Những điều mà cánh đàn ông thích khi ngoại tình

Nam giới ngoại tình đang chiếm một tỷ lệ khá lớn trong cuộc sống hiện nay. Có khá nhiều lý do khác nhau khiến cho họ phải đi “tìm của lạ”. Tuy nhiên khá nhiều người băn khoăn, không biết khi nam giới ngoại tình thì họ thích gì? Bài viết dưới đây của dịch vụ thám tử Yuki sẽ giải đáp những vướng mắc này cho chị em!

1. Họ thích cảm giác mới lạ

Khi cuộc sống vợ chồng đã trở nên nhàm chán, người vợ không còn chăm chút ngoại hình như xưa hay biết cách “hâm nóng” tình yêu đôi bên cũng như chăm sóc giữ chân chồng, người đàn ông sẽ rất dễ siêu lòng bởi sức hấp dẫn bên ngoài. Đàn ông ngoại tình đa phần cũng vì “ham của lạ”, “chán cơm thèm phở”, không thích sự gò bó và trách nhiệm trong cuộc sống gia đình hiện tại nên đi tìm những điều anh ta cho là mới mẻ, hấp dẫn hơn.

2. Vì họ thích cảm giác được nâng niu, chiều chuộng

Khi cùng bàn về một vấn đề, chắc chắn là nhân tình sẽ nói ngọt ngào và dịu dàng. Nhưng với vợ thì chắc chắn người vợ sẽ bị những việc trong cuộc sống khiến họ không thể đối xử ngọt ngào như nhân tình. Chính vì thế đôi lúc khiến người chồng cảm thấy mất hứng, không được chiều chuộng.

 

3. Vì họ thích cảm giác được làm chủ

Nhân tình là người không thể nhắc hay cằn nhằn mọi thứ với người chồng. Họ cũng không thể bắt buộc chồng phải thực hiện mọi nghĩa vụ cho cuộc sống gia đình.

Thế nhưng vợ lại ngược lại,  người vợ hầu như là luôn càu nhàu về những chuyện nhà không tên, lúc nào cũng so sánh bì tị, yêu cầu chồng chủ động làm việc nhà, có trách nhiệm với gia đình.

4. Vì họ thích sự mới mẻ về ngoại hình

Những cô bồ thường là người trẻ trung, xinh đẹp, mơn mởn như hoa. Không những thế họ còn là người chú trọng nhiều về ngoại hình, ăn mặc thời trang để chào đón nhân tình. Họ cũng luôn khéo léo tỏ vẻ giận dỗi, nũng nịu để cánh mày râu có được cảm giác mạnh mẽ, che chở được cho họ. Chính vì thế mà những ông chồng luôn cực kỳ thích cảm giác này.

5. Vì họ thích cảm giác được lén lút

Những khảo sát từ các chuyên gia cho hay rằng đàn ông ngoại tình thích cái cảm giác “vừa thích vừa sợ”. Nếu việc gì cũng công khai, đường đường chính chính thì đâu còn thú vị nữa! Do đó mà một trong những điều khiến đàn ông thích khi ngoại tình là thử cảm giác lén lút khi làm việc “mờ ám” này.

6. Vì họ thích cảm giác ân ái không có được ở bên vợ mình

Không nói quá chứ 90% đàn ông thích có bồ là vì chuyện chăn gối. Khi các bà vợ đã quá quen và luôn suy nghĩ “hàng chính chủ” rồi thì không phải để ý đến vấn đề đó nữa, thì bên bồ ta luôn được trải qua những đam mê nồng nàn mà ở vợ từ lâu đã nguội lạnh hoặc giờ đã trở thành phản xạ “trả bài” cho xong. Giờ đây tay ấp môi kề bên bồ yêu rực lửa làm ta thỏa mãn thì tại sao ta cưỡng lại được bồ?

7. Vì họ thích cảm giác được phục tùng

Nếu như những người vợ quá độc lập và mạnh mẽ không thể giúp chồng có được cảm giác này, anh ta sẽ tìm đến tình nhân để được toại nguyện cảm giác “sở hữu” và được phục tùng đó. Vợ chồng bình đẳng, đó là quan niệm của xã hội ngày này, nhưng trong sâu thẳm thâm tâm người đàn ông, họ vẫn luôn muốn “phái đẹp” phục tùng mình, đề cao và tôn thờ mình. Và chính những cô nhân tình ngoan ngoãn, biết nghe lời sẽ giúp anh ta đáp ứng được điều đó.

Đọc thêm: Văn phòng thám tử uy tín

Nam giới ngoại tình do nhiều lý do khác nhau và cũng vì họ thích cảm giác mới lạ mà những cô nhân tình mang lại. Người vợ thường phải quay cuồng với con cái, cuộc sống gia đình, vì thế khó có thể chu toàn mọi việc đặc biệt là quan tâm đặc biệt đến chồng.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI