Trong suốt thời gian dài cung cấp dịch vụ thám tử giải quyết hàng ngàn vấn đề cho khách hàng, Yuki nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến chi phí thuê thám tử như:

 • Thuê thám tử có đắt không? Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?
 • Tôi muốn biết chính xác bảng giá dịch vụ thám tử bên công ty bạn?
 • Làm cách nào để chứng minh công ty bạn cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ?

Tại bài viết dưới đây, Yuki lần lượt đi trả lời mọi băn khoăn về giá cả khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thám tử tại công ty chúng tôi. Giúp bạn thêm an tâm hơn cũng như thấy được việc thuê thám tử ở Công ty Yuki giải quyết vấn đề của mình là vô cùng hợp lí.

Trước tiên, bạn cần hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí thuê thám tử.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử

Dịch vụ thám tử khá đặc thù với yêu cầu bảo mật và an toàn của đội ngũ thực hiện. Để đưa ra được báo giá, bạn cần biết rõ về các yếu tố ảnh hướng đến giá thuê thám tử.

Thông thường, không có một mức giá chung áp dụng cho mọi địa phương, mọi yêu cầu của khách hàng mà mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp theo các yếu tố sau:

 • Đối tượng cần điều tra, theo dõi. Các đặc điểm về nghề nghiệp, địa vị xã hội, khả năng kinh tế, phương tiện di chuyển, những nơi thường hay lui tới… của đối tượng thường không giống nhau. Như đối tượng ngoại tình tại khách sạn 5 sao hay tại nhà nghỉ thì khả năng tiếp cận và thu thập thông tin sẽ có mức độ khó khác nhau.
 • Yêu cầu về thông tin. Mức độ phức tạp của yêu cầu thám tử sẽ khác nhau nếu yêu cầu về thông tin của khách hàng khác nhau. Các dạng thông tin thông thường là hình ảnh, video… hay thông tin về địa điểm, thông tin của đối tượng cần điều tra… Căn cứ vào yêu cầu cụ thể này, các thám tử sẽ nhận định được mức giá như thế nào là phù hợp.
 • Địa bàn thám tử theo dõi, điều tra. Thành phố thường dễ hơn ở nông thôn, nơi có sự quản lý chặt chẽ của nhân viên an ninh sẽ khó khăn hơn so với tại các nhà riêng…
 • Thời điểm điều tra. Chi tiết vào nhiệm vụ, sẽ có những thời điểm việc điều tra rất thuận lợi và ngược lại.
 • Yêu cầu về tiến độ điều tra. Trong một số trường hợp khách hàng cần có thông tin điều tra sớm, đồng nghĩa với việc có thể cần tăng nhân sự hoặc thời gian để thực hiện nhiệm vụ. Vì thế mà mức giá thuê thám tử có thể sẽ được điều chỉnh tăng.

Bảng giá thuê thám tử Yuki

“Giá cả”, “Hiệu quả”, “Tính bảo mật” là 3 yếu tố khách hàng đặt lên hàng đầu khi lựa chọn một công ty thám tử giải quyết vấn đề của mình. Thám tử Yuki tự tin mình là một trong số ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử “Uy tín, Chuyên Nghiệp” hàng đầu tại Hà Nội.

Về giá cả, chúng tôi không chỉ cung cấp bảng giá thuê thám tử cạnh tranh mà trong suốt quá trình giải quyết vấn đề, chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, giúp khách hàng tối ưu chi phí thuê thám tử nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn cách tính giá thuê theo ngày hoặc thuê trọn gói.

Thuê thám tử theo ngày

Với tính giá thuê theo ngày bằng tổng số ngày nhân với đơn giá một ngày sẽ phải chi trả cho dịch vụ thám tử.

Lợi ích của cách tính này là bạn chỉ phải trả phí cho số ngày làm việc thực tế của thám tử. Bởi ngay khi có kết quả, chúng tôi sẽ ngay lập tức bàn giao và hợp đồng kết thúc ngay tại thời điểm đó. Đây cũng là một lợi thế của Yuki khi thời gian thực thi của chúng tôi luôn ngắn hơn so với các đơn vị khác cùng ngành.

Yuki xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá thuê thám tử  tham khảo theo ngày như sau:

 • Giá thuê thám tử tại Hà Nội là từ 1.000.000 – 1.500.000 đồng/ngày.
 • Giá thuê thám tử tại các tỉnh miền Bắc là từ 2.000.000 – 2.500.000 đồng/ngày.

Sở dĩ giá thuê thám tử tại các tỉnh cao hơn so với địa bàn Hà Nội là do: Hầu hết các tỉnh thành thì lượng người đi lại ít hơn các thành phố lớn, chính vì thế mà công việc theo dõi, tìm người dễ bị phát hiện. Vì vậy mà công ty cung cấp dịch vụ phải cử tối thiểu 2 người theo dõi để tránh bị phát hiện.

Hầu hết cách hàng lựa chọn cách tính giá thuê thám tử theo ngày khi sử dụng các dịch vụ:

 • Điều tra vợ/chồng ngoại tình
 • Điều tra trước hôn nhân
 • Điều tra doanh nghiệp
 • Điều tra nguồn gốc nhà đất

Thám tử Yuki luôn biết cách rút ngắn thời gian điều tra cho khách  hàng nhờ:

 • Thiết bị theo dõi hiện đại
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, trình độ cao, hầu hết là người bản địa nên thông thạo đường xá, văn hóa, thuận tiện trong việc điều tra và khai thác thông tin.
 • Luôn biết cách khai thác thông tin “eo hẹp” khách hàng cung cấp phục vụ cho quá trình điều tra đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.
 • Nói không với chi phí phát sinh vô lý nào bằng việc minh bạch về giá cả trong hợp đồng.

Tính giá thuê thám tử trọn gói

Đối với những nhiệm vụ đặc thù, công ty thám tử Yuki sẽ mang về kết quả theo yêu cầu dựa trên sự tính toán ước định được về khả năng thu được thông tin trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

Có dịch vụ thám tử chỉ mất từ 1-2 tiếng đồng hồ như: dịch vụ hack nick facebook, dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng, dịch vụ tìm thông tin qua số điện thoại, kiểm tra cuộc gọi – lịch sử cuộc gọi, định vị điện thoại….

Song cũng có những nhiệm vụ cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm hơn như dịch vụ tìm người thân thất lạc, tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con nợ bỏ trốn, dịch vụ vệ sĩ mật,…

Tùy thuộc vào tính chất của vụ việc, Yuki sẽ tư vấn lựa chọn cách tính theo ngày hoặc trọn gói phù hợp nhằm tối ưu hiệu quả và chi phí cho khách hàng nhất.

Bí quyết thuê thám tử tối ưu chi phí nhất

Yuki mách nhỏ với bạn, có 3 bí quyết quan trọng giúp bạn trở thành người thuê thám tử thông thái và tối ưu chi phí thuê thám tử, đó là:

Bí quyết 1: Cung cấp thông tin thật đầy đủ.

Khi đã quyết định sử dụng dịch vụ thám tử Yuki. Bạn hãy chia sẻ những thông tin một cách chi tiết nhất có thể về đối tượng, sự việc liên quan. Quan trọng nhất là vấn đề chính bạn cần chúng tôi giúp. Để thám tử không mất thời gian làm rõ những điều đó và giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Bí quyết 2: Luôn sẵn sàng kết nối và hỗ trợ thám tử khi phát sinh tình huống khẩn cấp.

Khi thực hiện nhiệm vụ, thám tử sẽ thường xuyên báo cáo những thông tin thu thập được theo thời gian thực cho khách hàng. Cũng như phát sinh những tình huống khẩn cấp.

Để tiết kiệm chi phí chúng tôi mong khách hàng luôn sẵn sàng kết nối với thám tử và hỗ trợ thám tử khi phát sinh tình huống khẩn cấp.

Bí quyết 3: Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành thám tử tư, Yuki sẽ dự đoán được một cách tương đối chính xác khoảng thời gian cuộc điều tra, theo dõi có kết quả.

Qua đó sẽ đưa ra những gói dịch vụ thám tử phù hợp cho từng trường hợp của khách hàng. Mọi sự tư vấn đều được các thám tử điều hành có kinh nghiệm dày dặn nhất trong công ty tư vấn miễn phí.

Cách thuê dịch vụ thám tử giá rẻ tại Yuki

Để thuê thám tử giá rẻ bạn cần kết hợp với công ty thám tử nhằm rút ngắn thời gian điều tra nhất có thể bao gồm:

 • Cung cấp thông tin thật chi tiết, đầy đủ về đối tượng, sự việc cho công ty thám tử.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ thám tử khi cần thiết

Yuki hy vọng bạn hài lòng với cách tính giá thuê thám tử tại Yuki và đồng hành với chúng tôi giải quyết các vấn đề của bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI