Nhà cửa, đất đai luôn là tài sản lớn của mỗi cá nhân, gia đình. Chính vì thế mà không nên quá tin vào môi giới cũng như tin sai người vì rất có thể bạn sẽ bị mất oan một khoản tiền đầu tư lớn hoặc mua phải căn nhà, mảnh đất có vấn đề. Chính vì thế trước khi quyết định lựa chọn mua căn nhà hay mảnh đất nào đó (gọi chung là bất động sản) bạn cần điều tra rõ ràng về bất động sản đó để tránh những trường hợp rủi ro. Để hạn chế những rủi ro về bất động sản bạn nên thuê dịch vụ thám tử điều tra bất động sản trước khi thực hiện hành vi mua bán nhé. Để hiểu hơn về dịch vụ này, quý bạn đọc hãy dành ra ít phút để tham khảo những thông tin sau đây của chúng tôi.

1. Tình hình bất động sản hiện nay

Nhu cầu nhà ở, đất đai ngày một tăng

Dân số Việt Nam ngày càng tăng nhanh, nhu cầu về nhà ở, đất đai của con người ngày càng tăng. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều các công ty môi giới, các sàn bất động sản mở bán những dự án không minh bạch nhằm mục đích trục lợi từ khách hàng. Đa phần người Việt Nam rất tin vào những lời quảng cáo, những chế độ, ưu đãi khuyến mãi được hứa hẹn mà chi cả núi tiền ra mua bất động sản. Cũng chính vì thế mà không ít trường hợp khách hàng đã mất oan những khoản tiền rất lớn.

Mỗi một dự án bất động sản là một khối tài sản lớn, với nhiều người thì đó là số tiền họ tích cóp được cả cuộc đời lao động tích cực. Bởi vậy cần có sự thẩm định điều tra nghiêm ngặt trước khi mua để không bị mất trắng số tiền lớn.

2. Vì sao cần dịch vụ thám tử xác minh nguồn gốc bất động sản?

Dịch vụ thám tử điều tra bất động sản sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Với một khoản tiền lớn chi ra để mua bất động sản như vậy thì việc xác minh nguồn gốc của bất động sản là điều hoàn toàn hợp lý. Việc điều tra xác minh ấy giúp khách hàng đảm bảo được rằng căn hộ, mảnh đất mà bạn chuẩn bị mua ấy có giấy tờ pháp lý rõ ràng chưa? Có bị vướng vào các dự án quy hoạch trong tương lai hay không? Chủ trước của bất động sản đó là ai? ở đấy đã từng có vụ án giết người hay tử tự nào xảy ra không? Có điều tiếng gì về các vấn đề tâm linh không?…..

Nếu bạn tự đi điều tra những thông tin ấy thì rất khó, nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc bất động sản thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với chuyên môn nghiệp vụ của mình, các thám tử sẽ điều tra xác minh những thông tin khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng, chính xác và trung thực.

Đặc biệt với những khách hàng lần đầu mua bất động sản, không có nhiều kinh nghiệm lại chưa hiểu rõ về các vấn đề liên quan thì chắc chắn các công ty môi giới sẽ biết cách để thuyết phục bạn đưa ra quyết định chi tiền nhanh chóng. Hãy nhờ sự giúp đỡ từ các công ty thám tử để đảm bảo rằng bất động sản bạn chuẩn bị mua không gặp bất cứ vấn đề gì trở ngại hay khó khăn, rủi ro.

3. Những thông tin mà công ty thám tử sẽ cung cấp cho bạn là gì?

Lịch sử của khối bất động sản đó

Cần xác minh những thông tin liên quan tới bất động sản đó

Điều đầu tiên, các thám tử sẽ phải điều tra về nguồn gốc của khối bất động sản đó trong quá khứ:

  • Khu đất đó có thuộc diện nghĩa trang giải tỏa hay thuộc các yếu tố liên quan tới vấn đề tâm linh không?
  • Bất động sản đó đã từng xảy ra vụ án, chết người hay nguy hiểm gì không?
  • Lý do gì khiến chủ của khối bất động sản đó muốn bán đi?

Xác minh tính pháp lý của bất động sản

Đây là yếu tố rất quan trọng trước khi bạn quyết định bỏ ra một số tiền lớn để được sở hữu khối bất động sản đó. Bạn cần phải tìm hiểu chính xác về tình hình pháp lý. Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra bất động sản, các thám tử sẽ giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ và nhanh chóng các thông tin pháp lý như:

  • Bất động sản đó có nằm trong các dự án quy hoạch trong tương lai hay không?
  • Bất động sản đó có thuộc tài sản thừa kế của ai đó không? Hay có đang nằm trong diện tranh chấp không?
  • Sổ đỏ đã có chưa? Và thông tin sổ đỏ thật hay giả?

Xác định lý lịch người đứng ra giao dịch

Cần điều tra rõ lý lịch của người giao dịch bất động sản

Việc giao dịch rất quan trọng. Các thám tử sẽ điều tra kỹ về lý lịch của người đứng ra giao dịch bất động sản. Người giao dịch đó có thể là người môi giới, cũng có thể là người sử dụng hay người có quyền chuyển nhượng.

Ngoài những thông tin trên các thám tử sẽ điều tra xác minh theo yêu cầu của khách hàng. Hãy tới trực tiếp hoặc gọi điện tới số hotline 0939 911 666 của thám tử Yuki để được tư vấn rõ hơn trong lĩnh vực mua bán bất động sản này nhé.

4. Một số lời khuyên cho khách hàng trong việc mua bất động sản

  • Không nên vội vàng ký kết hợp đồng hoặc đặt cọc tiền khi mọi thông tin chưa rõ ràng
  • Không nên quá tin vào những lời quảng cáo, chào bán trên mạng hay từ nhà môi giới. Cần tự mình xem xét và cân nhắc để đảm bảo không bị sai sót.
  • Nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi mua. Cần tỉnh táo trước những lời mời gọi hấp dẫn. Và điều cần thiết là nên liên hệ với Công ty thám tử Yuki để có thể điều tra xác minh chính xác mọi thông tin về khối bất động sản đó.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI