Khi người đàn ông bị phát hiện ngoại tình, có lẽ những lời chỉ trích sẽ không nặng nề như người phụ nữ. Đàn ông ngoại tình vì tình dục, đàn bà ngoại tình vì tình cảm. Đàn bà thường sống theo cảm tính nhiều hơn là lí trí nên họ luôn mù quáng, luôn mặc kệ tất cả để đến với tình yêu. Nhưng hậu quả khi phụ nữ ngoại tình nó còn nghiêm trọng hơn đàn ông rất nhiều. Vậy nên trước khi có ý định ngoại tình, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ đến những hậu quả mà nó mang lại.

1. Hậu quả của khi phụ nữ ngoại tình đó là bị xã hội lên án

Đối với đàn ông, chuyện ngoại tình có thể dễ dàng hơn rất nhiều. Họ có thể cặp kè và lên giường với vài ba cô trong một lúc sau lưng vợ, xã hội nhìn nhận vấn đề này thật bình thường và giản đơn. Họ coi chuyện đó chỉ đơn giản là giải quyết nhu cầu về mặt sinh lí, cả hai thỏa mãn và đáp ứng yêu cầu cho nhau xong là xong, còn vợ vẫn là vợ, có một phần đàn ông dù thế nào cũng không bỏ vợ để đến với bồ. Và điều quan trọng hơn, rất nhiều người vợ chọn cách tha thứ cho chồng hay ngấm ngầm đồng ý cho chồng ngoại tình, chỉ cần anh ta biết giới hạn và không mang bệnh tật về, vậy là quá đủ.

Còn đối với phụ nữ một khi đã ngoại tình thì rất ít khi nhận lại được sự tha thứ từ chồng và cảm thông từ xã hội. Ngay cả chính với bản thân mình, đôi khi họ luôn sống trong dằn vặt và tự trách móc bản thân và không tha thứ cho chính hành động của mình. Phụ nữ ngoại tình không khác gì tự kí vào tờ ly hôn mình viết sẵn. Dù cho người chồng có yêu vợ bao nhiêu đi chăng nữa thì hình ảnh vợ quấn quýt thân mật bên người đàn ông khác sẽ không thể nào xóa được ra khỏi tâm trí họ.

2. Những đứa trẻ là người chịu hậu quả nặng nề nhất

Và hậu quả chính là những đứa con phải chịu đựng. Đứa con là sợi dây vô hình ràng buộc giữa hai người. Cho dù có tiếp tục sống với nhau, thì tình cảm cũng chẳng thể nào mặn nồng được như trước thậm chí cáu gắt, tranh cãi, đánh chửi lẫn nhau, và tất nhiên có con nào muốn bố mẹ chúng trở lên như vậy. Còn nếu quyết định chia tay, thì chính đứa con của bạn là người chịu thiệt thòi lớn nhất bởi chúng không được lớn lên trong một môi trường có trọn vẹn tình yêu thương của cha, mẹ, chẳng thể nhận được đầy đủ sự yêu thương chăm sóc như những đứa trẻ khác. Chưa kể đến việc hai bạn có thể sẽ có những gia đình mới, cảm giác bị phân biệt đối xử sẽ dẫn đến tổn thương về mặt tinh thần cho con cái.

3. Hậu quả khi phụ nữ ngoại tình đối với dân công sở

Hậu quả khi phụ nữ ngoại tình rất nghiêm trọng, đặc biệt nếu bạn là dân công sở. Khi mọi chuyện bị vỡ lở sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc và tương lai của chính bạn. Liệu bạn có thể chuyên tâm làm việc dưới sự rèm pha, những ánh nhìn khác lạ của đồng nghiệp khi nhìn về phía bạn hay không. Rồi đến hàng xóm láng giềng, hai bên nội ngoại bạn phải đối mặt ra sao? Là phận đàn bà đã khổ, nếu bị phát hiện ngoại tình thì quả thật còn gì đau khổ hơn. Sẽ có rất ít người có thể hiểu và thông cảm cho bạn mà phần lớn họ sẽ chỉ trích và thậm chí bêu riếu bạn.  Mất chồng, mất con, mất công việc, bạn không còn là chính mình nữa. Liệu bạn có thể vượt qua tất cả những điều đó và tiếp tục sống?

Trong cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi việc cãi vã và không bằng lòng về nhau. Những lúc như vậy, bạn hãy thẳng thắn góp ý và nói chuyện với chồng của mình rõ ràng. Không nên cứ ỉm đi để rồi dần né tránh, chán nản nhau. Nếu sau bao cố gắng không có hiệu quả gì thì hãy mạnh dạn chia tay để có thể đường đường chính chính đi tìm một tình yêu mới chứ không cần phải vụng trộm. Ai sinh con ra cũng mong muốn sẽ đem lại cho con những điều hạnh phúc và tốt đẹp nhất. Nên trước khi ngoại tình, hãy nghĩ về hậu quả khi phụ nữ ngoại tình nó nghiêm trọng đến nhường nào, hãy nghĩ tới các con. Đừng để trẻ con phải gánh chịu những hậu quả do hành động sai lầm của người lớn gây ra. Chúng không đáng bị như thế, …..

Thám tử uy tín

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI