Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (phần 1)

Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (phần 1)

Chap 1

   Câu chuyện này bắt đầu cách đây tận 3 năm, cái ngày mà thám tử tôi mới vào nghề. Hay đi lại giao thông với em Nhung  gần 20 tuổi.  Một má mì còn rất trẻ nhưng nắm trong tay một đám gõ( là đĩ đấy ạ) khá chất lượng ở Hà Nội. Đợt ấy tôi được giao một vụ tìm hiểu thông tin của một đại gia ngoài Hà Nội nên lân la làm quen em này. Đóng vai một luật sư trẻ mới vào nghề đi tìm hiểu về thế giới ngầm để có kinh nghiệm. Tôi được ông anh –là tay to trong ngành kiếm cho 1 cái thẻ hành nghề, hàng xịn luôn.

   Hồi đó anh em khá thân nhau, đôi khi có xã giao một tí. Mà thật ra em Nhung này cũng chỉ muốn lợi dụng cái danh nghĩa luật sư (dởm) của tôi để lấy le với đám đàn em thôi. Kiểu như lão Hoàng – tay hình sự cộm cán ở quận X hay được em ấy dẫn theo để khoe vậy. Đại loại như : “Chúng mày thấy chưa ? Tao đã tham vấn cả công an lẫn luật sư rồi. Chúng mày tha hồ yên tâm mà đi khách. Không phải lo chuyện bị bắt. Chỉ cần khai thế này… thế lọ… thế chai… là được”. Tính em Nhung là vậy, làm cái gì cũng tính toán trước sau, được mất. Chẳng như mình, đi cùng em ấy đơn giản chỉ để … lấy kinh nghiệm (ngắm vu với mống các em trẻ đẹp là chính ). Ngày đó mình rất muốn tiếp xúc với mặt trái của xã hội. Nghề thám tử này đôi khi cũng va chạm phải, nên biết trước mà đối phó.

   Hôm đó, Nhung nó úp mở rằng sẽ dẫn tôi đi gặp một con gà đẻ trứng vàng của em ấy. Nhung gọi rất sang chảnh là vedette của ẻm. Vedette  là những em gõ kiếm ra nhiều tiền nhất cho Nhung. Trong nhóm của Nhung thì  tôi được biết có 3 em như vậy. Những em veđette này có thể kiếm được tiền gấp 5 – 10 lần những em gõ thường. Để được gọi là vedette thì chắc chắn phải có điều gì đó đặc biệt như ngoại hình, kĩ năng service, chiều khách… Quan trọng nhất là phải ngoan. Bảo gì nghe nấy. Khách nào cũng chiều được,  chứ em đẹp mà đòi khách phải trẻ, đẹp zai, cao, K to, mồm miệng thơm tho hay không đập đá … Thì  không làm vedette được.

Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị

   Dù nói vậy chứ để đào tạo được một em gõ thành vedette cũng là cả một nghệ thuật. Từ khâu  tuyển chọn, đào tạo độ chuyên nghiệp, thử thách lòng trung thành… Ngặt nghèo và khắc nghiệt không thua gì tuyển chọn hoa hậu đại dương hay hoa hậu hoàn vũ. Mà thực ra mấy cuộc thi này có khác gì đào tạo vedette của em Nhung đâu. Có chăng là nó công khai và cao cấp hơn thôi. Các bạn chỉ cần tra trên google là ra một đống tin về các vụ hoa hậu bán dâm hay người mẫu nghìn đô.

   Như thám tử tôi đã nói ở trên, chả phải tự nhiên mà Nhung lôi tôi theo chỉ để gặp vedette của ẻm. Nhung chắc đang muốn lên dây cót cho em kia để chuẩn bị đi khách mà không lo bị sự tóm. Tôi đoán vậy, chứ lúc đó tôi đang lân la thân với ẻm. Để moi được tin nên cứ mặc kệ cho em ý lợi dụng thôi. Trên đường đi tôi cứ mường tượng xem trông em kia sẽ thế nào ?? Thân hình nóng bỏng quyến rũ ? Khuôn mặt xinh không tì vết như  Nhung hoặc Hằng chứ ?? Dù gì cũng là vedette cơ mà.

Liệu vedette mà thám tử tôi sắp gặp sẽ như thế nào ?? Hãy đón xem phần tiếp theo của Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị tại website www.thamtu.com

Công ty thám tử tư Yuki – Hotline 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI