0939 911 666

Bạo tẩu thần thám –  Shanghai Noir

Thể Loại: Tình Cảm

Quốc Gia: Trung Quốc

Sản Xuất: 2015

Đạo Diễn: La Trác Dao,phim Bạo Tẩu Thần Thám

Diễn Viên: Nguyễn Kinh Thiên, Châu Đông Vũ, Dương Dương

tham tu sai gon

Nội dung:
Phim điện ảnh “Bạo tẩu thần thám” (Shanghai Noir) gần đây đã giành được 70% lượt bình chọn của cư dân mạng, trở thành tác phẩm được chọn công chiếu vào gần dịp Tết Nguyên Đán, đối đầu trực diện với tác phẩm nặng ký “Nhất bộ chi dao” do Cát Ưu, Thư Kỳ và Văn Chương đóng chính . Tôn trọng quyết định của người xem, bộ phim đã chính thức định ngày công chiếu vào ngày 19/12

Bộ phim do Nhĩ Đông Thăng làm giám chế, biên kịch Phương Linh Chính, La Trác Dao đạo diễn. Không những tập hợp dàn diễn viên thần tượng trẻ trung ăn khách như Nguyễn Kinh Thiên, Châu Đông Vũ, Dương Tử San, Dương Dương, mà còn được bảo hộ bởi đội ngũ sản xuất “hoàng kim” phía sau.

“Bạo tẩu thần thám” lấy bối cảnh thời kỳ Dân quốc tại khu Thượng Hải Tô giới Pháp, hay còn được biết đến là Paris của Phương Đông. Nguyễn Kinh Thiên vào vai cảnh thám Phạm Như Nhất được giao nhiệm vụ bí mật bảo vệ quý cô giàu có Tống Tiểu Kiều (Dương Tử San). Tuy nhiên, vì sự mất tích ly kỳ của cô mà Phạm Như Nhất trở thành đối tượng tình nghi. Trong quá trình trốn chạy khỏi truy bắt, anh kết giao với cô gái mù chốn phong trần Tuệ Lan (Châu Đông Vũ). Như Nhất buộc phải tìm ra Tiểu Kiều để chứng minh sự trong sạch của mình, đồng thời thoát khỏi sự truy lùng của chính phủ và cả người bạn trai chung tình của Tiểu Kiều (Dương Dương). Về sau, Phạm Như Nhất cùng Tuệ Lan, Tiểu Kiều phát sinh mối quan hệ tình cảm lãng mạn phức tạp. Cuối cùng phát hiện chân tướng, nhưng Như Nhất lại vướng vào khó khăn khi phải quyết định chọn lựa giữa sự vô tội và tình yêu.

Tìm hiểu thêm tại: Công ty thám tử

Xem phim

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN YUKI – CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ UY TÍN

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám