Chapter 11

Vân cười trừ rồi đứng dậy nói: Thôi anh dậy thay quần áo rồi xuống dưới nhà. Em vừa qua khách sạn trả phòng với mang đồ của anh về rồi. Em xuống dưới nhà đợi.
Nói đoạn Vân liếc mắt nhìn Đô la rồi ra khỏi phòng. Đô la liếc mình đầy thù hằn rồi cũng bước theo. Cái nhìn của Đô la làm mình lạnh xương sống. Linh tính cho mình biết rằng đừng dây vào Đô la ấy. Ẻm ấy đẹp mà bị điên, cái kiểu điên có thể làm mọi thứ, kể cả giết người.
Thay quần áo xong, mình bước xuống dưới nhà thì thấy team les đã tề tựu đông đủ. Thiếu mỗi con nhỏ chấn thương sọ não đang nằm viện. Đô la với Ơ rô ngồi giữa cả nhóm, Vân đứng sau lưng 2 em ấy.

Thấy mình xuống thì trừ đô la với Ơ rô, các em còn lại đều chào mình thân thiện. Xong các em ấy lại ngồi buôn chuyện linh tinh và chửi bới team của Tuấn.
Đến độ 6-7h tối thì có người gọi điện cho Đô la. Đô la nghe điện thoại xong thì quay ra nói: Thằng chó Tuấn đang uống rượu ở quán XXX. Mình đi thôi.
Vân nghe thế có vẻ hơi hốt hoảng, ghé tai Đô la nói gì đó. Đô la nghe xong gằn giọng: Chị kệ tôi, tội vạ đâu tôi chịu. Tôi làm việc này không vì chị mà vị con B (ẻm đang nằm ở viện). Chị đi hay không thì tuỳ.

Khi tham tu lam tu van vien (phan 11)

Nói đoạn Đô la đi ra ngoài luôn, team les lục tục kéo theo. Còn lại mình, Vân và Ơ rô. Lúc đó mình nói: Thôi, đã đi thì cả bọn cùng đi. Mình đi cùng nhỡ Đô la nó điên quá còn cản nó. Chắc cũng chỉ có Vân với Ơ rô là còn ngăn được nó thôi.
Nghe thế, Vân với Ơ rô cũng gật đầu, xong 3 đứa mình ra ngoài luôn. Team les, thêm cả mình nữa là 12 người lên 2 xe. Một cái 7 chỗ với một cái 4 chỗ. Mình ngồi xe 4 chỗ với Vân, Ơ rô và em Nhi. Đô la ngồi xe 7 chỗ.
Cả bọn lên xe độ 10 phút thì ập đến một quán vỉa hè. Tuấn với 2 thằng nữa đang ngồi đấy uống rượu.

Đô la cho xe phi sát rạt quán rồi nhảy xuống. 3 đồng chí kia thấy động thì bỏ chạy tán loạn. Mà Đô la chỉ quan tâm đến mỗi Tuấn. Nên xuống xe là phi theo hướng Tuấn chạy luôn. Ku Tuấn chắc cũng đã ngà ngà xay nên chạy được một đoạn thì ngã dúi dụi vào vệ đường. Đô la chạy đến cứ mặt mà sút. Vân với Ơ rô chạy ra theo, mình ngại va chạm nên chỉ ngồi trên ô tô nhìn theo. Thấy Đô la đánh chửi một lúc rồi rút trong người ra con gao găm. Dí vào trán ku Tuấn nói gì đó. Ku Tuấn thì nửa quỳ nửa ngồi, mặt tái xanh lảm nhảm xin xỏ gì đó.

 Đến đấy thì Vân với Ơ rô chạy đến giữ tay Đô la. Đô la thì gào thét đòi giằng tay ra. Tranh thủ lúc đó thì Tuấn đứng dậy chạy sang bên đường. Nhảy lên xe ôm giông thẳng. Lúc đó Vi với Ơ rô mới buông tay Đô la ra. Cả 3 đứng nói gì đó một lúc rồi đi về phía xe mình đang ngồi. Xong Nhi chuyển sang xe 7 chỗ. Còn Đô là ngồi cùng xe với mình, Ơ rô và Vân. Vân lái xe chở cả bọn về, team les thì đi xe 7 chỗ chạy đằng sau.
Trên xe Đô la mặt hầm hầm, cũng chả nói gì nhiều. Vân nói hôm đó bố mẹ với vợ chồng anh trai em ấy không có nhà. Không có ai trông thằng Supo (con trai ẻm) nên cả bọn về nhà Vân.

Ơ rô cười nói: Số anh T may mắn ghê. Tụi em chơi với chị Vân cả năm trời nay mà chưa được về nhà chị Vân đấy.
Sau khi đón Supo thì Vân chạy xe về nhà, thằng nhóc có vẻ rất quấn Đô la. Mà Đô la đang hầm hầm mặt xong gặp supo cũng vui vẻ lên nhiều. Ko khí trên xe dần cũng vui lên.
Tối hôm đó cả bọn ăn uống đến say mèm. Xong team les về hết, còn đô la với ơ rô ở lại nhà Vân với mình. Mình thì say cmnr nên chả biết trời đất gì nữa.

 Sau đêm ấy thì một chuyện động trời đã xảy ra. Suýt nữa thì thám tử phải giã từ sự nghiệp sau song sắt.

Hãy đón đọc phần tiếp theo của câu chuyện tại website www.thamtu.com
Công ty thám tử Yuki – Thương hiệu thám tử hàng đầu TP HCM
Hotline 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI