Ngoai truyen nhung tham tu tham gia vu anh Hoa Maybach

Ngoại truyện – những thám tử theo vụ anh Hòa Maybach

Ngoại truyện của “Thuê thám tử theo dõi- phát hiện bồ có nhân tình” của anh Hòa maybach

Lại nói về anh Hòa maybach cùng với hợp đồng thuê thám tử theo dõi nhân tình. Bởi yêu cầu của anh này khá cao nên chúng tôi phải luân chuyển nhân viên liên tục. Người đầu tiên tham gia phi vụ này là cậu Tèo BB . Tèo đang là sinh viên năm cuối, chuẩn bị tốt nghiệp, rất đam mê những câu chuyện trinh thám. Nên quyết định về đầu quân cho công ty thám tử Yuki để thỏa mãn niềm đam mê.

Vào vai một anh xe ôm công nghệ Grab, đội chiếc nón xanh, mặc áo xanh. Tèo đứng  ngay gần cổng  ngân hàng nơi chị K.C Porsche làm việc. Là sinh viên, lại có tính cách hòa đồng cởi mở. Nên Tèo BB đã hòa nhập vào nhóm xe ôm ở đây rất nhanh. Nhưng cả ngày trời mà chả thấy Tèo có khách nào thì ai cũng phải quan ngại. Họ còn đùa hôm nay về chắc cu cậu phải ăn mì tôm dài dài. Nói đùa thế mà lại trúng thật luôn mới hay. Chị KC Porsche này đi như ngựa, sáng trưa tối là combo bánh mì+nước suối. Tới 10 giờ đêm mới được nghỉ về nhà, thì chỉ còn món mì tôm quen thuộc.

Có lẽ Tèo không có duyên với anh Hòa Maybach và chị KC  porsche lắm. Nên sau 4 ngày thì Tèo phải dừng mục tiêu này để theo một vụ khác. Lần này thám tử được điều đến là một tay lão làng Mr.T lãng tử hay còn gọi là Dustin. Trên người là chiếc áo sơmi trắng quần tây, chạy chiếc xe tay ga Honda A-bò-lết. Với khuôn mặt đẹp trai sáng lạng, điển hình nhân viên công sở. Mỗi tội Dustin hay ngồi canh mục tiêu trên ghế chờ xe bus. Nên hay bị mọi người hiểu lầm là thanh niên đa cấp.

Ngoai truyen nhung tham tu tham gia vu anh Hoa Maybach
Ngoại truyện : những thám tử tham gia vụ theo dõi của anh Hòa maybach

Phải nói là Dustin khá có duyên với chị KC Porsche. Bởi những ngày anh theo dõi thì chị ta thường xuyên ra ngoài ăn nhậu. Như trong bài trước tôi đã nói, chị này rất sang chảnh. Chỉ lựa chọn các nhà hàng khách sạn lớn. Nên Dustin cũng thường xuyên được ăn uống tại các nhà hàng sang trọng. Nhưng chờ đợi cái gì quá lâu thường cũng biến thành cực hình. Khi mà cuộc ăn chơi chè chén của chị KC Porsche kéo dài vài tiếng đồng hồ. Nhìn trên bàn không còn gì, chỉ độc có chai bia mà nản.

Theo dõi chị KC porsche thì thám tử của Yuki còn có thêm một thú vui tao nhã nữa. Là ngắm mấy em chân dài, hotgirl sang chảnh. Chả nói đâu xa chứ riêng mấy em phục vụ mặc sườn xám xẻ cao thôi cũng bổ mắt rồi. Còn em quản lí sảnh thì váy ngắn sơmi công sở, nhưng lại thả hững hờ 2 nút áo trên. Ẩn sau đó là những đường cong chết người. Thỉnh thoảng lướt qua là những em mặt xinh dáng chuẩn như người mẫu. Mặc đồ thì hở bạo thôi rồi, đang khoác tay tình tứ với mấy anh tuổi cỡ cha chú…

Nhưng đó vẫn chưa phải điều thú vị nhất. Sau những ngày chưa có manh mối gì cụ thể. Chúng tôi quyết định đột kích vào phòng gym nơi chị KC porsche đang tập. Phòng gym sang chảnh này thì tỉ lệ nữ nhiều hơn nam. Bước vô một cái là thấy cơ man là gái. Toàn mặc đồ thể thao bó sát người, hiển lộ rõ những đường cong mê hoặc. Mong muốn tìm được manh mối gì cho vụ án của chúng tôi tan vỡ khi thấy chị KC Porsche tập aerobic. Huấn luyện viên là nữ đã có bạn trai. Hôm sau huấn luyện viên không phải là nữ nhưng cũng có bạn trai luôn. Thấy mà nản.

Sau vài ngày không có kết quả gì trong phòng gym, Dustin không vào đó nữa. Một phần cũng vì lo ngại cho độ men-lì của mình. Tập trong đó lâu không khéo có ngày “bông cúc nở hoa” là toi. Lúc ấy thì bạn gái của cậu ấy lại bắt vạ Yuki mất. Ahihi. Đi theo chị KC cả ngày tuy cũng mệt nhưng ít nhất vẫn cố gắng được. Nhưng cái thái độ khó chịu của anh Hòa maybach mới là lí do khiến Dustin không chịu nổi. Và xin chuyển sang làm vụ khác, chứ cứ nghe anh Hòa cằn nhằn miết, ức chế mà chết mất.

Nhân vật thứ 3 tham gia vào vụ này chính là anh lính mới của Yuki mà tôi đã nói. Anh Vũ Ẹc-xai 150, một người đã được đào tạo khá bài bản. Với nhiều năm kinh nghiệm truy bắt tội phạm khi còn ở quê. Và còn một số người nữa tham gia vào trong vụ này. Nhưng số lần xuất hiện không nhiều, xin phép không kể tên.

P/s : sau nhiều ngày mà anh Hòa maybach vẫn chưa thanh toán tiền của hợp đồng. Xin nhắn với anh Hòa Maybach vài lời : ở đời có vay có trả. Là thằng đàn ông, tiền bạc phân minh, ái tình sòng phẳng thì đời mới nể được. Nhất là nợ tiền của Yuki thì không có dễ xù như vậy đâu ha. Đừng tưởng trốn tránh vài hôm không gặp mà xong.

Công ty thám tử Yuki – Thương hiệu thám tử hàng đầu TP.HCM

Hotline 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI