Nằm ở phía Tây Nam của Thành phố, Quận 8 TPHCM là nơi có nhiều dân tộc khác nhau, với khoảng 80% là người kinh và 20% còn lại là người Hoa, người Chăm, người Khơ-me đã tạo nên một nền văn hóa đa dạng, điều này đã góp một phần không nhỏ để thúc đẩy nền kinh tế của quận đi lên. Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dân hiện đang sinh sống và làm việc tại quận 8 TPHCM nhằm phục vụ cho đời sống và công việc là rất lớn, công ty thám tử Yuki chúng tôi đã chủ động mở thêm văn phòng công ty dịch vụ thám tử quận 8 TPHCM với mục đích giúp mọi người có thể tìm kiếm thông tin được chính xác và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ thám tử tư quận 8 TPHCM – Công ty Yuki

Sau nhiều năm làm việc, hiện nay công ty Yuki chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi được nhiều người biết đến là một trong số những công ty thám tử tư TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng và uy tín ở TPHCM cùng nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với đội ngũ thám tử có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong điều tra phá án, chúng tôi đã và vẫn đang tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được khách hàng giao phó, đồng thời mang về một kết quả điều tra chính xác, chi tiết và nhanh chóng nhất, giúp khách hàng luôn có được những quyết định đúng lúc đúng thời điểm. Điều này cũng giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí thuê dịch vụ thám tử. Ngoài ra, tính bảo mật cũng là một trong những mục tiêu quan trọng được chúng tôi ưu tiên lên vị trí hàng đầu, nhằm đảm bảo toàn bộ thông tin cùng tài liệu liên quan đến dịch vụ thám tử của khách hàng đều được giữ bí mật. Ngoài khách hàng ra, sẽ không có một ai khác là chủ sở hữu của toàn bộ thông tin này.

Những lý do bạn nên chọn công ty Yuki

01. Nhận được sự tư vấn miễn phí

Khi bạn liên hệ tới Yuki qua số Hotline: 0939 911 666 – 0939 811 666  hoặc thông qua bất kỳ một kênh thông tin liên lạc nào khác, bạn sẽ nhân được sự tư vấm miễn phí từ phía chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và biết cần phải làm những gì, không nên làm gì trong bối cảnh hiện tại đó.

02. Thám tử tư có trình độ chuyên môn giỏi phục trách công việc

Dù sự việc mà bạn đang gặp phải có là đơn giản hay phức tạp, công ty thám tử Yuki chúng tôi luôn để cho những thám tử tư, là những người có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, nhiều kinh nghiệm giúp bạn điều tra, giám sát.

03. Sử dụng dịch vụ tốt với giá thành rẻ

Chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ chất lượng tốt giá thành rẻ, với mục đích làm hài lòng khách hàng khi thuê bất kỳ một dịch vụ thám tử tư TPHCM nào từ công ty Yuki.

04. Kết quả điều tra chi tiết, rõ ràng

Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để có thể mang về cho khách hàng một kết quả điều tra chính xác, chi tiết và nhanh nhất với đầy đủ hình ảnh, video, ghi âm… để làm bằng chứng. Và chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về những kết quả điều tra này.

05. Dịch vụ thám tử luôn đảm bảo tính bí mật

Mọi thông tin của bạn cũng như những tin tức liên quan đến dịch vụ thám tử mà bạn đang thuê sử dụng đều được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối. Sẽ chỉ có bạn là người duy nhất nắm giữ toàn bộ những thông tin trên.

Danh sách dịch vụ tại công ty Yuki

Nhằm đáp ứng được tốt nhất sự đa dạng về mục đích sử dụng dịch vụ thám tử của người dân quận 8 TPHCM, công ty Yuki mở rộng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ thám tử khác nhau. Cụ thể, chúng tôi có:

 1. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại quận 8 TPHCM.
 2. Dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu tại quận 8 TPHCM.
 3. Dịch vụ thám tử điều tra nhân viên tại quận 8 TPHCM.
 4. Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái tại quận 8 TPHCM.
 5. Dịch vụ thám tử giám sát học sinh sinh viên tại quận 8 TPHCM.
 6. Dịch vụ thám tử bảo vệ bí mật tại quận 8 TPHCM.
 7. Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại phá rối tại quận 8 TPHCM.
 8. Dịch vụ thám tử thu hồi nợ tại quận 8 TPHCM.
 9. Dịch vụ thám tử giám định ADN tại quận 8 TPHCM.

Quy trình làm việc tại Yuki như thế nào?

 1. Tư vấn khách hàng qua điện thoại.
 2. Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng.
 3. Lên lịch hẹn gặp trực tiếp với khách hàng
 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử khi đã thỏa thuận thành công.
 5. Chúng tôi thực hiện hợp đồng và báo cáo kết quả thường xuyên cho bạn.
 6. Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Công ty thám tử Yuki luôn cố gắng nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất cả về chất lượng lẫn giá thành dịch vụ. Vậy nên nếu bạn có thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp thêm hoặc nếu bạn cần sử dụng một dịch vụ bất kỳ tại văn phòng công ty dịch vụ thám tử quận 8 TPHCM của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ để nhận được sự tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ. Công ty Yuki xin chân thành cảm ơn!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI