu thông qua các cảnh báo đầy đủ cho người dùng và những nguy hiểm này vẫn hiện hữu bất kể sản phẩm được sản xuất và thiết kế cho mục đích dự kiến ​​như thế nào.

PHÒNG CHỐNG MẤT MÁT

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Bảo mật / Ngăn ngừa tổn thất phục vụ các doanh nghiệp. Công ty thám tử tư Yuki có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo, triển khai phần cứng và điều tra trường hợp khi bạn cần để giúp đảm bảo sự thành công của công ty bạn .

Chúng tôi chuyên về tất cả các lĩnh vực về sự thiếu trung thực của nhân viên và các hành vi khác ảnh hưởng tiêu cực đến lợi nhuận của công ty bạn.

Bạn có gặp phải tình trạng thiếu sổ đăng ký, tiền gửi bất thường, chênh lệch hàng tồn kho hoặc các giao dịch không giải thích được không? Đây chỉ là một vài trong số nhiều chỉ tiêu chủ yếu chỉ ra trộm cắp, gian lận đang diễn ra tại nơi làm việc của bạn.

Văn phòng Thám tử Tư Yuki tự hào về việc có thể cung cấp cho các công ty vừa và nhỏ những dịch vụ cần thiết để thành công với chi phí hợp lý và khiêm tốn. Chúng tôi có thể là Bộ phận Phòng chống Mất mát thuê ngoài của bạn, cung cấp các chuyến thăm, kiểm tra hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý và tính khả dụng của cuộc gọi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi cho chúng tôi để giúp bạn ngăn chặn, ngăn chặn và xác định nguyên nhân cơ bản dẫn đến những khoản lỗ lợi nhuận không đáng có của bạn.

CÁC NHÂN CHỨNG

Nhân chứng chuyên môn là bất kỳ người nào được tòa án chỉ định có thể đưa ra “ý kiến ​​chuyên gia” hoặc cung cấp “bằng chứng chuyên gia” do được giáo dục, đào tạo, chứng nhận, kỹ năng hoặc kinh nghiệm thích hợp.

ĐỊNH VỊ / TÌM KIẾM DẤU VẾT

Bạn có cần xác định vị trí của một người thân yêu đã mất từ ​​lâu, một người bạn cùng phòng thời đại học, bạn thời thơ ấu, nhà thầu chưa hoàn thành công việc, v.v.? Cơ quan Thám tử Tư Yuki có thể giúp bạn xác định nơi ở của một người. Chúng tôi chuyên môn hóa và tìm kiếm những người không muốn bị tìm thấy. Thuật ngữ “bỏ qua” (như một danh từ) dùng để chỉ người đang được tìm kiếm, và có nguồn gốc từ thành ngữ “để bỏ qua thị trấn”, có nghĩa là khởi hành (có lẽ là gấp rút), để lại manh mối tối thiểu để “theo dõi” đến một vị trí mới.

ĐIỀU TRA VỤ ÁN:

Công lý đã được thực hiện trong trường hợp của bạn chưa? Bạn, hay ai đó bạn biết, là nạn nhân của một tội ác nghiêm trọng chưa được giải quyết? Cuộc điều tra của cảnh sát có bị đình trệ hay thậm chí bị hủy bỏ hoàn toàn không? Các Điều tra viên Riêng của Yuki sẽ sử dụng mọi nguồn lực sẵn có để đưa ra giải pháp cho tình huống!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI