Chapter 12

Sáng hôm sau, mình bị tiếng khóc the thé của ku Supo làm tỉnh giấc. Ko biết Vân làm gì mà để con khóc ghê quá. Hay giờ les rồi thì cũng mất đi bản năng chăm con của đàn bà nhỉ.
Mình cũng thích chơi với trẻ con nhưng lại sợ tiếng trẻ con khóc. Nên ngồi dậy, đi xem ku supo làm sao mà khóc.
Nghe tiếng khóc trong phòng dưới tầng 2, mình mở mở cửa phòng thì thấy …..
Supo đang ngồi dưới nền nhà gào khóc, còn trên giường là Đô la nằm sấp, Nửa thân trên không mặc áo lộ làn da trắng muốt và hình săm nhỏ ở lưng. Con dao găm em ấy mang ra doạ Tuấn đang cắm giữa gáy. Máu đỏ lòm cả chăn với nệm.
Lần đầu tiên trong đời nhìn thấy người chết, chính xác là người bị giết. Mình quả thực sợ đến đái ra quần luôn. Mình vội chạy vào bế Supo về phòng. Đóng cửa lại rồi chạy lên nhà lấy điện thoại gọi 113 luôn. Mình vẫn nhớ lúc đó nói chuyện với 113 mà mình run cầm cập và lạc cmn giọng luôn.
Được mấy đồng chí công an động viên thì mình cũng dần lấy lại bình tĩnh. Mình chạy xuống tầng 1 thì thấy cửa nhà mở, cổng cũng mở luôn. Lúc đó mới nhớ ra Vân với Ơ rô, mình mới chạy lên tầng 3.
Mình nói sơ qua về nhà của Vân. Nhà em ấy có 4 tầng, mỗi tâng có 2 phòng. Tối hôm trước thì mình ngủ ở phòng trong tầng 2, Đô la bị giết ở phòng ngoài của tầng 2.

Khi-tham-tu-lam-tu-van-vien-12
                     Khi tham tu lam tu van vien 12

Lên đến tầng 3 mình đập cửa cả 2 phòng thì thấy Ơ rô từ phòng trong bước ra. Vẻ ngái ngủ hỏi: Có chuyện gì vậy anh.
Mình đáp: Đô la bị giết rồi, Vân đâu.
Ơ rô trố mắt nhìn mình: Anh mơ ngủ à, Ai giết được nó.
Mình: Nhìn mặt anh giống đùa sao. Nó nằm ở tầng 2. Dao còn cắm ở cổ kìa. Ơ rô tỏ vẻ nghi ngờ rồi chạy xuống tầng 2.
Mình sốt ruột với lo cho Vân nên chạy vào phòng. Vừa thấy Vân đang nằm ngủ trên giường, chưa kịp thở phào thì nghe tiếng thét của Ơ rô. Nhỏ đó thét to quá làm Vân cũng bật dậy luôn. Thấy mình đứng đó Vân hỏi luôn:Có chuyện gì vậy anh, Ai hét thế ?
Mình đáp: Ơ rô nó hét. Đô la bị giết rồi.
Vân ngồi bật dậy xong cũng chạy vội xuống dưới nhà. Mình cũng chạy theo. Xuống dưới tầng 2, vào phòng Đô la thì thấy Ơ rô đang ngồi bệt ở một góc nhà hay tay ôm đầu gào thét.
Vân nhìn thấy xác Đô la thì cũng gào thét lên y như Ơ rô. Mình tính hỏi 2 em ấy mấy câu nhưng 2 em ấy rú lên như điên. Mình không chen vào hỏi được lúc nào. Đang không biết phải làm sao thì tiêng còi xe cảnh sát đến.
Lúc đó, mặc dù đã bình tĩnh lại ít nhiều nhưng cái cảm giác có án mạng xảy ra ngay cạnh phòng ngủ.
Rồi 4-5 đồng chí cảnh sát ập đến làm mình không thể không hoang mang. Giờ ngồi nghĩ lại lúc đó mình thấy mọi việc diễn ra như một cuốn băng quay chậm. Bốn đồng chí công an lên tầng 2 thấy xác Đô la thì cũng không bước vào ngay mà kéo Vân với Ơ rô ra ngoài. Xong 4 đồng chí ấy đưa cả Ơ rô, Vân và mình xuống tầng 1 ngồi. (Supo lúc đó lăn ra ngủ nên vẫn để nằm ở phòng mình).

Các đồng chí công an cũng không làm gì nhiều. Sau khi gọi điện về xin thêm quân. Thì các đồng chí ấy cũng chỉ ngồi hỏi han linh tinh mình với Ơ rô và Vân. Mình thì chả nhớ gì nhiều. Trong khi Vân với Ơ rô thì như người mất hồn chả nói được câu gì.
Khoảng 10p sau thì một đội công an khoảng chục người nữa đến. Lúc đó các đồng chí ấy mới bắt đầu làm việc. Một nhóm các đồng chí thì tiến hành khám nghiệm hiện trường. Còn mấy đồng chí khác thì tách mình với Vi và Ơ rô ra để lấy lời khai.

Mình được một chú thượng úy hỏi cung.Lúc đó kinh nghiệm đánh án hình sự của thám tử chả có gì. Với lại mình cũng thấy chả có gì để mà dấu nên cũng khai tuốt tuồn tuột. Từ việc quen Vân thế nào, gặp Vân ra sao ? Rồi mâu thuẫn giữa nhóm Đô la với nhóm của Tuấn như nào …
(to be continued… )
Công ty thám tử Yuki
Thương hiệu thám tử hàng đầu tại TP HCM
Hotline 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI