Đã có rất nhiều bài báo, bài viết nói về ngoại tình, cách phòng chống ngoại tình. Nhưng sự thật có rất ít trong đó có quan điểm đúng đắn và mang tính khách quan. Lần này chúng ta sẽ cùng đưa ra những luận điểm về ngoại tình. Phòng chống ngoại tình, làm sao cho tốt.

Trước khi nói đến ngoại tình, ta sẽ hiểu nôm na về ngoại tình. Ngoại tình là hình thức quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân. Nó mang một ý nghĩa vi phạm đạo đức vợ chồng tại Việt nam nói riêng. Và các nước Đông nam á nói chung.

Những người ngoại tình, họ thường có một số biểu hiện để bạn đời có thể nhận ra. Nếu thực sự để ý và quan tâm. Cụ thể là những hành động khác thường, hay những thói quen tự nhiên bị đảo lộn. Cảm giác lấm lét mỗi khi muốn làm một điều gì đó. Lấy ví dụ về một người phụ nữ ngoại tình. Đầu tiên đó là điện thoại, khả năng cao điện thoại sẽ không một ai đụng chạm vào được. Tiếp theo là có một số cuộc gọi, tin nhắn đến khi đang ở nhà sẽ không đọc, không nghe máy. Hoặc có chăng nghe máy sẽ kiểu nói chuyện gượng gạo.
Thói quen đi lại cũng sẽ thay đổi rất nhiều. Hay vận lí do này nọ để về trễ…

Phòng chống ngoại tình, thật ra đâu có dễ

Cảm quan của người bạn đời cũng một phần nói lên được vợ/chồng đang phản bội mình. Đôi khi chỉ cần như vậy, họ tìm đến công ty thám tử, nhờ thám tử xác minh cũng tìm ra bằng chứng.

Trên thực tế hiện nay, ở sài gòn mỗi ngày có khoảng 5000 người có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân. 90% trong số đó là còn gia đình, 10% thì một trong hai đã ly hôn hoặc mất. Chồng/vợ do lí do khác. Bởi vậy nó gần như thành trào lưu, thành căn bệnh đang lan rộng lan mạnh đi khắp nơi. Có nhiều lí do vô cùng lãng xẹt có thể diễn ra là tiền đề của ngoại tình. Xin phép lấy một ví dụ đơn giản: một nhóm những người vợ có chồng thành đạt hay tụ tập, nói về việc thiếu thốn tình cảm do chồng hay đi công tác. Mà trong đó có một người đã có bồ bịch bên ngoài, người đó nói về mức độ sung sướng khi cặp bồ, sự chiều chuộng các kiểu. Rồi đó, giới thiệu cho những người còn lại.. họ thấy xui xui thế là thành ngoại tình thôi.

Vậy thì phòng chống ngoại tình kiểu như thế nào đây? Không hề dễ chút nào.

Tạo dựng một gia đình hạnh phúc, yên ấm đã khó, giữ vững hạnh phúc gia đình còn khó hơn gấp vạn lần. Khi cuộc sống ấm no, đầy đủ sẽ tạo ra hai mặt hiệu ứng rõ rệt.
– Hiệu ứng thứ nhất: nhàn dỗi, tụ tập bạn bè, sinh ra nhiều thói quen xấu.
– Hiệu ứng thứ hai đó là có tiền vào sinh tật đi kiếm người mới, cái lạ mới.
Vấn đề cần nhất để phòng chống ngoại tình đó là gì?

Tạo ra một gia đình mà ở đó người vợ, người chồng đi đâu cũng muốn về nhà. Tạo ra một mái ấm mà ở đó cả hai đều trân trọng nhau, hạn chế những cáu gắt trong gia đình. Cùng nhau vun đắp, để ý quan tâm nhau nhiều hơn mỗi lúc có thể. Cả hai vợ chồng hãy tạo cảm giác mới mỗi ngày, hình thành một thói quen nghĩ về nhau mỗi khi có thể. Cùng suy nghĩ về những khó khăn gian khổ đã trải qua, suy nghĩ là làm thế nào để có được như ngày hôm nay.
Một điều quan trọng để giữ vững gia đình, phòng chống đi những vấn đề ngoại tình đó là hạn chế tối đa những quan điểm riêng. Hạn chế những lần cãi vã và bớt đi cái tôi của bản thân để hoà hợp. Bởi gia đình là sự tổng hợp tính cách, tổng hợp quan điểm sống, tổng hợp tất tất cả mọi thứ.
Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững được hạnh phúc gia đình.
Thám tử Yuki thân ái! Chúng tôi giữ bản quyền trên bài viết này. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Xin cảm ơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI