0939 911 666

Phần I: Chuyến hàng chót lọt
Tại một bến cảng ngầm lớn ở khu vực miền Trung, nơi đó ít nhiều cũng biết hoặc nghe danh một tổ chức chuyên lấy hàng lậu, vừa là hàng lậu vừa là hàng giả kém chất lượng nhưng tất cả đều có dấu xác thật. Thông tin cũng đã có đủ – Tùng – ông chủ của các chuyến hàng này, trong suốt mấy năm qua Tùng luôn làm ăn chót lọt và chưa bị bắt bao giờ, nguồn hàng chủ yếu của Tùng là kem dưỡng giả, dây nịt giả, đồng hồ giả,… tất cả đều được nhập lậu. Và trong chuyến hàng sắp tới, có thể nói đây là một trong những chuyến hàng quan trọng của Tùng nên hắn rất cẩn trọng từng đường đi nước bước để cơ ngơi thêm một chiến tích mới.

Và trung tâm dịch vụ thám tử Yuki vốn rất nổi tiếng về điều tra thành công các vụ tham ô, hàng giả, hàng lậu, đại diện có thám tử Nam đã phá rất nhiều đường dây lớn-nhỏ trong cả nước và lần này Nam được giao trọng tráchtheo dõi nhóm của Tùng. Mặc dù kế hoạch tác chiến đã bắt đầu từ rất lâu nhưng chưa tìm được bằng chứng cụ thể vì hàng của Tùng đều được mộc kiểm duyệt. Nam bí mật cài một thành viên hỗ trợ vào nhóm của Tùng và không bao lâu sau được báo tin mật Tùng sẽ về một chuyến hàng lớn, thám tử Nam đã liên lạc với đội đặc nhiệm của khu vực để chuẩn bị hành động, thu thập tang chứng, vật chứng về việc Tùng nhập hàng lậu, kém chất lượng.
Thám tử Nam bắt đầu lên đường đến gặp đội đặc nhiệm vì chỉ còn 2 ngày nữa thì Tùng sẽ nhập chuyến hàng đặc biệt. Đội đặc nhiệm tại đây không lạ gì thám tử Nam vì họ đã cùng nhau phá nhiều vụ án, thám tử Nam chạy thẳng đến phòng đội trưởng đội đặc nhiệm.
– Chào anh, tôi đã có thông tin về chuyến hàng lậu khá lớn sắp nhập về cảng ngầm. – Thám tử Nam vào thẳng vấn đề.
– Mời anh ngồi, cụ thể về chuyến hàng này như thế nào? – Đội trưởng hỏi
– Vâng, anh cũng biết, đây vẫn là chuyến hàng của Tùng, chuyên buôn hàng lậu kém chất lượng nhiều năm qua nhưng hàng của anh ta lúc nào cũng có dấu kiểm duyệt nên tôi không thể nào có bằng chứng được, tôi được thông tin báo biết, 2 ngày nữa anh ta sẽ tiến hành nhập chuyến hàng khá lớn về, tôi đến nhờ đội của anh giúp. – Thám tử Nam nói nhanh gọn.
– Vậy chúng ta sẽ bàn về vị trí từng đội, đội đặc nhiệm sẽ vào trong, đội thám tử sẽ ở ngoài trừ phi có người thoát.
Đội trưởng và thám tử Nam bàn rất chi tiết, kỹ lưỡng về kế hoạch của mình, tham tử Nam rất nóng lòng để có bằng chứng bắt Tùng. Vì đây là trọng trách rất lớn đối với anh lần này.

Và rồi ngày nhập hàng của Tùng đã đến, đội đặc nhiệm và đội thám tử của Nam làm giống kế hoạch đã định nhưng Tùng cũng đã có kế hoạch riêng của mình. Chuyến tàu chở hàng đã cập bến, đội đặc nhiệm chạy ra vây bắt tại chỗ và khám xét hàng trên tàu nhưng lạ thay tất cả hàng trên tàu đều là hàng thật vì Nam tuy là thám tử nhưng cũng là người nghiên cứu hàng thật hay giả, Nam cùng đội đặc nhiệm kiểm tra từng món một nhưng tất cả đều là hàng thật 100%.
– Tất cả đều là hàng thật, tôi kinh doanh luôn luôn hợp pháp mà anh – Tùng nói đểu Nam.
– Thật là một ngày may mắn cho anh và biết đâu ngày sau may mắn sẽ thuộc chúng tôi – Thám tử Nam cùng đội đặc nhiệm rút về.
Sau khi đội điều tra ra về, tất cả còn lại là sân chơi của Tùng, anh tiếp tục làm bước tiếp theo, chuyến tàu thứ 2 cập bến rất muộn và Tùng bắt đầu nhập kho, chuyến thứ 2 này mới đúng là chuyến hàng anh ta nhập lậu. Hắn ta đã biết trong người của mình có người của thám tử Nam nên hắn cho người thủ tiêu để bịt đầu mối, Tùng thay đổi kế hoạch nhập 2 chuyến hàng, 1 thật và 1 lậu để che mắt cảnh sát và thám tử Nam. Nhưng chuyến hàng này cũng làm hắn ta tốn khá nhiều chi phí vì phải nhập hàng thật.
Nói về phía thám tử Nam, sau khi tất cả rút về đội đặc nhiệm thì Nam rất bức xúc và chưa hiểu tại sao lại như vậy, Nam rất tức giận, thất vọng nhưng vẫn giữ được bình tĩnh. Sau ngày hôm đó, thám tử Nam không còn thấy người của mình về báo tin như trước nữa mặc dù đã nhiều ngày. Nam nghi ngờ người của mình đã bị sát hại và bắt đầu tìm kiếm theo những kinh nghiệm của mình, theo suy đoán của Nam thì một cáo già như Tùng thì việc phát hiện gián điệp để kết thúc thì cũng dễ hiểu. Thám tử YUKI– Nam hướng về chỗ ở của Tùng và hai là gần bến cảng nơi thường xuyên hoạt động của nhóm hắn ta.
Thám tử Nam bắt đầu tìm kiếm, trước tiên Nam tiến gần đến nhà của hắn ta xem có manh mối gì không thì không thấy gì, có lẽ hắn cũng biết “nơi nguy hiểm nhất cũng là nơi an toàn nhất” thời này đã không còn hữu dụng với bộ não thông minh của thám tử Nam sẽ tìm ra ngay, Nam di chuyển đến địa điểm thứ hai là gần bến tàu, anh tìm mọi ngõ ngách và cuối cùng tại cánh đồng gần bến, Nam đã phát hiện ra vết máu và tìm được người của mình. Nam chở người của mình về và tại nhà Nam thấy tay anh ta nắm rất chặt, Nam mở ra thì vài dòng viết cho Nam, tại sao Tùng lại qua mặt được cảnh sát và những địa điểm giao dịch cũng như các kho của Tùng.

Phần II: Tìm kiếm dấu giả
Sự hi sinh của anh để lại manh mối cực kỳ lớn cho công cuộc tìm kiếm bằng chứng để đưa Tùng ra ánh sáng công lý. Một trong những chi tiết đáng chú ý là dấu giả, thì ra bấy lâu nay hắn ta dùng dấu giả để nói là hàng đã kiểm duyệt, dấu giả này được làm rất tinh vi nên khó phát hiện ra thật giả.
Nhưng để tìm thấy con dấu giả này của hắn ta thì chắc chắn rất khó khăn vì con dấu là đầu mối của mọi chuyện, mọi chuyến hàng mà hắn mang về. Để tránh sự để ý của Tùng nên thám tử Yuki – Nam đã âm thầm điều tra một mình mà không nhờ đến đội đặc nhiệm. Anh luôn tìm kiếm cơ hội để có thể dò xét nhà của hắn hoặc những nơi mà hắn đi đến nhưng vẫn chưa tìm được dấu vết nào vì hắn không để lộ thông tin nào về con dấu được cất ở đâu.
“Reng… Reng..” Thám tử Nam gọi điện thoại cho bạn anh là một người biểu diễn ảo thuật có tiếng vì Nam đã biết được thông tin Tùng sẽ cho mở tiệc ăn mừng vì chuyến hàng chót lọt của hắn ta, tận dụng cơ hội này thám tử Nam đã nhờ bạn mình đến biểu diễn trong bữa tiệc của hắn để biết vị trí con dấu hắn để ở đâu.
Song song đó Nam và nhóm thám tử huấn luyện đặc biệt của anh trà trộn vào (đương nhiên Nam đã cải trang) để tìm kiếm trong khi nhà ảo thuật đang biểu diễn. Kế hoạch được thám tử Nam đề ra rất chi tiết và cả nhóm đã chuẩn bị xong.

3 ngày sau đó, buổi tiệc của Tùng diễn ra, nhóm thám tử Nam bắt đầu hành động.
– Khi cậu vào biểu diễn thì chúng tôi sẽ hành động, hãy đặc biệt chú ý đến hắn để hắn không phát hiện có người đang tìm kiếm trong nhà, tất cả trông cậy vào cậu – Thám tử Nam dặn dò.
– Còn các cậu hãy trà trộn và đánh thuốc mê các thuộc hạ của hắn trong nhà, làm cẩn thận đừng để xảy ra sơ xót. Mọi thứ đã sẵn sàng, chúng ta hành động – Anh nói tiếp.
– Rõ. – Cả nhóm bắt đầu hành động.
Nhóm thám tử của Nam sau khi đánh thuốc mê các thuộc hạ của hắn thì bắt đầu tìm kiếm trong nhà xem con dấu giả được đặt ở đâu. Tùng vẫn đang say mê với vở biểu diễn của ảo thuật vì hắn ta được làm khách mời trong màn biểu diễn của ảo thuật gia, kế hoạch bước đầu suôn sẻ, nhóm của Nam đã tìm gần như hết nhà nhưng vẫn chưa thấy con dấu giả được cất ở đâu. Thám tử Nam nhanh trí nghĩ ra :”Chúng ta chia nhau ra 3 nhóm tìm dưới các bức tranh, tủ sách, bàn ghế xem có cơ quan mật không, nhanh lên chúng ta không còn nhiều thời gian”, cả nhóm bắt đầu tìm kiếm vì nhà của hắn rất rộng nên công việc tìm rất mệt, hắn lại còn có thú chơi đồ cổ nên đồ trong nhà nhiều vô số kể.
10 phút trôi qua, cả nhóm đều là thám tử chuyên nghiệp nên làm việc rất nhanh gọn lẹ, các bức tranh và bàn ghế, đồ đạc trong nhà đều được xem kỹ nhưng không có mật thất nào cả, chỉ còn một căn phòng duy nhất không mở được nên chắc chắn con dấu giả nằm trong căn phòng này. “Đồ chơi” của thám tử Nam luôn có và luôn mang trong người, một trong số đó là chìa khóa vạn năng của anh, căn phòng được mở ra, cả nhóm tiến vào thì lại gặp một trở ngại khác.
Con dấu giả được cất trong một hộp kính và bên ngoài là có mật khẩu nhưng điều này không quá khó với Nam, thám tử đại tài như Nam thì việc bẻ khóa hệ thống Nam cũng đã được huấn luyện qua, Nam bắt đầu bẻ khóa vào hệ thống, mọi chuyện bắt đầu khó khăn khi hệ thống của hắn được trang bị chế độ chống hack rất cao, việc này đòi hỏi Nam phải có thêm dụng cụ và cách thức để có thể hack được vào hệ thống của hắn ta.
– Không được rồi, tôi sẽ chụp lại và lưu lại hệ thống này của hắn để tìm cách, hệ thống bảo mật quá cao, tôi không thể đột nhập được. – Thám tử Nam nói.
– Cậu cố gắng kéo dài thêm một chút nữa, tôi sẽ sao lưu dữ liệu rồi chúng ta rút để tìm cách – Nam nói với cậu ảo thuật gia qua bộ đàm được gắn sẵn gần tai ảo thuật gia.
– Chuẩn bị rút, tôi chỉ có thể kéo dài thêm 5 phút – Ảo thuật gia nói.
Mọi người đều căng thẳng, khi dữ liệu được load 100% thì cũng là lúc buổi biểu diễn vừa kết thúc, cả nhóm rút gấp và để lại nguyên trạng căn nhà của hắn. Trở về văn phòng thám tử YUKI, Nam bắt đầu giả lập bảo mật của Tùng và tìm cách hack vào hệ thống nhờ vào những dụng cụ đặc biệt của Nam. Thuộc hạ của hắn cũng đã tỉnh trước khi hắn vào nhà, Nam canh đúng liều lượng của thuốc mê đủ để hành động.
Sau 1 tuần vất vả tìm cách thì cuối cùng thám tử Nam đã biết lỗ hỗng của hệ thống, Nam tập hợp mọi người lại và bắt đầu lên kế hoạch, lần này sẽ khó khăn hơn nhưng lấy được con dấu giả thì Tùng sẽ không còn cách nào có dấu kiểm duyệt nữa nên dù có thế nào thám tử Nam vẫn thực hiện kế hoạch của mình.

Phần III:Vây bắt hàng lậu
Sau một đêm thức trắng, kế hoạch đột nhập vào nhà của Tùng một lần nữa đã được Nam vạch ra cụ thể nhưng không có đủ cơ sở để có thể vào thêm một lần nữa, và Nam tiếp tục dò la những hành động hằng ngày của Tùng xem hắn đi đâu, làm gì và lúc nào sẽ là thời gian đột nhập, và nếu đột nhập vào được thì có bao nhiêu thời gian để hoàn thành kế hoạch.
Sau hai tuần “ăn nằm” ở nhà hắn ta và những chỗ hắn thường đến thì thám tử Nam đã ghi được lịch trình hằng tuần của hắn, Nam bắt đầu trở về văn phòng thám tử của mình và lập kế hoạch chi tiết cùng anh em trong nhóm được huấn luyện đặc biệt. Trong tuần vào chiều tối thứ năm Tùng đều đi đánh golf cùng bạn còn lại đều đi rất nhanh rồi về nhà liền nên chỉ có thời gian thứ năm Nam mới có cơ hội đột nhập vào để lấy con dấu giả. Kế hoạch đã được lập lên, lần này Nam cần sự hỗ trợ của đội đặc nhiệm ở vòng ngoài phòng khi có chuyện xảy ra.

– Tôi cần sự giúp đỡ của anh – Thám tử Nam gọi điện thoại từ trung tâm thám tử Sài Gòn cho đội trưởng đội đặc nhiệm.
– Anh nói rõ cụ tể cần những gì để tôi cho người chuẩn bị – Đội trưởng vừa nói dứt lời thì thám tử Nam đã lên đường chạy đến văn phòng đội đặc nhiệm.
Nam bàn kế hoạch và cần giúp đỡ những gì cho đội trưởng đội đặc nhiệm, kế hoạch sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 tối thứ năm lúc trời gần tối. Đội đặc nhiệm sẽ lo vụ “đàn em” của Tùng vì hắn ta đã dẫn người đi theo ra sân golf nên ở nhà còn rất ít người, hơn nữa vì hắn nghĩ không ai có thể phá được hệ thống bảo mật của hắn nhưng hắn đã không biết được rằng Nam đã phá được hệ thống ấy.
Đúng 18h00 thứ năm kế hoạch được thực hiện, cả đội đã đến mai phục sẵn và cứ làm theo kế hoạch được vạch ra, đội đặc nhiệm tiến lên tấn công thuộc hạ của Tùng, nhóm thám tử của Nam chạy thẳng vào phòng bắt đầu hack vào hệ thống của hắn. Thời gian hack hệ thống được ước tính khoảng 30 phút, theo ghi chép của Nam thì hắn về nhà lúc 20h00 như vậy vẫn nằm trong khoảng thời gian cho phép. Hệ thống của hắn rất tinh vi nhưng Nam đã chuẩn bị sẵn nên trong vòng 30 phút thám tử Nam đã phá được và mở được nơi cất con dấu giả của hắn.
– Thật không thể tin được, con dấu giả này quá hoàn hảo, hèn gì hắn qua mặt được cảnh sát – Thám tử Nam nói.
– Tôi xem thử, quả thật rất giống, nếu chỉ nhìn sơ qua thì không biết là giả – Đội trưởng cùng lên tiếng.
Cả đội rút vào lúc 19 giờ 15 phút và kế hoạch đã hoàn thành, bước tiếp theo là theo dõi hắn xem hắn nhập hàng lúc nào, bây giờ hắn đã không còn con dấu để có thể qua mặt được cảnh sát. Về phía Tùng, hắn sẽ có một phi vụ rất lớn là một nguồn hàng đặc biệt nhưng hắn vẫn chưa biết được con dấu của mình bị mất (thuộc hạ bị hạ của hắn chỉ ngất đi và tỉnh lại nhưng không nhớ gì vì Nam đã cho uống một loại thuốc quên tức thời).
Đội đặc nhiệm được cử đi bao vây tại các bến cảng lớn nhỏ, nhóm thám tử của văn phòng YUKI cũng theo dõi từng ngày tại các bến cảng, còn thám tử Nam thì tập trung vào bến cảng mà hắn thường cho tàu về. Và cuối cùng, ngày tàu hàng của hắn cũng về tới, Tùng vào lấy con dấu thì đã phát hiện con dấu bị mất, hắn rất tức giận nhưng tàu hàng đã gần cập bến, hắn đành làm liều và cử rất nhiều người đi theo, đây là lần hắn mang toàn bộ thuộc hạ của mình để đảm bảo cho chuyến hàng của hắn vì hắn cũng biết sẽ có cảnh sát bao vây hoặc theo dõi hắn. Hắn bắt đầu di chuyển ra địa điểm tàu hàng lậu đang cập bến.
– Đối tượng đã xuất hiện – thám tử Nam thông báo toàn đội.
– Mọi người tập trung, chúng ta không thể thất bại thêm lần nữa, cả đội chuẩn bị sẵn sàng – thám tử Nam căn dặn mọi người.
Toàn đội bắt đầu hành động, chờ khi tàu của hắn cập bến sẽ vây bắt toàn bộ. Con tàu dần dần xuất hiện và cập bến, lần này có đến 3 chuyến tàu rất to cho thấy đây là chuyến hàng đặc biệt của Tùng, cả đội xông lên vây bắt toàn bộ 3 chuyến tàu nhưng thuộc hạ của Tùng cũng rất đông và ngay cả trên tàu cũng có người của hắn cho thấy hắn cũng đã chuẩn bị rất kỹ.
– Tùng, con dấu của anh hiện đang ở trong tay chúng tôi, lô hàng này sẽ là bằng chứng của anh trước tòa, ngày hôm nay may mắn đã thuộc về chúng tôi rồi nhé. Thám tử Nam lên tiếng.
– Tôi biết là các anh sẽ tới, tôi tuyệt đối không thể mất chuyến hàng này được, đã đến nước này thì tôi không còn cách nào khác! Xông lênnnn – Hắn ra lệnh cho thuộc hạ của mình lên.
Cuộc đối đầu bắt đầu diễn ra mãnh liệt.

Phần IV:Không lối thoát
Tại bến cảng nơi đang diễn ra cuộc đối đầu giữa Tùng và thám tử Nam cùng thuộc hạ cũng như đội đặc nhiệm lúc này trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, hắn bắt đầu tìm cách thoát vì xung quanh rất nhiều ngõ và trong đó có một “xào huyệt” của hắn đã được hắn xây dựng cách đây không lâu nhằm trốn thoát nếu bị truy bắt.
– Tùng, không còn cách nào trốn thoát đâu – Thám tử Nam nói to lên.
– Bắt tôi dễ sao, xin mời, đừng dồn tôi nhé, tui tiêu diệt hết ai đụng tới tôi. Giận dữ và Tùng đảo điên tìm lối đối phó ngay.
– Công lý thì luôn là công lý, tôi nhất định đưa anh ra ánh sáng công lý như trước đây tôi đã nói – Thám tử Nam chạy theo Tùng.
Cuộc đối đầu vẫn đang diễn ra ở bến tàu, một nhóm thì chạy theo Nam để truy bắt Tùng. Hắn ta đã tìm được đường chạy ra khỏi bến cảng và đang tiến về chỗ mà hắn đã cho xây ngầm nhưng hắn không biết được là thám tử Nam đã dò la hết tất cả địa điểm mà hắn đến trong đó có “xào huyệt” này. Tùng chạy lên chiếc xe mà hắn đã chuẩn bị trong khi thám tử Nam vẫn đang đuổi theo.

– Biệt đội xin phối hợp, nhanh rượt theo chiếc xe phía trước. Thám tử Nam nhanh lẹ.
– Hai anh lên chiếc moto kia đuổi theo phòng trường hợp hắn đi đường khác – Nam nói hai người đi theo anh đuổi theo bằng moto trước.
– OK, chúng tôi sẽ không để hắn thoát khỏi tầm nhìn của mình, anh cố bám theo nhé.

Thám tử Yuki bắt đầu xuất phát, cuộc rượt đuổi bắt đầu diễn ra, Tùng đã trang bị cho xe của mình hệ thống định vị nên việc tìm đường và đi vào những đường tắt rất nhanh, đúng như những gì thám tử Nam dự đoán, hai người của Nam chạy theo vào đường tắt, còn Nam thì chạy thật nhanh để có thể bọc đầu chặn hắn kịp. Nhưng sự việc bất ngờ đã đến, hắn đã nhờ thuộc hạ lấy xe chặn hai người của Nam lại và đã mất dấu hắn, Tùng đã trốn thoát về “xào huyệt” của mình. Thám tử Nam đành chạy về bến cảng xem vụ việc ở đó ra sao.
– Tất cả đều xong cả rồi sao? – Thám tử Nam hỏi đội trưởng đặc nhiệm.
– Tất cả đều bị bắt và chúng tôi đã kiểm tra cho thấy 3 chuyến tàu này đều là hàng lậu và hàng giả, ước tính đến một con số khổng lồ đấy. – Đội trưởng cho hay.
– Tốt, vật chứng đã có đủ, tôi đã thu âm lại những gì hắn nói lúc chúng ta vây bắt, bây giờ chỉ còn một điều cuối cùng là bắt Tùng – Thám tử Nam đặt vấn đề với đội trưởng.
Nam nói ra một số địa điểm hay đến của hắn, trong đó có một ngõ tối nơi hắn hay đến vào những buổi tối một lúc rồi lại ra, lúc đó Nam nghĩ đây là nơi giao dịch của hắn với đối tác nhưng khi mở bản đồ ra thì Nam thấy đường đi lúc rượt đuổi hắn và đường đi đến ngõ tối đó rất giống nhau, Nam liền nói: “Đội trưởng, tôi biết hắn ta ở đâu rồi, chúng ta phải đi nhanh cho kịp”.
Về phía Tùng, hắn tưởng đã chạy đến nơi ẩn nấp của hắn thì đã an toàn và tìm cách bay qua nước ngoài, nhưng giờ Tùng đã được lệnh bắt đến các nơi, con đường duy nhất của hắn chỉ có thể vượt biên và một điều nữa mà hắn không nghĩ đến là đội đặc nhiệm cùng bên thám tử YUKI Nam đang bắt đầu đến chỗ của hắn. Trong vòng 10 phút, một nửa lực lượng của đội đặc nhiệm và Nam đã có mặt tại ngõ tối nơi hắn đang ẩn nấp, Nam nói : ”Đếm 1,2,3 chúng ta xông vào và bắt gọn nhé”, cả đội gật đầu và “đùng…” cửa đã được mở với sự bất ngờ của Tùng, hắn giật mình và không kịp trở tay, hắn đã bị bao vây, “Bây giờ anh không muốn bị bắt thì cũng không còn lối thoát nữa rồi” – Thám tử Nam nói.

Tham khảo tại: Dịch vụ thám tử tư

Vậy là cuối cùng sau những ngày vất vả, những buổi tìm kiếm manh mối thì Tùng đã bị bắt, hắn ta đã phải chịu hình phạt của công lý, tất cả tài sản của hắn bị niêm phong. Còn về thám tử Nam, anh đã nhẹ nhõm vi cuối cùng ánh sáng công lý cũng chiến thắng và nhờ vào tài trí của mình cũng như các bạn trong nhóm thám tử đã phá được một vụ buôn hàng lậu, hàng giả lớn nhất từ trước đến giờ. Thám tử Nam được vinh danh và văn phòng thám tử Sài Gòn đã mở thêm nhiều nơi để có thể huấn luyện các thám tử đại tài như Nam. Về phía 3 tàu chở hàng thì đã được xung vào công quỹ để làm tàu chở hàng cho các ngư dân, hàng lậu và con dấu giả được thiêu hủy để không ai sử dụng, tránh nguy cơ độc hại nguy hiểm đến tính mạng người dân.
Một ngày mới tiếp tục bắt đầu, cuộc chiến chống hàng giả, hàng lậu vẫn ngày ngày diễn ra và Nam chuẩn bị tiếp nhận những nhiệm vụ mới từ cấp trên của thám tử Sài Gòn…

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN YUKI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám