Công ty thám tử tư tìm Lamborghini Aventador bị trộm với tiền thưởng 100 000 USD

Số tiền lớn được một hãng thám tử tư nhân đưa ra trong nỗ lực tìm lại siêu xe Aventador Roadster trị giá 450.000 USD.

Câu chuyện nghe như một kịch bản phim Hollywood lại có thực, và xảy ra ngay ở Mỹ. Chiếc Lamborghini Aventador mui trần màu trắng đời 2015 được nhìn thấy lần cuối cùng tại New York vào ngày 28/10 và hiện chưa được tìm thấy.

Pinkerton, một hãng công ty thám tử tư nổi tiếng treo khoản tiền thưởng tới 100.000 USD để có được thông tin giúp tìm lại siêu xe. Hiện các nhà chức trách đưa ra nghi vấn, rằng Aventador Roadster có thể được giấu trong một container nào đó chờ ngày chuyển ra nước ngoài qua đường biển. Cảnh sát New York cũng cho biết chưa có manh mối nào về siêu xe. “Nó có thể được đưa ra nước ngoài. Một chiếc xe thế này quá đặc biệt để tái xuất loanh quanh đâu đây”.

lamborghini aventador
Công ty thám tử tư tìm Lamborghini Aventador bị trộm với tiền thưởng 100 000 USD

Vài tháng qua, có ít nhất một băng trộm xe sang từng hoạt động ở các khu vực New York và New Jersey, nhắm tới các mẫu đắt tiền như Bentley, Land Rover và Maserati, theo Fox News. Tuần trước, các nhà chức trách đã bắt giữ một người đàn ông ở New Jersey, và hiện cáo buộc tổng cộng 21 nghi phạm có liên quan tới băng nhóm trộm xe sang quốc tế.

Một chiếc xe như mẫu Lamborghini mới, ở một đẳng cấp tối thượng của làng xe sang, là quá khác biệt vì thế đây có thể là “đơn đặt hàng” bởi một khách hàng ở nước ngoài, theo một nhà điều tra tư nhân kiêm chuyên gia tội phạm. “Một xe như thế không thể bán lại ở đây và cũng không thể chạy quanh khu vực cũ. Lựa chọn duy nhất là ở nước ngoài, nơi không ai có thể thực sự nhận ra”.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp

Có rất nhiều trị trường tiềm năng ở nước ngoài, gồm châu Á, Nga, Nam Mỹ, châu Phi và Trung Đông. “Người ta đã có thể dàn xếp mua bán trước, và kẻ trộm chỉ việc tìm ‘hàng’ để đáp ứng”.

THÁM TỬ TƯ SÀI GÒN YUKI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI