Công ty thám tử Yuki là một công ty điều tra tư nhân đã cố gắng trở nên khác biệt với các công ty điều tra tư nhân khác tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ ở mức độ vượt trội dẫn đến các cuộc điều tra tốt hơn và trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi, Chúng tôi thực hiện các cuộc điều tra ở Sài Gòn và toàn lãnh thổ Việt Nam, bao gồm Hà Nội và Hải Phòng, Đà Nẵng. Do danh tiếng vô song của chúng tôi trong ngành pháp lý và khu vực tư nhân, chúng tôi đã phát triển thành một trong những công ty thám tử hàng đầu.

Dịch vụ của chúng tôi
Điều tra gian lận sổ sách, máy tính
Hàng giả và điều tra vi phạm bản quyền
Điều tra bảo hiểm
Điều tra pháp y
Quy trình phục vụ
Giám sát nhân chứng chuyên nghiệp
Truy tìm người mất tích
Truy tìm tội phạm hình sự lừa đảo

Chúng tôi hiểu rằng việc gọi điện thoại đến cơ quan của chúng tôi có thể khó khăn nhưng xin hãy yên tâm rằng bạn sẽ được chào đón bởi một trong những điều tra viên và điều tra viên tư nhân chuyên nghiệp của chúng tôi trong sự tự tin nghiêm ngặt và bảo mật hoàn toàn.

Để nhóm điều tra viên tư nhân đáng tin cậy của chúng tôi tiến hành tư vấn bí mật và riêng tư miễn phí, vui lòng gọi cho chúng tôi.

Vui lòng mô tả vấn đề và nhu cầu của bạn, đặc biệt là lĩnh vực điều tra. Hãy nhớ để lại địa chỉ email hoặc số điện thoại và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn với tính khả thi và chi phí có thể thực hiện nhiệm vụ của bạn.

24/7 Dịch vụ
Chúng tôi cung cấp một dịch vụ đầy đủ có sẵn trong thông báo ngắn – 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Tất cả các cuộc họp và thảo luận là bí mật. Nếu bạn cảm thấy các dịch vụ của một nhà điều tra tư nhân có thể giúp giải quyết vấn đề của bạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi tự hào!
Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm lâu dài để cam kết 100% phục vụ cho khách hàng của mình cho dù họ là tư nhân hay doanh nghiệp.

Công ty thám tử Yuki – Cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất tại TPHCM

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI