Góc thám tử: Bạn trai đăng ảnh bữa ăn lên MXH, cô nàng phát hiện bị “cắm sừng” khi soi một chi tiết cực nhỏ

 

Vốn là phe nhạy cảm, các chị em thường có trực giác nhạy bén hơn cánh mày râu rất nhiều lần. Điều này lại càng đúng hơn nữa với những người họ đặc biệt yêu thương như chồng hay người yêu bởi sự quan sát tỉ mỉ dành cho đối tượng này.

Do đó, chỉ cần một sự thay đổi nhỏ nhất, một dấu hiệu đáng ngờ nhất, phụ nữ cũng có thể phán đoán ra chuyện mờ ám phía sau. Câu chuyện của cô nàng đang gây xôn xao MXH từ Trung Quốc đến Việt Nam dưới đây là một ví dụ.
77

Theo đó, anh bạn trai có đăng bức ảnh đồ ăn lên MXH và than thở chỉ có một mình. Đương nhiên, bức ảnh không thoát khỏi tầm kiểm soát của cô bạn gái. Tuy nhiên sau khi xem ảnh xong, cô nàng không hề khen tay nghề nấu nướng của bạn trai cũng chẳng khen anh ta có ý thức tự chăm sóc bản thân mà thay vào đó là nỗi lo bị… “cắm sừng”.

Nguyên nhân là bởi có đến 2 bóng người phản chiếu trên chiếc ốc vít trong chiếc chảo mà anh chàng kia dùng để làm đồ ăn nên cô gái đã băn khoăn: “Tôi zoom ảnh ra thấy trong ảnh có một cô gái mặc áo trắng ngồi cạnh, hỏi anh ấy thì anh ấy chối. Lẽ nào tôi bị cắm sừng rồi không?”.

Cô nàng nghi ngờ người yêu phản bội khi soi đến chiếc ốc vít của chảo.

Không rõ anh chàng này có thực sự “cắm sừng” người yêu hay không, nhưng ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ lên MXH, dân mạng lại được phen xôn xao vì năng lực “thám tử” siêu phàm của hội chị em:

– Đề nghị mấy cô này nên xin vào đội điều tra hay các phòng thám tử tư chuyên theo các vụ án ngoại tình đi. Tài năng thế này không xài hơi bị phí luôn.

– Một mình mà chiên hai quả trứng tách biệt là thấy có nghi vấn rồi

– Có giáo trình từ cơ bản tới nâng cao không chị? Cho em học để sau này có người yêu còn dùng.

– Con gái không những có cả giác quan thứ 6, mà có cả giác quan thứ 7, giác quan chủ nhật luôn đấy. Nên các anh hãy cẩn thận đi.

– Đúng là có người mặc áo trắng tóc dài ngang lưng kìa. Phục luôn!

– Muốn người khác không biết thì tốt nhất đừng có làm. Nên các anh trai ạ! Đã lừa dối thì kiểu gì cũng bị phát hiện thôi.

Tuy nhiên một vài người lại cho rằng mình không thấy gì và tất cả vì chị em đa nghi đến Tào Tháo cũng phải chào thua mà thôi:

– Xin lỗi chị dù đã zoom nhưng em vẫn không thấy gì.

– Nhìn sao ra hay vậy ạ? Trí tưởng tượng của chị cao thật!

– Do chị tưởng tượng ra thôi chứ em có thấy gì đâu.

Không dừng lại ở đó, dân mạng còn tích cực chia sẻ câu chuyện ở rất nhiều group, fanpage mà bài đăng nào cũng được bàn tán sôi nổi. Thế nên nhớ nhé các anh, một khi phụ nữ đã dùng đến giác quan thứ 6 hay năng lực “thám tử” của mình thì các anh “chết chắc” rồi!

Công ty thám tử tư Yuki – Dịch vụ cho thuê thám tử tại TPHCM

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI