0939 911 666

Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (phần 10)

Thám tử bắt ma – Câu chuyện không kinh dị (phần 10)

Chapter 10

Bà khách : Nếu đúng như những gì mà cháu nói. Thì rất có thể con bé kia sắp bị cướp phép.

Tôi : Cướp phép là sao ạ ?

Bà khách : Là bị lấy đi năng lực tâm linh đó. Cháu nói con bé này có khả năng nhìn thấy vong. Ngay cả với người trong giới thì năng lực này cũng là khá hiếm. Vì vậy người ta mới muốn cướp của nó.

Tôi : Thế sau khi bị cướp thì nó có bị ảnh hưởng gì không cô ?

Bà khách phán luôn : Nhẹ thì ngớ ngẩn, nặng thì về với ông bà ông vải.

Tôi : Vậy quy trình để cướp phép có phức tạp không ? Có tốn nhiều thời gian không cô ?

Bà khách hàng : nếu chuẩn bị thì hơi lâu, chừng vài tháng. Còn thực hiện thì chỉ mất nửa ngày thôi.

Tôi : Từ lúc gặp con bé đến nay chăc cỡ 2 tháng. Theo cô thì nó đã bị cướp phép chưa ạ.

Bà khách hàng : cô không biết, mà cô cũng không muốn nói thêm về việc này nữa. Cháu thông cảm. Người trong giới rất kị động đến chuyện riêng tư của nhau. Và để cướp phép của người khác thì quan thầy đó phải rất cao tay. Cô không muốn gây thù oán gì với người đó đâu.

Thám tử bát ma -câu chuyện không kịnh dị (phần 10)

Tôi : Nhưng hậu quả của nó khiến người khác ngớ ngẩn hơặc bị chết. Việc đó nghiêm trọng lắm đó cô.

Bà khách hàng : Cái đó cô không quản mà có muốn quản cũng không được. Nghe giọng bà ấy là biết muốn kết thúc câu chuyện và tiễn khách rồi.

Nói đoạn rồi bà ấy đứng lên mở cửa.

Sau khi gặp bà khách hàng, tôi ra về mà trong đàu suy nghĩ mông lung. Trước đã xác định là với kiểu người như Trang thì kệ cha em ấy. Cái loại đem chính con mình đi bán thì không thể yêu thương nổi. Nhưng nay bà khách đã nói là nếu bị cướp phép thì Trang có thể bị ngớ ngẩn. Thậm chí là mất mạng. Dù sao cũng là chuyện liên quan đến tính mạng 1 người. Đâu phải dễ dàng mà bỏ qua như vậy được. Không hiểu sao lúc đó tôi lại nhớ đến câu nói của Trang lúc trước khi tôi bỏ đi. “Anh không phải là em, anh không có quyền phán xét”. Nghe như có ẩn tình gì.

Vậy nên tôi  quyết định tìm hiểu thêm về vụ này. Nếu không can thiệp thì cũng phải báo 1 tiếng cho Trang biết còn đề phòng. Quyết định như thế, trên đường về nhà, tôi đánh giá lại buổi nói chuyện với Trang. Và dường như tôi đã nhận ra một số vấn đề trong câu chuyện của em ấy.

Trước hết, Trang nói em ấy đang có bầu vậy mà trong suốt buổi nói chuyện. Em ấy đốt thuốc liên tục. Tiếp xúc với Trang không nhiều, nhưng tôi nghĩ Trang không phải loại bất cần đời. Không tính toán trước sau, tự đi gây hại cho con mình. Hơn nữa, nếu Trang xác định đứa con đó sẽ đổi lấy 5 tỷ và 1 căn nhà. Thì em ấy sẽ càng phải nâng niu “tài sản” nhỏ bé trong bụng mình chứ.

Thứ 2 : nếu bà khách hàng nói đúng, lão Tùng đang tìm cách cướp phép của Trang. Tại sao lão lại để Trang mang bầu ? Trang mà có vấn đề gì thì con lão ấy cũng không thể chào đời. Còn nếu lão ấy đợi Trang sinh con rồi mới cướp phép. Thì tại sao Trang lại gặp những việc lạ sớm như vậy ? Bởi vì thời gian chuẩn bị cũng khoảng tầm 2 tháng. Trong khi đó còn ít nhất 5-6 tháng nữa Trang mới sinh con.

Thứ 3 : tại sao lão Trung lại phải bỏ 1 số tiền lớn như  vậy để Trang sinh con ? Trang có thể xinh, nhưng không đến mức như hoa hậu hoàn vũ. Để mà phải trả 1 mức giá như vậy. Tôi cũng đã từng gặp vài vụ mang thai hộ. Số tiền chỉ khoảng 4-500 triệu đồng. Hơn nữa, Trang lại là gõ, 1 người như lão Tùng chắc phải biết thừa điều này. Vậy mà vẫn chấp nhận trả số tiền gần chục tỷ. Chỉ để đổi lấy đứa con từ 1 con … gõ.

… to be continued …

Hãy theo dõi phần tiếp theo của câu chuyện tại website www.thamtu.com

Công ty thám tử Yuki – thương hiệu thám tử uy tín tại TP HCM

Hotline 1900 0002

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram

Bạn đang có nhu cầu thuê thám tử?

Điều tra ngoại tình
Điều tra doanh nghiệp
Điều tra nhân thân
Điều tra chủ nhân số điện thoại
Điều tra biển số xe
>>> Gọi ngay: 0939 911 666 /// 0939 811 666

Dịch vụ thám tử Yuki

Dưới vành mũ thám tử

Phóng sự điều tra

Tin tức mới

Thám tử Conan

Truyện trinh thám

Phim trinh thám