Chapter 8

  Bỗng rầm một cái, cửa phòng bật mở, một thằng ăn mặc bảnh bao. Và dường như nó cũng đang say khướt bước vào phòng. Hắn nhìn quanh rồi tiến lại chỗ em Vân. Vừa đi vừa chửi: “Đm con đĩ, mày đàn đúm tụ tập ở đây à, cút cm mày về chăm con đi”
Vân đẩy mình ra và đứng dậy tiến lại phía thằng kia nói: “Tao với mày còn đéo gì nữa. Mày lấy quyền đéo gì ra mà chửi tao”. Chưa nói dứt lời thì ẻm ấy đã ăn một cái tát vào mặt.

  Vân vừa ngã xuống thì đồng chí kia cũng ăn nguyên phát đạp vào ngực. Mình chỉ kịp nhìn thấy bóng Đô la xông tới. Thì đồng chí kia đã ngã dúi dụi vào góc tường rồi. Xong Đô la mặt lạnh tanh đéo nói năng gì chỉ xông lại đạp túi bụi. Đồng chí kia vừa ôm đầu vừa gào thét chửi bới gì mình nghe không rõ. Lúc đó thì nhân viên quán xông lại can rồi đuổi đồng chí kia đi.

khi tham tu lam tu van vien phan 8
Khi thám tử làm tư vấn viên phần 8

  Sau  đó thì cả bọn ngồi một lúc rồi tính tiền. Nhưng khi ra đến bên ngoài thì một chiếc Innova 7 chỗ lao tới. Rồi 5 6 thằng, có cả thằng say lúc nãy, nhảy xuống. Không nói năng gì cả mà lao vào đánh nhau luôn. Team les chạy lại vào trong quán. Mấy đứa les cứng thì nhặt luôn chai lọ lên chiến. Còn mình thì lúc đó say xỉn rồi, đứng đó lớ ngớ ăn ngay mấy gậy vào đầu choáng luôn. Mình chỉ kịp nhìn thấy Đô la cầm gậy phang 2 thằng. Ẻm là con gái mà cao hơn hẳn 2 thằng kia, trông hổ báo thôi rồi. Mình choáng quá rồi nên nằm vật ra đất luôn. Lúc tỉnh dậy thì đang nằm trên ghế ở đồn công an rồi.

  Chính xác thì khi tỉnh dậy thám tử thấy đang nằm trong một căn phòng. Đầu thì đau như búa bổ. Ngước mắt nhìn xung quanh thì mình tí đái ra máu. Hóa ra thám tử đang ở cùng phòng với mấy thằng lúc trước đánh nhau với team les. Cái phòng chắc được 15m2, mấy thằng kia thì đang túm tụm một chỗ. Mình thì nằm trên một chiếc ghế dài. Không biết em Vân, còn em Đô la với Ơ rô, team les đang ở đâu nhỉ.

  Liếc thấy đang cùng chỗ với mấy thằng cao to đen hôi. Nên mình nhắm mắt giả bộ nằm im. Đm solo với 1 thằng thôi chắc cũng nát ass rồi chứ đừng nói là cả lũ bọn nó quây lại. Nhưng mà đen cho mình là chắc có thằng bỏ mẹ nào trong số đó thấy mình nhổm dậy rồi. Lát sau thì thằng mặt loz chồng em Vân tiến đến sút vào mông mình. Hắn quát: Đm thằng chó này, mày giả chết ăn vạ bố mày hả. Dậy mẹ mày đi.
(Đậu má thằng chó, luật sư mà ăn nói bố láo vcc)
Mình vẫn nằm im, không động đậy gì cả. Ai ngờ thằng con rời ấy nó sút một phát vào mặt mình luôn. Mình lăn một vòng rồi nhỏm dậy, miệng mặn mặn chắc là máu hòa với nước bọt rồi.

  Mình ngồi dậy, vẫn éo nói năng gì, chỉ chừng chừng nhìn thằng mặt lờ kia thôi. Thằng mặt lờ cười khẩy nói: Mày là thằng nào, ở đâu đến đây.
Thấy mình vẫn im lặng, thằng mặt lờ lừ lừ tiến lại gần. Giờ mình mới để ý là nó to gấp rưỡi mình, cương với nó thì chắc chắn là “ass nở hoa và cuộc sống thì bế tắc roài.”
Tránh voi chẳng xấu mặt nào, chả dại gì mà ăn đập thêm nữa. Nghĩ vậy nên mình nhìn nó hỏi: Đây là đâu, tôi làm gì mà các anh đánh tôi.
Thằng mặt lờ sút mình thêm phát nữa. Quả này mình lấy tay đỡ được nhưng vẫn đau nhói cả tay lẫn mạng sườn.  Rồi mới nói: Mày quyền loz gì hỏi bố mày, mày ở đâu đến đây.

  Lúc đó mình mới có tí thời gian để ý xung quanh. Thấy có băng rôn khẩu hiệu “Vì nước quên thân vì dân phục vụ” thì thám tử đoán là đang trên đồn rồi. Nghĩ thế nên  cũng yên tâm hơn đáp: Tôi từ Sài Gòn xuống.  Gặp các anh lần đầu, sao tự nhiên đánh tôi.

Thằng mặt lờ kia đáp: Mày quen con Vân từ bao giờ. Thế đéo nào mới từ Sài Gòn xuống mà đã đàn đúm tụ tập được như thế.
Mình đáp: Cũng mới quen, hôm nay gặp lần đầu.
Thằng mặt L: Mày ở Sài Gòn sao quen được nó.
Mình: Có liên quan gì đến anh không. Tưởng anh chỉ thâm thù, gây sự với đàn bà con gái thôi chứ.

  Thằng mặt L lại lao đến sút mình, mình đỡ được vài phát thì bị nó sút vào bụng. Thốn đến tận óc luôn. Thằng chó định đánh mình tiếp thì cửa phòng mở. Một tay công an tiến vào quát:  “các anh làm trò gì thế”.

Hãy theo dõi phần tiếp theo của câu chuyện tại website: www.thamtu.com

Công ty thám tử Yuki – Thương hiệu thám tử hàng đầu tại TP HCM
Hotline 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI