Dịch vụ Thám tử Yuki tiến hành điều tra các mối quan hệ bí mật và kín đáo thường được gọi là NGOẠI TÌNH. Các thám tử tư của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để khám phá và xác minh mối quan hệ tình cảm của vợ / chồng của bạn. Dịch vụ Thám tử Yuki không thể trả lời câu hỏi tại sao vợ / chồng của bạn lại ngoại tình. Chỉ biết người ngoại tình thường hay nói dối bạn về những mối quan hệ ngoài luồng. Thông thường, những lời nói dối liên quan đến việc lừa dối bạn tình với một người khác, nhưng cũng có thể họ che dấu tệ nạn khác như là cờ bạc, nghiện rượu hoặc ma túy. Quan hệ tình dục cũng có thể là một chứng nghiện. Mối quan hệ một vợ một chồng dựa trên sự tin tưởng. Một khi niềm tin đã mất, chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng rất khó để tin tưởng trở lại. Nhiều trường hợp của chúng tôi là những vấn đề lặp lại vì điều này. Một mối quan hệ lâu dài có thể bị tổn hại hoặc phá hủy một khi sự thiếu tin tưởng được chứng minh.

Thám tử Yuki hiểu hành vi của con người và sẽ đề xuất phương pháp tốt nhất để điều tra đối với vợ hoặc chồng của bạn. Thám tử Yuki sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để khám phá và phơi bày sự thật cũng như tìm ra sự thật về sự không chung thủy. Bằng cách sử dụng giám sát hình ảnh, điều tra pháp y đối với máy tính và điện thoại di động, kiểm tra các bằng chứng vật chất khác về gian lận, kiểm tra lý lịch và các công cụ điều tra khác, Thám tử Yuki sẽ xác định – và báo cáo – sự thật.

  • Video theo dõi
  • Máy quay ẩn
  • Điều tra Máy tính
  • Điều tra tài sản
  • Điều tra điện thoại
  • Điều tra bí mật
  • Phát hiện nói dối
  • Dịch vụ mồi nhử
  • Phương pháp Phỏng vấn

Thám tử Yuki hiểu bản chất khó khăn và nhạy cảm của sự không chung thủy và có kinh nghiệm và chuyên môn để phát hiện ra những lời nói dối của kẻ gian lận. Thám tử Yuki luôn cung cấp thông tin cho bạn một cách thấu hiểu và nhạy cảm. Các điều tra viên tư nhân của chúng tôi hiểu tình huống này hơn bất kỳ ai đã xử lý hàng nghìn cuộc điều tra trong nhiều năm. Kể từ năm 2012, việc giúp đỡ các nạn nhân của những kẻ lừa đảo biết được sự thật mà họ đáng được nhận. Cuộc sống sau sự ngoại tình là rất khó nhưng biết được sự thật thì sẽ tốt hơn và đây lý do tại sao mọi người chuyển sang dịch vụ thám tử tư điều tra ngoại tình chuyên nghiệp của Thám tử Yuki.

Chúng tôi khám phá những sự thật không thể từng có thông qua cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi đối với từng trường hợp. Nhiều năm kinh nghiệm điều tra đã cho chúng tôi ưu thế trong việc hoàn thành công việc.

Gọi cho Thám tử Yuki ngay hôm nay theo số 0939 911 666 để được tư vấn miễn phí, bí mật.

Mức giá hàng giờ của chúng tôi bắt đầu từ 250k / giờ (Nội thành TP. HCM) và tối thiểu 4 giờ. Các nhiệm vụ cao điểm, ngày lễ lớn hoặc vào phút chót được tính phí cao hơn để xác định.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI