Tại Việt Nam, công ty chúng tôi sử dụng đội ngũ điều tra viên có kinh nghiệm lâu năm để phục vụ một loạt các yêu cầu và các nhu cầu chuyên biệt khác. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chất lượng cao, dịch vụ khách hàng đáng tin cậy.

Điều tra lý lịch và danh tính
Không chắc chắn nếu người yêu cầu của bạn đã chết hay còn sống? Thông qua các dịch vụ điều tra của chúng tôi, chúng tôi có thể xác định xem người khiếu nại của bạn còn sống hay đã chết. Chúng tôi sẽ tìm người yêu cầu của bạn một lần, hàng quý hoặc hàng năm.

Điều tra bảo hiểm hoặc tai nạn ô tô
Cách tiếp cận toàn diện của chúng tôi bao gồm mọi thứ từ việc đảm bảo các báo cáo của cảnh sát và phỏng vấn các nguyên đơn và nhân chứng cho đến chụp ảnh các phương tiện bị hư hỏng và ghi lại vị trí mất mát.

Điều tra tài sản
Khi nói đến điều tra lý lịch và tài sản, chúng tôi có quyền truy cập vào cả cơ sở dữ liệu điện tử được đăng ký và được cấp phép và có thể thu thập rất nhiều thông tin về một chủ đề cụ thể.

Điều tra thương tích, thương tật do tai nạn lao động
Trong trường hợp có thương tích hoặc nguy hiểm tại nơi làm việc, Công chúng sẵn sàng phỏng vấn nhân viên an toàn và nhân chứng, kiểm tra thiết bị và lấy hồ sơ bảo trì và chụp ảnh vị trí mất mát.

Tìm kiếm chứng cứ, nhân chứng cho tòa án
Tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp hỗ trợ tranh tụng để hỗ trợ luật sư về các trường hợp pháp lý của họ từ xem xét hồ sơ đến tìm kiếm hồ sơ đến tìm sơ suất cá nhân và thu hồi tài liệu.

Tìm kiếm giấy tờ, tài liệu đã mất
Lấy báo cáo được chuẩn bị bởi các bên thứ ba không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chúng tôi ở đây để giúp bạn truy xuất các tài liệu quan trọng cho trường hợp của bạn.

Điều tra gian nận trong bảo hiểm
Các dịch vụ điều tra của công chúng bao gồm các khiếu nại được tạo ra theo các loại chính sách bảo hiểm khác nhau. Mỗi yêu cầu sẽ được điều tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Bảo vệ và hộ tống nhân chứng
Nếu bạn lo lắng về một nhân chứng chính không xuất hiện trong phiên điều trần, phiên tòa hoặc vụ hẹn, thì Thám tử Yuki cung cấp dịch vụ hộ tống nhân chứng để giúp bạn thoải mái.

Định vị điện thoại, xe cộ 
Các nhà điều tra hiện trường có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ dồn xuống vỉa hè, sử dụng cơ sở dữ liệu công nghệ cao và truy cập vào một mạng lưới nguồn rộng lớn và đáng tin cậy để theo dõi cá nhân mất tích.

Điều tra sai sót trong khám chữa bệnh
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã sẵn sàng để điều tra đầy đủ các khiếu nại sai sót y tế. Chúng tôi có thể nhận được các tuyên bố từ nguyên đơn, nhân chứng phỏng vấn và mua hồ sơ bệnh viện như X-Rays, phim MRI và các tài liệu thích hợp khác.

Tìm kiếm truyền thông xã hội
Nhóm thông tin kỹ thuật số của Nhóm Công cộng sẽ thu thập hình ảnh, bình luận và dữ liệu khác trên các trang truyền thông xã hội có liên quan đến vụ việc.

Giám sát và kiểm tra hoạt động của đối tượng
Các dịch vụ điều tra do Thám tử Yuki cung cấp không thể thiếu dịch vụ giám sát toàn diện đối tượng.

Các trường hợp bồi thường lao động
Thông thường các công ty bảo hiểm cần xác minh rằng trên thực tế, những người thu tiền bồi thường thiệt hại. Trong những trường hợp này, Thám tử Yuki sẽ điều tra kỹ lưỡng yêu cầu bồi thường thông qua nhiều phương pháp bao gồm giám sát, kiểm tra hoạt động và nghiên cứu về khả năng bồi thường và lịch sử sức khỏe.

Liên hệ với Thám tử Yuki để sử dụng dịch vụ
Để thảo luận về cách chúng tôi có thể hỗ trợ tổ chức của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900.0002 , gửi email cho chúng tôi tại: duc@thamtu.com.

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI