0939 911 666

Trước khi bạn nhấn nút tìm kiếm trên Internet để tìm một Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư ở Việt Nam, bạn phải lưu ý một số điều.

Cách thức tìm kiếm của bạn để thuê một cơ quan điều tra tư nhân nên tìm hiểu xem công ty có đáp ứng các tiêu chí sau không

  • Được cấp phép
  • Có kinh nghiệm
  • Hồ sơ sạch
  • Nhân vật tốt
  • Đáng tin cậy
  • Đáng tin cậy
  • Lời nhắc
  • Thật thà
  • Kiến thức chuyên môn cần thiết để tiến hành điều tra ở Đông Nam Á
  • Nhân viên chuyên nghiệp cao

Đẹp nhưng mạo hiểm

Chúng ta đều biết rằng Việt Nam là một đất nước xinh đẹp và danh lam thắng cảnh, nhưng thật không may, vẻ đẹp này thường bị xáo trộn bởi sự hiện diện của các yếu tố không mong muốn.  Doanh nghiệp điều tra tư nhân cũng là nạn nhân của sự bất ổn này, điều quan trọng là phải chắc chắn rằng nhà điều tra tư nhân bạn chọn cho tìm kiếm nhạy cảm của bạn sẽ là chính hãng và có khả năng giải quyết vấn đề gây tranh cãi của bạn.

Thường xuyên hơn không, tìm kiếm của bạn cho một nhà điều tra tư nhân sẽ bắt đầu với một tìm kiếm trên Internet. Internet bởi chính đặc tính của nó có thể có rủi ro và mời những kẻ mạo danh. Tuy nhiên, vào cuối ngày, hãy để tâm trí của bạn chiến thắng bất kỳ kẻ lừa dối nào để mục tiêu của bạn được đáp ứng suôn sẻ như lụa, và bạn không bị rối tung trong tình huống thuê mướn và hỏa hoạn.

Dưới đây là một số câu hỏi hàng đầu để hỏi một công ty thám tử tư trước khi thuê dịch vụ của anh ta sau khi bạn đã liên hệ ban đầu:

Tài liệu tham khảo của bạn?

Sau khi bạn duyệt qua một số dịch vụ thám tử tư và cảm thấy thoải mái khi tiếp cận trực tuyến, sau khi bạn xác nhận rằng nó có trang liên hệ an toàn, hãy khéo léo và hỏi thêm nếu anh ta có số trực tiếp và, một vài tài liệu tham khảo có thể cung cấp cho bạn để kiểm tra uy tín của mình.

Bạn sẽ chịu mức giá bao nhiêu?

Nếu bạn phát hiện ra rằng các khoản phí là rẻ, đừng mang đi. Khi các dịch vụ thám tử tư của Việt Nam có giá rẻ, rất có thể nó sẽ phản ánh mức độ dịch vụ mà bạn sẽ phải chịu. Khi tình trạng thất nghiệp tràn lan ở Việt Nam, người dân địa phương thường đảm nhận tuyến này và cung cấp dịch vụ nghiệp dư mặc dù, tất cả những lời hứa màu hồng của họ. Một công ty lớn có thể tốn kém hơn nhưng sẽ mang lại kết quả.

Thanh toán phí dịch vụ như thế nào?

Nếu câu trả lời cho câu hỏi này là: Trả bằng Tiền mặt hoặc chuyển khoản, hãy gạt công ty ra khỏi danh sách tuyển dụng tiềm năng của bạn. Ở Việt Nam, các dịch vụ thám tử tư thường mang bức màn lừa đảo và lừa đảo và cuối cùng bạn sẽ tiêu tiền của mình cho một người không phải là thực thể.

Báo cáo giám sát của bạn có chính xác?

Một báo cáo giám sát sẽ chỉ ra tính xác thực và chuyên môn của việc thuê tiềm năng. Trong bất kỳ cuộc điều tra chuyên nghiệp nào, một báo cáo giám sát nên có dấu thời gian. Nếu công ty bạn đang thuê nói rằng đó sẽ không phải là một vị trí để cung cấp cho bạn dịch vụ này, điều đó có nghĩa là đó là một công ty giởm. Người nước ngoài là mục tiêu tốt cho những kẻ lừa đảo này, vì vậy họ cần phải hết sức cẩn thận.

Mục đích bạn thuê công ty thám tử làm gì?

Bạn cần một nhà điều tra tư nhân, nhưng bạn không muốn ai đó tự xưng là người giỏi giao dịch. Danh sách rút gọn chỉ những người quen thuộc với trường hợp của bạn cần được giải quyết. Điều tra viên tư nhân có thể được thuê vì tất cả các loại lý do bao gồm ngoại tình, quyền nuôi con, kiểm tra lý lịch cá nhân, định vị tài sản bị đánh cắp, điều tra tội phạm, v.v. Bạn có thể hỏi người thuê tiềm năng về kinh nghiệm của anh ta với các chi tiết hoặc yếu tố cụ thể có thể làm cho trường hợp của bạn trở nên độc đáo. Chỉ khi bạn cảm thấy tự tin rằng họ sẽ cung cấp kết quả rõ ràng, bạn mới nên tiếp tục và thuê họ.

Thay vì bị ảnh hưởng bởi các khoản phí rẻ và nói lớn, đáng để dành thời gian để thực sự hiểu được tính cách của công ty mà bạn sẽ tham gia. Như đã đề cập ở trên, có những câu hỏi được đặt ra và câu trả lời cần có trước khi bạn thực hiện bước đó sẽ đưa bạn đến gần hơn để giải quyết câu hỏi hóc búa đang ám ảnh bạn.

Và, hãy nhớ rằng, tại Yuki, chúng tôi rất vui khi được giúp bạn tìm kiếm một công ty thám tử tư hiệu quả, người sẽ tính giá hợp lý và trung thực. Liên hệ với chúng tôi NGAY BÂY GIỜ , với yêu cầu của bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám