Công ty thám tử Yuki – Việc ngoại tình phần nhiều là lén lút, họ có thể chỉ sống với nhau vài ngày, vài tháng, có khi không có tài sản chung, con cái nên rất khó truy cứu trách nhiệm hình sự theo dấu hiệu của tội vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng”, một thẩm phán nhiều kinh nghiệm cho biết.

Cuộc sống càng hiện đại, tình trạng vợ chồng ly hôn ngày càng gia tăng. Và một trong nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hệ quả ấy là do ngoại tình. Trong thế giới mà các loại đồ dùng cũng đa chức năng, đa hệ… thì con người cũng có khuynh hướng đa đối tượng trong quan hệ tình cảm và tình dục. Đối với việc vợ/chồng ngoại tình thì sự lựa chọn cho người còn lại cũng không nhiều: có thể cố gắng ngăn chặn, “đóng cửa bảo nhau” và tha thứ. Nhưng khi mọi việc đã đi quá giới hạn thì sẽ dẫn đến ly hôn. Ly hôn kéo theo nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến cả hai vợ chồng lẫn con cái…

Có giải pháp hiệu quả để cứu vãn tình trạng trên. Đó là bạn nên thuê một chuyên gia tư vấn như thám tử tư Yuki. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mảng dịch vụ tốt nhất để chống lại vấn nạn ngoại tình. Quan trọng nhất là cách xử lý khôn khéo cho dù các bạn có đầy đủ chứng cứ ngoại tình của vợ hay của chồng thì điều các bạn cần nhất là gì. Là gia đình vẫn phải êm ấm. Vậy hãy đến gặp ngay các chuyên gia tư vấn để tìm hiểu về các tuyệt chiêu giữ gìn hạnh phúc gia đình các bạn nhé.

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám