Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các mối nghi ngờ về hành vi gian lận, hành vi sai trái hoặc các hành vi không phù hợp khác là rất quan trọng mà doanh nghiệp đang cần.

Thám tử Yuki làm gì để giúp các doanh nghiệp

Phản ứng nhanh chóng và hiệu quả đối với các cáo buộc hoặc nghi ngờ gian lận, hành vi sai trái hoặc các hành vi không phù hợp khác như vi phạm luật pháp, quy định hoặc chính sách của tổ chức là rất quan trọng.

Các doanh nghiệp và tổ chức thường thiếu các nguồn lực với các kỹ năng và nền tảng phù hợp để thực hiện thành công một cuộc điều tra nhanh chóng, hiệu quả và khách quan. Khi gian lận và hành vi sai trái hút hàng tỷ đô la mỗi năm từ các tổ chức trên toàn thế giới, làm tổn hại danh tiếng và đặt niềm tin của công chúng vào thị trường có nguy cơ, các hội đồng và quản lý ở tất cả các cấp có nghĩa vụ phải nhanh chóng đi đến tận cùng của vấn đề.

Nhóm Dịch vụ Điều tra doanh nghiệp của Công ty thám tử Yuki phối hợp chặt chẽ với các khách hàng của công ty thành viên để hiểu các mục tiêu điều tra và phối hợp phương pháp của chúng tôi để sử dụng các nguồn lực phù hợp. Thông qua các yêu cầu và kiểm tra chi tiết, bao gồm việc sử dụng các kỹ thuật phân tích dữ liệu hàng đầu, các chuyên gia có uy tín cao của chúng tôi cung cấp một phương tiện vô tư để thiết lập sự thật, đánh giá hàm ý, xác định các hành động khắc phục phù hợp, gửi phục hồi nếu cần thiết và liên lạc với các nhà quản lý hoặc kiểm toán viên bên ngoài nếu cần.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI