Nghe vợ nói với người tình ngọt ngào khiến ông Khoa bủn rủn tay chân, quyết thuê thám tử tìm ra sự thật. Khi bắt quả tang, người chồng lao vào đánh đập nên bị công an bắt giữ.

Đúng nửa năm trôi qua nhưng người dân xã Tân Bình, huyện Châu Thành (Đồng Tháp) vẫn còn xôn xao chuyện thiếu phụ ở TP.HCM về quê rồi hẹn hò với bạn học cũ khiến người chồng nổi cơn ghen đánh người gây thương tích. Chưa dừng lại ở đó, ông Khoa còn còng tay “tình địch” là sĩ quan công an để kéo vào nhà buộc ký tên vào “biên bản ngoại tình quả tang”.

Vợ chồng ông Khoa cùng quê Đồng Tháp, đến với nhau nhờ mai mối. Gần chục năm trước họ đưa con lên Sài Gòn sống để các cháu có thêm điều kiện học hành. Ông Khoa làm tài xế nhiều hôm rong ruổi khắp các nẻo đường, về đến nhà thấm mệt lăn ra ngủ khiến thời gian chăm sóc vợ thưa dần. Hiện trường người chồng bắt quả tang vợ hẹn hò với người tình và viên sĩ quan công an đã bị ông Khoa còng tay kéo vào ngôi nhà bên trong buộc ký giấy có quan hệ nam nữ bất chính. Hiện trường người chồng bắt quả tang vợ hẹn hò với đàn ông khác.

Theo ông Khoa, khoảng 3 năm nay phát hiện vợ thường xuyên liên lạc với một người đàn ông nhà ở TP Sa Đéc (Đồng Tháp). Cả hai cùng tuổi 40, bạn học chung trường thời phổ thông và người này hiện là sĩ quan công an làm việc tại TP Cao Lãnh. Những ngày đầu phát hiện tin nhắn mang nội dung nhớ nhung như thời tuổi teen trong điện thoại vợ, ông Khoa tưởng ai đó nhắn nhầm. Tuy nhiên nhiều tin tương tự liên tục xuất hiện trong thời gian dài khiến người chồng nghi ngờ. Ông Khoa theo dõi đến đầu năm nay thì quyết định tìm cách nghe và xem hết những cuộc nói chuyện, nhắn tin của vợ với người đàn ông có số điện thoại 0949771… và 0188434… Lần đầu tiên nhận được đàm thoại, ông Khoa nghe giọng nói của vợ với người tình ngọt ngào khiến người chồng bủn rủn tay chân.

Những lần sau đó là các câu chuyện tục tĩu xen lẫn trách hờn, hỏi thăm sức khỏe của nhau. Trong các tin nhắn, hai bên được cho là thường xuyên bàn chuyện chăn gối. Có lúc họ cũng trò chuyện về công việc nhưng rất hiếm. Sau 3 tháng thuê thám tử lần ra dấu vết của vợ với tiền công 21 triệu đồng, ông Khoa quyết định phục kích điểm hẹn khi bà Thủy về quê. Nơi đó là khu vườn rộng 20 ha đầy cây trái ven quốc lộ 80. Đêm 3/6 nơi đây náo động lên khi ông Khoa lao ra cổng rào từ căn nhà hoang cạnh lối vào khu vườn. Lúc đó ông Bảo được cho là chạy xe máy từ TP Sa Đéc đến thăm người tình. Bà Thủy trong nhà ra mở cửa, hai người ôm nhau cạnh chiếc cầu bắt qua con mương khiến người chồng không kềm được tức giận.

Sau khi bật đèn pin soi về phía vợ với người tình, ông Khoa hét toáng lên “bắt gặp quả tang’ rồi vung tay lê khiến đầu vợ tóe máu. Ông Bảo vội bỏ chạy đã bị chồng bà Thủy đuổi theo kéo vào trong hàng rào đánh gây thương tích. Người chồng bị vợ “cắm sừng” sau đó đã còng tay viên sĩ quan công an kéo vào nhà, mặc cho bà Thủy với mẹ kế năn nỉ hết lời.
Tại đây, ông Khoa buộc ông Bảo ký vào biên bản đánh máy sẵn có nội dung thừa nhận quan hệ nam nữ bất chính với bà Thủy và lăn tay mực đỏ. Với người vợ thì bị ông Khoa buộc ký giấy có nội dung sau khi bị bắt quả tang quan hệ bất chính với ông Bảo, bà cam kết sau này nếu có ly hôn sẽ không được quyền nuôi con cũng như chia tài sản. Không chỉ vậy, ông Khoa còn buộc bà Thủy viết giấy mượn nợ của chồng 10 tỷ đồng. Cam kết phải trả bất cứ lúc nào khi chồng yêu cầu.
Đến 22h ngảy 3/6, Công an xã Tân Bình lập xong biên bản ghi nhận hiện trường cùng các vết tích trên người bà Thủy, ông Bảo. Chiếc dao lê súng AK ông Khoa ném xuống mương được mò lên, tạm giữ cùng còng số 8 để phục vụ điều tra. Căn nhà hoang trước khu vườn là nơi người chồng phục kích lao ra bắt ghen. Căn nhà hoang trước khu vườn là nơi người chồng phục kích lao ra đánh ghen. Vài ngày sau bà Thủy với ông Bảo có đơn yêu cầu Công an huyện Châu Thành xử lý hình sự ông Khoa. Tài xế này đã nộp các giấy tờ buộc vợ với người tình ký trong đêm đánh ghen cho cơ quan điều tra và bị khởi tố, bắt tạm giam gần 60 ngày về hành vi Cố ý gây thương tích và Bắt giữ người trái pháp luật.
Theo trình bày của ông Khoa, biên bản ngoại tình là tự tay soạn sẵn trên máy tính rồi in giấy A4, chờ bắt quả tang sẽ buộc vợ với ông Bảo ký. Riêng giấy mượn nợ và cam kết không nuôi con thì thỏa thuận sau khi bà Thủy bị phát hiện không chung thủy. “Dao lê với còng số 8 tôi mua để phòng thân vì nghề tài xế nguy hiểm. Nhiều tháng theo dõi vợ tôi đã bắt quả tang nhưng nay muốn ông Bảo rút đơn, hai bên giải hòa vì tôi còn các con, không muốn ngồi tù”, ông Khoa chia sẻ.

Đọc thêm: Công ty thám tử tư

Một hàng xóm ở ấp Thạnh Phú cho biết gia đình bà Thủy được người dân trong vùng nể trọng. Bà này là con út, các anh chị đều thành đạt và cha vừa qua đời ở tuổi ngoài 80 cách nay hơn một năm. “Cha chết không lâu thì xảy ra mâu thuẫn đất đai và đánh ghen. Đêm ấy cả xóm náo loạn, công an đến rất nhiều và quần áo bà Thủy với người đàn ông kia dính đầy máu”, hàng xóm kể. * Tên các nhân vật đã thay đổi.
Việt Tường
VĂN PHÒNG THÁM TỬ SÀI GÒN YUKI địa chỉ thuê thám tử uy tín chuyên nghiệp.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI