Nữ giám đốc bị mất tích

Người đàn ông nói nghề của ông là chạy xe ôm. Trước đó ông vốn là giám đốc một công ty nhưng bị phá sản. Ông muốn nhờ chúng tôi tìm người vợ bị mất tích. Bà hiện đang là giám đốc một công ty khác làm ăn rất phát đạt.

Thám tử Minh của văn phòng thám tử sài gòn Yuki được giao vụ này. Minh mập tròn trịa, thấp đậm và thường điều tra các vụ mất tích bí ẩn mà chúng tôi nhận được.

Thám tử Minh tiếp xúc với vị khách hàng hành nghề xe ôm để nghe ông kể lại. Vợ ông mất tích đã gần hai tháng nay. Hai vợ chồng tuy sống chung nhưng do nghề nghiệp khác biệt nên ông không thường hỏi thăm công việc của vợ. Tuy nhiên, một chi tiết được thám tử Minh lưu ý là vợ chồng họ chấp nhận ly thân đã gần 10 năm nay.

Từ tiết lộ của người chồng, thám tử Minh lần theo dấu vết người tình của nữ giám đốc – một kẻ có tiền sự về cho vay nặng lãi. Hắn tên Cương nhưng theo điều tra riêng của thám tử sài gòn gần đây cũng mất tích bí ẩn.

Từ mối quan hệ riêng, Thám tử Minh thuộc Trung tâm Thám tử Yuki tìm hiểu trước đây Cương từng bán căn nhà ở phố là tài sản được chia sau ly hôn với người vợ đầu, rồi đưa cho nữ giám đốc 1 tỷ đồng để người tình đầu tư làm ăn. Cũng từ đó Cương bỏ làm lái xe trong một cơ quan hành chính mà về lái xe cho nhân tình.

nu-giam-doc-bi-mat-tich
Hình ảnh minh hoạ: nữ giám đốc bị mất tích

Một chi tiết đặc biệt mà thám tử sài gòn phát hiện là nữ giám đốc thực ra cũng là kẻ cho vay nặng lãi. Bà ta mở công ty nhằm che mắt công an.

Hàng ngày, Cương có nhiệm vụ chở người tình đi thu tiền nợ. Tuy nhiên Cương thường lấy tiền người tình để nướng vào cờ bạc. Lần theo đám bạn đỏ đen của Cương, thám tử Minh được biết gần đây Cương thua bạc rất nhiều.

 Một người bạn đỏ đen của Cương tiết lộ:

“Mặc dù người tình khuyên can nhiều lần, nhưng hắn vẫn “chứng nào tật nấy”.
Giữa năm 2014, nữ giám đốc thông báo cho biết hắn  đã tiêu hết 1 tỷ đồng của hắn góp trước kia, đồng thời bà ta cũng tuyên bố sẽ chia tay”.

 Chồng nữ giám đốc cũng cho biết, thời gian gần đây, do làm ăn thua lỗ nên chị H. phải đi “trốn nợ” liên tục. Cương thất nghiệp trong khi đó người tình lại liên tục đòi chia tay nên hắn càng cay cú, bởi nếu chia tay đồng nghĩa hắn sẽ ra đi với hai bàn  tay trắng.

Vụ việc ngày càng sáng tỏ với Minh. Anh quyết định thông tin cho khách hàng của Văn phòng thám tử YUKI và nói ông này nên trình báo công an. Quả nhiên đúng như tính toán của Minh, Cương chính là hung thủ trong vụ án mất tích của nữ giám đốc.

Một buổi tối khi ở chung với người tình, Cương đòi 50 triệu đồng mà bà giám đốc đã hứa sẽ cho sau khi chia tay, nhưng lại lật kèo. Trong lúc cự cãi, Cương dùng một pho tượng bằng sứ đập vào đầu nhân tình. Mặc dù người tình hoảng sợ chạy trốn, van xin, nhưng Cương vẫn vớ lấy dao sát hại bà.

Bi kịch mối quan hệ bất chính kết thúc bằng đổ vỡ gia đình. Khách hàng của chúng tôi ngậm ngùi trở về với cuộc sống thường nhật chạy xe ôm nuôi ba đứa con thơ nheo nhóc…

Xem thêm: Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

(Tên nhân vật và nội dung đã được thay đổi nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin”

Nguồn: Thám tử sài gòn Yuki

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI