Chồng né tránh gần gũi thân mật, vợ thuê thám tử theo dõi và phát hiện sự thật bàng hoàng.

Cuộc hôn nhân hoàn mỹ.

Chị Hoa và anh Thành quen nhau khi còn là sinh viên năm ba. Hai người rất nhanh chóng rơi vào mối tình lãng mạn, ngọt ngào như bao bạn học cùng trang lứa khác. Yêu nhau 5 năm, hai anh chị dường như chưa bao giờ xích mích. Anh tinh tế, yêu chiều và hết mực quan tâm chị. Trong mắt tất cả mọi người và cả chị cũng vậy, anh là người đàn ông gần như hoàn hảo: đẹp trai, tài giỏi và biết quan tâm. Sau 5 năm vun đắp tình cảm, cả hai quyết định tiến tới hôn nhân. Một cuộc hôn nhân được hai bên gia đình và tất thảy bạn bè ủng hộ, ngưỡng mộ. Người ta thường nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Nhưng điều này lại chẳng đúng với anh chị, ít nhất là sau 10 năm chung sống. Họ có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Và trong 10 năm ấy, trong gia đình nhỏ của chị chưa bao giờ vắng đi những lời yêu thương, những cử chỉ thân mật hay những bó hoa hồng lộng lẫy dù chẳng phải ngày đặc biệt. Cứ như vậy, chị chìm đắm trong hạnh phúc và thấy cuộc đời mình thật may mắn.

Phát hiện sự thay đổi từ chồng.

Những tưởng cuộc hôn nhân viên mãn ấy sẽ kéo dài mãi mãi. Nhưng cuộc sống lại không màu hồng như vậy. Vài tháng trở lại đây, anh Thắng dường như có những thay đổi khác thường. Ban đầu, vì không để ý và hoàn toàn tin yêu chồng, chị Hoa đã chẳng mảy may nhận ra điều gì. Nhưng rồi đến một ngày, chị đã bàng hoàng ngây ngốc khi anh nửa đêm thức dậy, thấy chị đang ôm mình, anh đã hoảng hốt bật dậy, gạt phắt tay làm chị ngã xuống đất rồi lao xuống giường. Mặc dù sau đó anh có xin lỗi chị, nhưng vẻ mặt sợ hãi và xa cách lúc bấy giờ của anh, có lẽ cả đời này chị Hoa cũng chẳng thể nào quên. Bắt đầu từ ngày hôm ấy, chị bắt đầu nhớ lại những hành động khác thường của anh trong thời gian qua, và quan sát cả anh ở hiện tại nữa. Lúc này chị mới giật mình nhận ra, chồng mình đã thay đổi quá nhiều.  Anh không còn nói với chị những lời yêu thương trước khi đi làm, không còn ôm chị mỗi đêm 2 vợ chồng nằm cạnh nhau. Càng ngày, những cái ôm, hôn thân mật cứ ít dần ít dần. Càng ngày, sự thay đỗi của anh ngày càng rõ rệt, đến nỗi khiến cho chị bắt đầu cảm thấy hoảng sợ. Anh chẳng những không còn chủ động thân mật với chị mà những lúc chị muốn gần gũi vun đắp tình cảm, anh đều né tránh, lấy lí do làm việc khác để cách xa chị. Mặc dù những bó hoa đôi khi vẫn còn xuật hiện trong nhà chị nhưng chị có thể nhìn rõ sự miễn cưỡng lúng túng trong đôi mắt anh. Đến một ngày, chị bàng hoàng nhận ra giữa hai người đã chẳng còn chút tiếp xúc thân thể nào, thậm chí là cả chuyện giường chiếu. Anh cố gắng chạy trốn khỏi tất cả những tiếp xúc thân thể với chị. Chị sốc khi không còn nhận ra đây là người từng đầu gối tay ấp với mình.

Sự thật phơi bày.

Đỉnh điểm hơn, anh Thắng thậm chí còn không về nhà. Có đợt, anh lấy lí do đi công tác để vắng nhà hàng tuần liền. Nhưng rồi chị vẫn bắt gặp anh ở công ty khi chị cố tình đến kiểm tra. Sau lần nói dối ấy, không còn gì níu kéo chị Hoa không nghi ngờ chồng mình có người khác nữa. Để làm rõ sự việc, chị Hoa thuê thám tử theo dõi anh Thành. Thời gian chờ đợi tin tức từ thám tử, chị vừa đau lòng vừa sốt ruột vô cùng. Suy đoán duy nhất của chị lúc bấy giờ là anh có người phụ nữ khác bên ngoài. Nếu vậy, chị sẽ cố gắng níu giữ trái tim anh và hạnh phúc của gia đình nhỏ này. Thế nhưng sự thật lại hoàn toàn khiến chị chết sững. Lúc nhận được những bức hình từ tay thám tử, chị không tin vào mắt mình, bàng hoàng và đau đớn. Trong những bức ảnh ấy là hình ảnh chồng chị và đang ôm hôn, thậm chí là cùng vào nhà nghỉ với một cậu trai trẻ. Vâng, là với một cậu trai trẻ. Một điều mà trước giờ chị chưa bao giờ dám nghĩ tới. Một người đàn ông có vợ và con đàng hoàng, có ai ngờ lại xảy ra chuyện như vậy. Càng không ngờ tới điều này lại xảy ra với chính chồng mình. Chị vội vàng chụp những bức chồng này gửi cho chồng với một hi vọng mong manh rằng tất cả chỉ là giả dối. Nhưng đau đớn thay, sau nhiều phút im lặng, cuối cùng anh cũng gửi tới một tin nhắn: ‘’Anh xin lỗi. Anh không biết tại sao anh lại như vậy. Nhưng anh dần phát hiện ra anh không còn cảm xúc với em hay bất cứ người phụ nữ nào. Ngược lại, anh thấy vui khi ở bên cậu ấy. Anh muốn sống thật với con người mình’’. Đọc tin nhắn của anh mà nước mắt chị rơi như mưa, đau đớn tột cùng. Chị hoàn toàn rỗng tuếch, không biết rồi đây mình sẽ phải đối diện với anh, với con và với người thân, bạn bè như thế nào. Thế giới như sụp đổ trước mắt chị, cuốn theo cả cuộc hôn nhân những tưởng hoàn mỹ ấy.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

Công ty thám tử Yuki – Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI