Dịch vụ theo dõi ngoại tình của công ty thám tử Yuki với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực theo dõi.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Đây là một trong những dịch vụ theo dõi ngoại tình mà Yuki nhận rất nhiều yêu cầu, việc cách đàn ông “ngán cơm thèm phở” là chuyện rất thường gặp trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên để có thể biết chính xác việc ông chồng của mình đang ngoại tình với ai là điều không đơn giản.

Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Tương tự như các quý bà, việc bị người vợ phản bội là nỗi đau rất lớn và cũng là nổi tủi hổ nhất trong cuộc đời. Nó giống như những nhát dao chí mạng đâm thẳng vào trái tim kiêu hãnh, sĩ diện của một người đàn ông vậy. Cũng như câu “ông ăn chả thì bà ăn nem” nên việc vợ ngoại tình cũng không phải là điều hiếm gặp.

Thuê thám tử theo dõi người yêu ngoại tình

Trong tình yêu, các cặp đôi sẽ phải trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những cặp đi từ hạnh phúc cho tới viên mãn và ngược lại cũng có những sự đổ vỡ của mối lương duyên. Điển hình nhất cho việc kết thúc mối tình là phát hiện người yêu lừa dối bạn, đang “bắt cá hai tay”, lén lút qua lại với người mới.

Thuê thám tử theo dõi con cái

Con cái cũng như là những búp măng non mới lớn, dần dần trưởng thành và phát triển, tuy vậy trong cuộc sống ngày nay có rất nhiều cảm bậy có ảnh hưởng tới con cái của bạn. Vì vậy việc thuê thám tử theo dõi con cái là điều rất thiết thật hiện nay.

Chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh giám sát những hoạt động của em, tránh những mối nguy, dụ dỗ từ phía bên ngoài tác động tới các con, bảo đảm an toàn cho các em khi đi ra ngoài cho tới khi về với tận nhà.

Thuê thám tử theo dõi nhân viên

Trong công ty: Việc phát hiện thấy các hoạt đồng đáng ngờ từ nhân viên đang có dấu hiệu trục lợi cho bản thân, hay có những hành vi sẽ gây ảnh hưởng tới công ty thì bạn có thể liên hệ tới dịch vụ thuê thám tử theo dõi nhân viên từ Yuki để điều tra việc nhân viên đó có đang làm việc đúng đắn hay không.

Trong kinh doanh: Thuê thám tử theo dõi đối thủ cũng là một trong những phương án giúp cho bạn có thể đối phó với các tình huống bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu.

Thuê thám tử theo dõi đối tượng

Bạn đang cảm thấy có một đối tượng đang có những hành vi đáng ngờ, có thể gây nguy hiểm tới gia đình hay trong công việc của bạn. Bạn cần điều tra để biết được ý định và mục đích của đối tượng đó ra sao. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với dịch vụ thuê thám tử theo dõi đối tượng của Yuki chúng tôi sẽ giúp bạn bạn theo dõi điều tra lấy các thông tin bạn cần biết theo đúng yêu cầu.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI