Chapter 6

Khi nghe Vân lên tiếng, cả mình lẫn 2 em kia đều giật mình. Thám tử thì đỏ bừng mặt không biết nói gì. 2 em kia thì lại cười khanh khách. Rồi nhỏ Thanh nói: Vậy là lộ rồi hả. Thôi không sao, sớm muộn gì anh ấy chả biết.
Nhi cũng thỏ thẻ: Anh thấy hết rồi à? Giờ anh xuống xe vẫn còn kịp đấy.
Mình cười đáp: Thấy hết rồi. Mà càng thấy lại càng phải ở lại xe này bằng được.
Vân nói chen vào: Anh không thấy sợ bọn em à ?
Mình: Sợ gì chứ, cái này xem trên phim hoài rồi có gì đâu.

Vân cười trêu: Xem trên web đen hả, đã gặp ở ngoài đời bao giờ chưa ?
Mình: Ngoài đời thì chưa, nhưng nhìn con  trai hôn nhau mới kinh. Chứ con gái mà như vậy thì bình thường.
Vân: Vậy cũng may, vì tí nữa gặp bọn bạn em toàn như thế này thôi.
Thám tử thấy hơi bất ngờ, nên chỉ còn biết cười trừ.
Xe chạy tầm 15 phút nữa thì về đến thị trấn. Vân đưa mình đến khách sạn, đặt phòng cho mình. Đợi mình len phòng tắm rửa thay đồ xong thì chở mình đến một café vườn. Bên trong còn có cả phòng karaoke.

Khi tham tu lam tu van vien phan 6
Khi thám tử làm tư vấn viên phần 6

Vân nói: Hôm nay anh xuống lại đúng ngày sinh nhật một đứa trong nhóm. Nên dẫn anh đi cùng gặp tụi nó luôn. Bọn nó nghe em kể nhiều về anh rồi. Cũng nhờ anh mà em có ngày hôm nay. Anh đừng ngại nhé. Bọn nó quý em như thế nào thì cũng quý anh như vậy.
Ngưng một lát Vân nói tiếp: Có thể anh cũng đoán ra được nhưng em cứ nói trước. Để tí anh khỏi bỡ ngỡ, nhóm bọn em toàn là les hết. Trước giờ nhóm chưa cho thằng con trai nào chơi chung cả. Anh là ngoại lệ đầu tiên và duy nhất đó. Tí nữa thấy gì cũng ráng mà bình tĩnh nhé.

Nói sơ về cái quán karaoke mà bọn mình vào. Quán này khá kín đáo, ngoài khu vườn để uống café phía trước. Thì khách phải đi vòng vèo vào một hồi mới đến khu nhà phía sau nơi có phòng hát. Các phòng cũng tương đối tách biệt nhau và khép kín. Lúc đó là khoảng gần 7h, trong lúc đợi nhóm les đến. Thì mình và Vân ngồi nói chuyện còn Nhi với Thanh thì chui vào 1 góc tiếp tục sờ mó hôn hít. 2 em ấy tự nhiên và cuồng nhiệt đến độ mình phải nhiều lần bỏ dở câu chuyện. Để đánh mắt ra phía đó thám thính.

Vân thấy thế thì cũng cười giải thích: Bọn nó coi anh như người nhà nên mới tự nhiên như thế. Bình thường trước mặt người lạ bọn nó cũng giữ ý lắm. Chỉ khi ở chung với cả nhóm bọn nó mới điên cuồng như vậy. Toàn bọn trẻ con còn đi học, ở nhà bị bố mẹ quản chặt lắm. Nên khi nào mà được tự do trốn đi với nhau là nó lại phát cuồng lên như thế.
Mình cười hỏi: Vậy còn em thì sao ? Anh tưởng em có chồng, có con rồi thì đâu phải les đúng không ?

Vân nói: Les cũng có nhiều kiểu lắm anh ơi. Trước em cũng thích đàn ông. Cũng tại thằng chó nó hành em ác quá. Nên giờ mất cảm giác với nó. Đúng lúc đó lại gặp và chơi với hội này, lúc đầu cũng chả có ý gì. Xong sau đụng chạm nhiều cũng thành ra có cảm giác. Lâu dần thành ghiền, chơi với bọn này mặc dù không có cảm giác yêu đương như với đàn ông. Nhưng cảm giác nhục dục thì thấy thích hơn nhiều. Bọn này nó giỏi mấy trò đó lắm anh ơi.

Dừng lại một lát ẻm tiếp: những người như em bọn nó gọi là “lưỡng giới”. Có nghĩa là yêu con trai cũng được gái cũng được. Mà phần lớn những đứa les đều như kiểu em thôi. Gọi là les theo phong trào. Thấy hay hay thì thử, thử dính vào rồi thì không dứt ra được. Les chuẩn thì thường nó lộ ra ngoài luôn. Kiểu bó ngực, cắt tóc ngắn, ăn mặc như con trai. Mà kể cả bọn này có nhiều đứa vẫn yêu trai được.
Nói đến đây thì cửa phòng mở, một đôi tiến vào, Vân chào hỏi rồi giới thiệu mình. Rồi tiếp theo cứ cách một lúc lại có một đôi bước vào. Cả thảy có 5 đôi. Chỉ có Vân là vẫn còn một mình.

 Đang định hỏi thì phòng lại mở, Vân hơi cau mày khi thấy một đôi nữa bước vào. Cặp này thì quả thực bá đạo cmnr. Một em cao cỡ chừng 1m75, để đầu Vic. Khuôn mặt ẻm nếu như ở hoàn cảnh bình thường thì chắc chắn xinh hơn một bậc Kỳ Duyên hồi mới đăng quang. Đó là một khuôn mặt rất gợi tình nhưng lại pha chút kiêu sa. Cái kiểu mà anh em rất thèm thuồng nhưng chỉ dám đứng nhìn từ xa thôi ấy. Em ấy mặc sơ mi đen cùng quần âu. Và dù ẻm đã tìm cách đè nén nhưng cái phần nhô ra ở ngực. Thì có thể khẳng định vòng 1 của em ấy không thua kém em Nhung vedette là mấy.

Đánh giá theo thang của anh em Thiên Địa Hội thì phải 7,5 điểm. Nếu em ấy không ăn mặc theo kiểu con trai thì mình phải chấm 8 điểm hoặc hơn nữa. Ẻm bước vào thấy mình khuôn mặt lạnh tanh. Rồi nhìn chằm chằm vào Vân, chả coi mình có tí kí lô nào cả.

Hãy theo dõi phần tiếp theo của câu chuyện tại website : www.thamtu.com

Công ty thám tử Yuki – Thương hiệu thám tử hàng đầu tại TP HCM

          Hotline 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI