Công ty thám tử Yuki với dịch vụ xác minh trước khi kết hôn đảm bảo quý khách luôn hài lòng và đặc biệt giá cả phải chăng.

Tìm hiểu về gia thế hay lý lịch của người bạn đời trước khi trở thành vợ hoặc chồng hiện nay là một trong những điều rất quan trọng. Bạn phải cung cấp bất kỳ những điều gì liên quan tới gia đình của vợ hoặc chồng sắp cưới của bạn để chúng tôi có thể lấy làm cơ sở xác minh được nhanh chóng hơn. Có 2 cách điều tra:

Cách 1: Điều trước tiên điều tra về cô dâu hoặc chú rể đó là hoàn cảnh gia đình, quan hệ xã hội, tính cách, trình độ học vấn, tình trạng hôn nhân nếu đã từng kết hôn. Ngoài ra còn danh tiếng của gia đình, danh tiếng của họ, thói quen, sở thích…Tất cả những việc này công ty thám tử chúng tôi cam kết hoàn toàn bảo mật. Nhưng quý khách cũng lưu ý là thông tin cung cấp chỉ đáp ứng khoảng 70% vì thời gian điều tra giới hạn và cung cấp thông tin tổng quát hơn.

Cách 2: Còn quý khách muốn biết 100% thông tin về vợ hoặc chồng sắp cưới thì cần phải sử dụng phương pháp là giám sát hàng ngày thì mới biết được hoạt động thường xuyên của đối tượng cũng như tìm hiểu rõ về tính cách hơn. Với cách này quý khách sẽ thường xuyên được nhận được thông tin về người yêu của mình khi mình không có mặt.

Để Hôn nhân có một cái kết có hậu thì quý khách phải bỏ một ít tiền ra để chơi một canh bạc, nếu thắng quý khách sẽ được cả một kho báu bên mình.

Dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân là một trong những dịch vụ chủ chốt của Công ty thám tử Yuki. Tất cả những nhiệm vụ thực hiện bởi các chuyên gia điều tra hàng đầu tại Việt Nam. Công ty phát triển dịch vụ ở hầu hết các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ. Đặc biệt chúng tôi cũng mở rộng dịch vụ đối với các khách hàng là Việt Kiều hoặc người nước ngoài. Kết quả đạt được chính là bằng chứng rõ ràng nhất để quý khách đi tới quyết định cuối cùng: LÒNG TIN TUYỆT ĐỐI.

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI