Kết hôn được đánh dấu là sự kiện thay đổi cuộc đời nhiều người nhất trong cuộc đời mỗi người. Thay đổi này có thể là tốt và xấu. Đổ vỡ hôn nhân đã trở thành dấu hiệu của thời đại vì nhiều lý do khác nhau. Để cứu chính mình trước khi cuộc hôn nhân thoát khỏi sự đau đớn mà nghi ngờ, chúng ta tự mình giải quyết vấn đề. Chúng tôi kiểm tra, kiểm tra lại, theo dõi và cố gắng tìm ra.

Trong trường hợp như vậy, Điều tra Tiền hôn nhân có thể hỗ trợ bạn. Không chỉ vậy, chúng tôi nghiên cứu cho bạn. Trung tâm điều ta Yuki là một công ty thám tử ở TP. HCM ,nơi bạn có thể tìm thấy những điều tra viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất thực hiện Điều tra Hôn nhân của bạn. Trong thế giới này, nghiên cứu về chủ đề bạn quan tâm sẽ giúp bạn tiến rất xa. Nghiên cứu thậm chí có thể là con giáp thời đại mới. Theo tinh thần đó, những lý do sau đây là lý do tại sao bạn cần Điều tra tiền hôn nhân.

 • Hiểm hoạ từ trang web hẹ hò:   Khi mọi người gặp gỡ trực tuyến thường xuyên hơn, chúng tôi đang mất nguồn đáng tin cậy. Hầu như mỗi ngày, có những tội phạm mạng không thể đoán trước diễn ra ở Việt Nam. Chúng ta có thể dễ dàng trở thành nạn nhân của một chuỗi hành vi phạm tội. Với khả năng truy cập dễ dàng, phương tiện của chúng tôi để tìm kiếm trực tuyến không có mối đe dọa là thuận lợi. Khi những cơn cô đơn làm chúng ta mù quáng, chúng ta có thể tìm thấy sự an ủi ở hầu hết mọi người mà chúng ta thấy trên mạng xã hội. Chúng ta thường dựa vào cảm xúc của mình chứ không phải lý trí trong vấn đề tình yêu.
 • Địa vị  xã hội:   Chúng ta có thể không coi địa vị xã hội của cô dâu / chú rể là một lý do đủ tốt, nhưng gia đình chúng ta thì có. Ở một đất nước như Việt Nam, hôn nhân không phải là mối quan tâm cá nhân. Đó là một vấn đề gia đình và một trong những nơi mà uy tín xã hội được tính đến. Mục đích của hôn nhân được cho là để sinh con và nuôi dạy con cái. Khi các mô hình xã hội không song hành ở các bậc cha mẹ, thì việc nuôi dạy con cái của họ bị mờ nhạt. Khi các thông số xã hội hài hòa, họ có thể chung sống hòa bình.
 • Đã kết hôn và ly hôn: Có những thông tin tranh chấp thường bị vợ / chồng “bỏ quên” hoặc giấu đi rất lâu sau khi kết hôn. Bất kỳ người đáng tin cậy nào cũng muốn làm sạch với bạn đời của họ trước khi kết hôn. Một thứ gì đó, được thánh hóa như hôn nhân, không thể bị che giấu hay giấu giếm. Tuy nhiên, có những phiên tòa kinh hoàng cho thấy rằng các đối tác không biết về lịch sử hôn nhân của nhau. Với suy nghĩ đó, làm sao một người có thể kết hôn với người mà họ đã gặp cách đây một tháng mà không sợ hậu quả? Đây chính là lý do tại sao nhiều Cơ quan Thám tử ở Việt Nam, tiến hành cả Điều tra Tiền hôn nhân và Hậu hôn nhân.
 • Hồ sơ công việc / doanh nghiệp: Những kẻ biến thái nhân cách và những kẻ tự ái rất giỏi trong việc che giấu cuộc sống hai mặt mà chúng đang sống. Chúng dễ chịu một cách bí ẩn và chúng ta thậm chí có thể đánh giá cao về chúng. Tuy nhiên, một ngày nào đó, hãy bắt chúng mất cảnh giác, và chúng ta chỉ thấy chúng nổi cơn thịnh nộ. Bạn nghĩ rằng bạn biết họ nhưng bạn không. Nếu có thể quan hệ, bạn nên cân nhắc việc khám tiền hôn nhân hoặc sau hôn nhân cho vợ / chồng mình. Điều này có thể giúp bạn xác nhận đối tác của bạn làm gì để kiếm sống, thu nhập của họ và bản chất nghề nghiệp của họ. Thường thì mọi người cũng che giấu một cách ranh mãnh rằng họ có tham gia vào các hoạt động bất chính như buôn bán ma túy. Mọi người thường đi những con đường tắt mờ ám để thành công trong cuộc sống. Điều này có thể khiến họ che giấu vấn đề với người bạn đời của mình.
 • Thói quen và lạm dụng ma túy:   Trước khi kết hôn, mọi thứ như một giấc mơ. Trong thời gian ngắn, giấc mơ đó biến mất và những gì bạn còn lại là một phiên bản nhại 2D của giấc mơ đó. Nói dối rất dễ dàng. Bắt một kẻ nói dối cũng không khó. Nhưng từ lâu sau giấc mơ đã mất, việc tin vào những lời nói dối đó là điều khó khăn. Đối tác của bạn là ai, họ thích gì và thói quen của họ như thế nào, là điều bạn phải chung sống. Trong những ngày trước đó, họ có thể nói thẳng rằng họ chưa bao giờ sử dụng ma túy hoặc thích rượu. Nhưng một khi bạn đã kết hôn, họ nói đó là “thỉnh thoảng” và sau đó, đó là một cách sống của họ.
 • Tính khí: Các vấn đề tức giận, phù hoặc co giật, tiền sử rối loạn sức khỏe tâm thần đang trở thành một vấn đề phổ biến. Hãy chắc chắn yêu cầu hoặc kiểm tra chi tiết hành vi của họ trước khi bạn kết hôn với họ. Nếu họ giấu giếm hoặc nói dối về điều đó, bạn nên tiến hành Kiểm tra tiền hôn nhân đối với họ. Đây được coi là thông tin nhạy cảm mà bạn nên biết trước.
 • Tài chính: Tiền đứng đầu bảng xếp hạng khi nói đến những thứ mọi người nói dối nhiều nhất. Các cuộc hôn nhân đôi khi xảy ra để đổi lấy tiền bạc, trong trường hợp đào vàng hoặc lừa đảo. Đám cưới một lần của người Việt Nam đắt như cả một sự nghiệp giáo dục cả đời. Một cuộc điều tra đòi hỏi họ nói dối bao nhiêu tiền, sao kê ngân hàng và các khoản vay của họ, tài sản của họ và các loại tài sản khác. Tài chính của vợ / chồng bạn cũng xác định họ sẽ yêu cầu bạn bao nhiêu. Nếu bạn xuất thân từ một gia đình khá giả, thì chính sự giàu có mà bạn đời của bạn là mối đe dọa tiềm tàng.
 • Lý lịch tư pháp:  Xác minh của cảnh sát là một phần thiết yếu của cuộc điều tra. Đây là lý do quan trọng nhất giải thích tại sao bạn nên tiến hành Điều tra tiền hôn nhân. Một hồ sơ sạch là một tín hiệu xanh, trong khi một số thứ nhỏ nhặt như tội xâm phạm có thể là một tranh chấp. Vấn đề của tất cả là tại sao thông tin quan trọng này lại bị che giấu. Hồ sơ tội phạm là một cuốn sách đáng xấu hổ để mở cho bất kỳ ai, nhưng ít nhất người bạn đời nên được kể một cách tự tin. Ngày nay, việc xác minh của cảnh sát cũng được tiến hành trong trường hợp cho thuê và tuyển dụng, vậy tại sao lại không kết hôn?

Sau đám cưới và hôn nhân, rất nhiều vụ phạm pháp âm thầm diễn ra ở Việt Nam. Thật không may, nó đã trở thành một trong những nguyên nhân gia đình đổ vỡ. Nếu chúng ta cởi bỏ khăn bịt mắt, cuối cùng chúng ta có thể nhận được công lý. Thật may mắn cho chúng tôi, chúng tôi có những điều tra viên tốt nhất trong tầm tay của chúng tôi. Với các phương pháp hợp pháp và an toàn, họ sẽ có mặt trong giờ bạn cần.

Chúng ta phải bắt kịp với thế giới luôn thay đổi. Như họ nói, những lúc tuyệt vọng đòi hỏi những biện pháp tuyệt vọng. 

Giới thiệu về một cuộc điều tra tiền hôn nhân

 •  Mất đến 2 tuần đến 4 tuần
 •  Chi phí tùy địa điểm
 •  Các kỹ thuật điều tra như theo dõi sát sao, theo dõi mạng xã hội, tiếp cận trực tiếp.

Điều tra tiền hôn nhân 

 • Đối tác có uống rượu không?
 •  Họ là ai trong một mối quan hệ nghiêm túc?
 •  Họ có dùng thuốc lá hay ma tuý không?
 •  Họ có một hồ sơ tội phạm?
 •  Gia đình có giàu như họ nói không?
 •  Họ làm việc ở đâu? Họ làm việc với ai? Bố mẹ là người như thế nào?
 •  Họ có tiền sử bệnh tâm thần không?

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI