0939 911 666

Đàn ông lúc nghèo thì chung thủy, mà khi có tiền thì lại muốn ”đổi vợ”, tại sao?

Cuộc sống mất đi mục tiêu phấn đấu, đàn ông dễ rơi vào cái bẫy mang tên “ngoại tình”?

Có người nhận định: Xã hội ngày càng phát triển, tới mức độ mà ai cũng có nhà, có xe thì đó chính là xã hội lý tưởng nhất.

Vậy nhưng thực tế thì quan điểm này chưa đúng, khi cuộc sống chỉ có sự hưởng thụ, không còn thử thách thì con người ắt sẽ lười biếng và ỷ lại.

Cổ nhân có câu: Nhàn cư vi bất thiện, bằng chứng là có nhiều người đàn ông từ lúc kết hôn đến khi tuổi già thì lúc nào phấn đấu vì mục tiêu tạo dựng hạnh phúc cho gia đình. Nhưng đến khi họ có nhà, có xe và kinh tế ổn định thì đột nhiên không tìm được phương hướng mà tiến nữa, mất đi động lực cố gắng, cảm thấy cuộc sống vô vị.

Cũng từ đây, đàn ông rơi vào cái bẫy mang tên “ngoại tình”, bởi những thú vị trong mối quan hệ ngoài luồng có thể kích thích cuộc sống họ trở nên mới mẻ hơn.

Thích chinh phục

Bản tính hiếu thắng thì phái mạnh ai cũng có, nay đứng trước một người phụ nữ trẻ lại càng muốn chinh phục. Đàn ông thời này thì cũng ham sắc, việc vượt qua các vệ tinh khác để có được giai nhân thì điều đó là thành công tình trường đáng tự hào nhất của cánh mày râu. Đó là sự vuốt ve lòng kiêu hãnh khi là người có được chiến thắng.

Sự mới lạ

Đàn ông ai cũng thích sự mới lạ, người vợ chung sống với mình thì họ càng nhìn càng chán. Trong khi đó mấy cô bồ bên ngoài thì xinh đẹp, trẻ trung. Chưa kể họ còn rơi vào ảo giác “hạnh phúc” kèm theo cảm giác hồi hộp, lo âu sợ vợ hay người quen phát hiện lại càng khiến cho bồ trở nên là người đặc biệt không thể thiếu.

Quyền lực là yếu tố thúc đẩy ngoại tình mạnh hơn so với gene

Một nghiên cứu cho rằng nhừng người có quyền thì họ thường muốn đi ngoại tình nhiều hơn. Người có quyền lực thường tự cho mình cái quyền được ngoại tình, họ coi đó chính là thành quả họ đáng có được sau một quá trình nỗ lực đạt được thành quả.

Trở nên hư hỏng để ”giống người ta”

Nhiều người đàn ông không phải tự nhiên muốn phản bội. Nguyên nhân khách quan là họ thường nhìn thấy những người có tiền đi hưởng thụ…nên họ cũng cảm thấy mình cần phải như thế. Lúc này nếu trong những buổi tụ tập, bạn bè hay đồng nghiệp tự tin dẫn theo cả tình nhân, hoặc là trong việc làm ăn hai bên còn hợp tác với nhau thì một số người sẽ khó tránh phải “hòa nhập” cho thân thiện với mọi người.

Cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Công ty thám tử Yuki là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình tại TPHCM và các tỉnh miền Nam. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số Hotline bên dưới.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám