Một thám tử tư đã tiết lộ 12 dấu hiệu bất ngờ và chính xác cho thấy người ấy có thể đang ngoại tình.

Một thám tử tư giấu tên đã đồng ý công khai 12 dấu hiệu giúp điều tra các trường hợp ngoại tình một cách chuyên nghiệp, giúp phụ nữ thu thập bằng chứng cần thiết để sớm đảm bảo quyền lợi nếu tình huống đã quá tệ.

Từ sự thay đổi nhỏ nhất ở công tơ mét trên xe đến các sở thích mới, các dấu hiệu này rất tinh tế và dễ phát hiện bởi những người cẩn trọng không bao giờ để lại vết son hay mùi nước hoa lạ trên áo sơ mi như trong những bộ phim Hàn Quốc.

Những bài hát mới hay giữ chặt lấy điện thoại có thể là dấu hiệu ngoại tình – Ảnh: Shutterstock.

1. Những bài hát mới

Gu âm nhạc và thẩm mỹ của một người là điều không dễ dàng thay đổi. Bởi vậy, sự quan tâm đột ngột tới một thể loại hoặc một nghệ sĩ người ấy chưa từng nhắc đến trước đây có thể là dấu hiệu phản ánh sở thích của một người khác đang dần trở nên quan trọng với anh ấy hơn.

2. Vị trí ghế phụ trên ô tô

Nếu vị trí ghế phụ trên ô tô được điều chỉnh và chồng bạn vẫn nói rằng đó là hành trình một mình, đó chắc chắn là lời nói dối vụng về che giấu sự hiện diện của một người khác từng ngồi tại vị trí đó.

Tuy nhiên, nhiều người cẩn thận sẽ điều chỉnh lại vị trí ghế để che giấu bí mật riêng. Hãy thận trọng.

3. Công tơ mét tăng nhanh bất thường

Chồng bạn đã đi đâu ngoài công ty để khiến công tơ mét tăng thêm nhanh chóng? Mỗi người đều có số km di chuyển trung bình mỗi năm bao gồm du lịch, công tác, đi làm. Việc công tơ mét nảy số nhanh hơn bình thường là dấu hiệu khả nghi. Vị thám tử này cho biết đã xác định được địa điểm cặp đôi “ngoài luồng” hẹn hò nhờ vào số dư trên công tơ mét.

Âm thầm theo dõi các dấu hiệu ngoại tình sẽ tốt hơn thay vì cật vấn hay giận dữ – Ảnh: Shutterstock.

4. Bảo mật điện thoại, mạng xã hội hoặc email

Điều này cho thấy chồng bạn bắt đầu có những bí mật trên các thiết bị này và không muốn để bạn biết. Họ cũng có thể mang điện thoại vào phòng tắm, luôn đặt chế độ im lặng hoặc giữ màn hình úp xuống. Mọi cuộc điện thoại sẽ chỉ diễn ra ở một căn phòng không có bạn.

5. Sự thay đổi đáng kể trong “chuyện chăn gối”

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy anh ấy đã có quan hệ mới. Một số người chồng có thể cảm thấy tội lỗi vì đang gian dối và muốn che đậy bằng cách quan hệ tình dục nhiều hơn trong khi những người khác có thể từ chối bởi đã thỏa mãn nhu cầu ở một nơi khác.

6. Từ chối giao tiếp

Những câu chuyện đơn giản như anh ấy đã làm gì trong ngày, đã tới những đâu hay dự định sẽ làm gì đều trở thành bí mật và bạn sẽ trở thành kẻ tọc mạch khi cố gặng hỏi.

7. Quần áo và nội y mới

Nếu người ấy bỗng nhiên mua sắm thêm quần áo hoặc đồ lót mới, điều này chắc chắn không bình thường. Đàn ông sẽ không bận tâm trau chuốt ngoại hình nếu như họ đang không cố gắng lấy lòng hay quyến rũ một phụ nữ nào đó.

8. Thay đổi tính cách

Thay đổi tính cách có khả năng là một dấu hiệu lớn của sự gian dối. Anh ấy có thể trở nên bí mật hơn, giận dữ và ít trìu mến hơn. Đôi khi đó là kết quả của cảm giác tội lỗi nhưng đôi khi là ảnh hưởng của đối tác mới lên chồng bạn.

9. Anh ấy muốn tự giặt quần áo

Khi chồng bạn muốn tự giặt quần áo của mình hoặc khăng khăng mang chúng ra tiệm giặt là, đó có thể là khi quần áo chàng đã có một vết son lạ, một mùi nước hoa không phải của bạn hay vệt sơn móng tay bạn chưa từng dùng trước đó.

Những thay đổi trong chuyện chăn gối là dấu hiệu rõ nhất của việc ngoại tình – Ảnh: Shutterstock.

10. Cách nói chuyện sẽ thay đổi

Những cụm từ hay cách nói chuyện mới cho thấy anh ấy đã ở bên một ai đó trong khoảng thời gian dài và bị ảnh hưởng. Đây là thay đổi vô thức và rất khó cưỡng lại.

11. Chi tiêu hơn

Có một mối quan hệ mới đồng nghĩa với chi phí cho quần áo, khách sạn, quà tặng và hàng trăm danh mục lặt vặt khác với đối tác. Những hóa đơn bất thường có thể nằm trong ví, ngăn chứa đồ trên ô tô hoặc cốp xe máy.

12. Tháo nhẫn cưới

Không có lý do gì để che giấu dấu hiệu của một cuộc hôn nhân ngoài mục đích ngoại tình. Hãy mềm mỏng yêu cầu chàng đeo nhẫn cưới và trong một tình huống khác, hãy quan sát vết hằn của nhẫn trên ngón tay chàng.

Thu Phương (Theo DailyMail)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI