Việc lựa chọn công ty thám tử tư nhân phù hợp là rất quan trọng. Mặc dù việc thuê thám tử rất là cao nhưng cái giá phải trả để có được thông tin mình cần thì vô cùng.

Để có được thông tin mình cần bằng hình ảnh, video chúng ta phải trả một số tiền lớn nhưng lợi ích mà thông tin đó đem lại bao giờ cũng vô giá. Cho nên dịch vụ cung cấp thông tin của các Công ty thám tử ngày nay rất hữu dụng.

Vậy bạn phải làm thế nào để biết một công ty thám tử cung cấp thông tin uy tín tại TP. HCM hay ở Việt Nam

Yêu cầu Giấy phép kinh doanh dịch vụ thám tử

Mặc dù nghe có vẻ khá rõ ràng, bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu người muốn thuê thám tử tư không yêu cầu giấy phép của công ty đó. Và mặc dù các yêu cầu cấp phép có thể khác nhau giữa các tỉnh thành, nhưng giấy phép là bắt buộc đối với tất cả các công ty kinh doanh dịch vụ thám tử.

Tuy nhiên, có rất nhiều loại giấy phép, các công ty kinh doanh thực sự cần được cấp phép hoạt động toàn quốc. Chẳng hạn, nếu bạn đang tìm một Công ty thám tử tại Sài Gòn , bạn sẽ muốn đảm bảo rằng họ được cấp phép và được ủy quyền để thực hiện các hoạt động điều tra ở Sài Gòn.

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra với các cơ quan quản lý về tính xác thực của giấy phép của họ, cũng như đảm bảo rằng họ có một hồ sơ tốt, rõ ràng.

Yêu cầu có ngày và giờ trên ảnh và video

Khi nói đến giám sát bằng video, dấu ngày và giờ trên video giám sát là rất quan trọng. Nếu không có dấu ngày và giờ, bằng chứng video có thể không được coi là bằng chứng trước tòa, nếu có.

Rõ ràng, không phải mọi nhà điều tra tư nhân ở TP. HCM đều đóng dấu đã nói trên các video giám sát của họ, điều này có thể không làm cho chúng phù hợp với những gì bạn có thể đang tìm kiếm. Vì vậy, hãy thực hiện thẩm định của bạn ngay để tìm được Công ty thám tử phù hợp hoàn toàn với nhu cầu của bạn.

Yêu cầu một kế hoạch chi tiết khi thực hiện công việc

Mỗi công việc giám sát video đều khác nhau và do đó có thể yêu cầu một cách tiếp cận khác dựa trên các yêu cầu chính xác. Vì vậy, bạn có thể muốn trình bày tất cả các chi tiết và dữ kiện quan trọng của vụ việc cho thám tử, đồng thời yêu cầu họ đưa ra một chiến lược và chia sẻ nó với bạn.

Chiến lược của họ phải dựa trên logic vững chắc và được hỗ trợ bởi cơ sở lý luận tốt. Điều này sẽ giúp xác định liệu thám tử có đủ kiến ​​thức, kinh nghiệm và đủ điều kiện để thành công với phương pháp của họ hay không.

Hỏi giá thuê dịch vụ thám tử

Vâng, bạn có thể đã biết điều này. Trên thực tế, nó có lẽ là yếu tố quan trọng nhất đối với bạn, mặc dù nó thực sự không phải và thậm chí là không nên.

Hãy nhớ câu nói cũ – bạn nhận được những gì bạn phải trả cho.

Chắc chắn, bạn có thể gặp may mắn và tìm thấy một công ty thám tử tuyệt vời cung cấp một báo giá rất phải chăng, nhưng thông thường, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để trả ít nhất một mức giá phù hợp, hợp lý cho dịch vụ của họ.

Rốt cuộc, điều cuối cùng bạn muốn là bị (các) đối tượng mà bạn đang tìm kiếm để lấy thông tin. Nếu thám tử không đủ cẩn thận, họ có thể tự bỏ cuộc, điều này có thể dẫn đến nhiều rắc rối hơn những gì bạn đang giải quyết ban đầu.

Đó là một trò chơi của cảm giác và kinh nghiệm thông thường. Và mặc dù một thám tử với kinh nghiệm hạn chế nhưng cách tiếp cận thông minh có thể giúp hoàn thành công việc, bạn có thể sẽ phải chấp nhận rủi ro rất lớn với họ nếu đó là một trường hợp rất phức tạp.

Trên thực tế, có vẻ như hai công thức điều tra hoạt động tốt trong nhiều trường hợp phức tạp. Chúng ta làm việc với nỗ lực hết mình sẽ giảm đáng kể sự rủi ro trong công việc.

Văn phòng thám tử Yuki

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI