Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (24)

Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (24)

Chapter 24

Dở khóc dở cười với cái liếc mắt đầy dam dang của em ấy. Tôi mới đi vào vấn đề chính : Anh đang tìm cái Diệu. Vì đợt trước gặp nó xong nó chôm luôn điện thoại của anh. Em có biết hiện giờ nó đang ở đâu không ?

Phương : Đúng rồi. Con đấy nó có cái tính tắt mắt. Trước ló ở cùng mà toàn lấy áo ngực của em mặc thôi. À .. tất nhiên là sau khi ló đi bơm ngực về ấy. Chứ núc đầu ngực ló bé như quả chanh. Trong khi ngực em như quả bưởi thế này cơ mà.

Đoạn Phương nó lại rê rắt câu chuyện sang bòng với bưởi của nó … Lại phải mất một lúc tôi mới lái được câu chuyện về đúng chủ đề. “Nhưng em có biết nó ở đâu không. Anh cần lấy lại điện thoại, trong đó anh lưu nhiều thứ quan trọng”.
Phương: ló bỏ đi lửa lăm lay rồi. Đồ đạc còn không quay nại nấy đây. Mấy nần em định nấy ra định mặc. Nhưng đồ của ló xấu lắm, với nại em mặc không vừa.
Tôi: Ừ, anh nghĩ nó không có sờ tai ăn mặc như em. Thế trước khi nó bỏ đi em có biết nó hay gặp ai không.

Thám tử bắt ma – câu chuyện không kinh dị 24

Phương: Con đấy ló cũng hay tâm sự với em. Tại em nà người biết nắng nghe mà. Khách gặp em cứ thích mê vì em là đứa biết nắng nghe. Có ông khách vào chỉ lằm ôm em với tâm sự thôi chứ chả nàm gì hết đấy.(Chắc ông khách này khẩu vị chưa có mặn lắm nên không muốn làm gì).
Tôi: Ừ, anh biết mà, thế cái Diệu nó tâm sự gì với em.
Phương: À, ló khoe nà có 1 ông đại gia nhận bao ló. Ló chuẩn bị dọn đến ở với ông ấy. Ui rời đại gia bao mà nàm gì. Suốt ngày phải ngủ 1 với 1 thằng. Như em đây lày, thích ngủ với thằng lào thì ngủ, chả cần ai bao.

Tôi sốt ruột: Thế nó có nói gì về ông đại gia ấy không.
Phương: Ló bảo nà ông kia hứa lếu ló đẻ cho ông ấy 1 thằng con trai. Ông ấy sẽ cho ló 1 căn nhà với 1 cái số tiết kiệm. Ui rời …
Không đợi cho Phương úi rời tôi vội hỏi tiếp. “Thế sau đấy bao lâu thì nó bỏ đi em”.
Phương: Chắc độ 1 – 2 tuần gì đó, em không nhớ. Một buổi tối ló trang điểm đẹp rồi bảo có người đón ở ngoài đường. Sau đó thì … ló đi không về nữa.

Sau khi ở nhà Phương về, tôi có thêm cơ sở để tin rằng lão Tùng này có vấn đề. Ngoài Trang và Diệu chắc sẽ còn nhiều người nữa. Vấn đề là lão Tùng đã làm gì các em ấy. Nếu đối chiếu với những gì Trang kể về các vong nữ trong ngôi nhà của lão ấy. Thì phần nhiều khả năng là các em ấy đã … bị giết. Nhưng những chuyện tâm linh như vậy. Không thể và không bao giờ được coi là chứng cứ. Muốn vạch trần bộ mặt thật của lão Tùng … Có lẽ tôi sẽ phải quay lại nhà lão ấy 1 lần nữa.

Dù đã từng tới đó một lần rồi nhưng có lẽ tôi còn phải chuẩn bị thêm nhiều thứ. Riêng cái em Vespa cổ này chắc cũng không đi nổi cái con đường vào đó. Còn cái tiếng kêu lạch bạch  rất dễ phát hiện trong đêm nữa. Còn phải trường kì kháng chiến ở đó thì còn phải chuẩn bị cả kem chống muỗi nữa. Ngay gần cái kênh nước và cạnh nghĩa trang nên muỗi cứ gọi là hàng đàn. Bị muỗi chích mấy cái không khéo hôm sau thám tử tôi lại vô viện ấy chứ.

 

… to be continued …

Hãy theo dõi phần tiếp theo của câu chuyện tại website www.thamtu.com

Công ty thám tử tư Yuki – Thương hiệu thám tử hàng đầu tại TP HCM

Hotline 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI