0939 911 666

Không lu loa đánh ghen ầm ĩ, người phụ nữ này chỉ bình tĩnh chấp nhận sự thật chồng ngoại tình rồi từ từ tìm cách “trả thù”, cuối cùng lấy đi hơn 1.500 tỷ đồng.

Trên thế giới đã từng diễn ra rất nhiều cuộc hôn nhân bạc tỷ với những diễn biến bất ngờ, gây chú ý cho dư luận. Thế nhưng có lẽ ít ai làm được như người phụ nữ dưới đây. Mặc dù rất đau lòng và thất vọng khi phát hiện chồng phản bội nhưng bà vẫn điềm tĩnh, giải quyết mọi việc một cách bình thản để rồi cuối cùng nhận được hơn 1.500 tỷ đồng tiền bồi thường hậu ly hôn. Đó chính là mối tình ngang trái của Hoàng tử Karim Aga Khan IV với bà Gabriele zu Leiningen.

Cuộc hôn nhân “môn đăng hộ đối”

Công chúa Gabriele zu Leiningen, năm nay 56 tuổi là con gái của một doanh nhân thành đạt người Đức. Bà từng theo học ngành luật tại Đại học Munich và Đại học Cologne của Đức. Sau khi tốt nghiệp, bà Gabriele làm quản lý cho công ty gia đình rồi tiếp tục làm luật sư cho một công ty luật ở Đức. Có thể nói, đây là một phụ nữ vừa thông minh, vừa có nhan sắc.

Bà Gabriele zu Leiningen.

Hoàng tử Karim Aga Khan IV.

Trong khi đó, Hoàng tử Karim Aga Khan IV, 83 tuổi, là lãnh tụ tinh thần của hơn 20 triệu người Hồi giáo dòng Ismaili, đứng đầu mạng lưới Aga Khan Development Network, huy động vốn đầu tư vào châu Phi và châu Á. Khối tài sản ròng của ông ước tính khoảng 8 tỷ bảng Anh, là một người có đầy đủ cả tiền và quyền.

Hoàng tử Karim không phải người chồng đầu tiên của bà Gabriele. Năm 1991, bà Gabriele kết hôn với Hoàng tử Karl Emich của xứ Leiningen và có với nhau một cô con gái. Nhờ đó mà bà Leiningen mới được sắc phong làm công chúa. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này không kéo dài được lâu. Đầu năm 1998, Hoàng tử Karl Emich và bà Gabriele đã ly hôn.

Bà Gabriele kết hôn với Hoàng tử Karim từ năm 1998.

Rất nhanh sau đó, bà Gabriele kết hôn với Hoàng tử Karim Aga Khan IV vào ngày 30/5/1998. Năm 2000, con trai Aly Muhammad Aga Khan ra đời. Những tưởng sẽ yên ổn bên người chồng thứ 2, nào ngờ chỉ 6 năm sau đó, hôn nhân của cặp đôi cũng rạn nứt vì sự xuất hiện của người thứ ba.

Đỉnh cao của “đánh ghen”

Mặc dù kém chồng tới 27 tuổi nhưng vì xinh đẹp và thông minh, bà Gabriele được ông Karim hết mực yêu thương nhưng với một điều kiện: “Không có cuộc thảo luận nào hết, tôi quyết định mọi thứ và em chỉ việc tuân theo”.

Cuộc hôn nhân của họ vẫn yên ổn trong những năm đầu nhưng dần dần, bà Gabriele nhận thấy ở chồng nhiều điểm bất thường. Ông Karim là một người độc đoán, gia trưởng và bảo thủ. Hơn thế nữa, công việc đòi hỏi phải đi nhiều khiến ông không có thời gian gần gũi vợ con, cộng với bản tính phong lưu, chuyện ông Karim ngoại tình là dễ đoán.

Sự thông minh và xinh đẹp của bà Gabriele không giữ chân được người chồng phong lưu.

Sau khi biết tin chồng mình qua lại với một nữ tiếp viên hàng không, bà Gabriele không hề tỏ ra tức giận hay đau đớn như những người phụ nữ bình thường. Bà rất điềm tĩnh, thuê một thám tử tư theo dõi mọi động tĩnh của ông Karim với nhân tình để thu thập chứng cứ.

Không dằn mặt chồng cũng chẳng đánh ghen nhân tình ầm ĩ, bà Gabriele cứ thế âm thầm chịu đựng hơn 1 năm trời. Có lẽ chính bà Gabriele cũng hiểu được chồng mình là người thế nào và sẽ không dễ dàng để đối phó với một người đàn ông nhiều tiền quyền như vậy. Chính vì thế, bà chỉ bình tĩnh tìm chứng cứ ngoại tình rồi khi đã đủ, bà mới công bố cho dư luận biết bộ mặt thật của chồng.

Nhận phí bồi thường “khủng” lên tới hơn 1.513 tỷ đồng

Sau khi bị vợ “trả đũa” bất ngờ, Hoàng tử Karim đã lên tiếng đổ tội cho bà Gabriele là kẻ “bên ngoài ngây thơ nhưng bên trong tội lỗi”. Ông cho rằng bà làm vậy chỉ với mục đích muốn hạ bệ chồng. Tuy nhiên, những lời biện minh ấy không đánh lừa được dư luận. Một người thủ lĩnh tinh thần lại đi ngoại tình, bỏ rơi vợ con khiến hình ảnh của ông Karim bị ảnh hưởng không nhỏ.

Cuộc ly hôn đình đám của cặp đôi từng gây ầm ĩ dư luận.

Thế nhưng trước truyền thông và dư luận, bà Gabriele chỉ nói rằng việc ly hôn là chuyện riêng tư của gia đình nên sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào. Có thể thấy, mọi hành động và lời nói của bà Gabriele đều rất thông minh và khôn ngoan.

Cuối cùng, sau 10 năm tranh cãi tại tòa án London và hệ thống tư pháp Pháp, cuộc ly hôn của Hoàng tử Karim và bà Gabriele đã được giải quyết. Năm 2014, bà Gabriele được chồng cũ bồi thường 50 triệu bảng Anh (hơn 1.513 tỷ đồng). Đây là một trong những vụ giải quyết ly hôn “khủng” nhất lịch sử nước Pháp.

Từ khóa: thuê thám tử tư,thuê thám tử webtretho,lưu ý khi thuê thám tử,văn phòng thám tử,thám tử hà nội sao,công ty dịch vụ thám tử,

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám